หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

คุณจะใช้ห้องน้ำแบบซีทรูนี้หรือไม่?


เขียนโดย Fukurou

คุณจะใช้ห้องน้ำแบบซีทรูนี้หรือไม่?

 

20 พ.ย. 2558

 

เพื่อให้ความสำคัญกับ "วันส้วมโลก" โครงการความยากจนทั่วทั้งโลก ได้นำ "ห้องน้ำแบบซีทรู" มายังสวนสาธารณะวอชิงตัน สแควร์ ในนครนิวยอร์ก โดยได้รับความอนุเคราะห์จากบริษัท Unilever/Domestos

 

ชาวนิวยอร์กได้สัมผัสกับสิ่งนี้ ในขณะที่คนอีก 2.4 พันล้านคน ที่ไม่สามารถเข้าถึงห้องน้ำขั้นพื้นฐานและเกือบ 1 พันล้านคนที่ถูกบังคับให้ถ่ายอุจจาระในที่เปิดโล่ง

 

แปลโดย: THE EAGLE
ที่มา: https://youtu.be/P4t3oeXxXGk
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Fukurou's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 728 ครั้ง
เขียนโดย Fukurou
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
15 VOTES (5/5 จาก 3 คน)
VOTED: tipphayamaya, zerotype, แสร์
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
อย่าเพิ่งทุบรังดินเล็ก ๆ รู้จัก “หมาร่า” แมลงนักล่าแมงมุมใกล้ตัว10 อันดับแบรนด์กาแฟโลก แบรนด์ไทยก็ติดกับเขาด้วย5 อันดับสัตว์ที่มีสมองฉลาดที่สุดในโลกเงินเดือนของพนักงานเก็บค่าผ่านทางทางด่วนพบงูเหลือมลายตาข่ายซ้ำในเกาสง ผู้เชี่ยวชาญกังวลอาจเริ่มตั้งประชากรในธรรมชาติจังหวัดที่ปลูกขิงมากที่สุดในประเทศไทยจังหวัดไหนมีประชากรมากที่สุดในไทย ถ้าไม่นับกรุงเทพฯ5 สายเรียนที่มีโอกาสตกงานต่ำในไทย (อิงตลาดแรงงานจริง)เจาะที่มา 5 สีกางเกงขาสั้นมัธยมชายไทยเกาะในทะเลอ่าวไทย ที่มีขนาดพื้นที่กว้างใหญ่มากที่สุดเปิดชีวิตจริงนักเรียนไทย เรียนหนักแค่ไหนถึง “รอด”สว่างไว้ก่อน... ปลอดภัยกว่า! ทำไมผู้เชี่ยวชาญแนะนำให้ "เปิดไฟห้องน้ำ" ทิ้งไว้เมื่อนอนโรงแรม
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
สวนสนุกดิสนีย์แลนด์แห่งแรก ที่ถูกสร้างขึ้นนอกประเทศสหรัฐอเมริกาเปิดชีวิตจริงนักเรียนไทย เรียนหนักแค่ไหนถึง “รอด”เปิดเงินเดือน “นักเล่นเกมมืออาชีพ” บอกเลยว่าบางคนเป็นล้านสุนัขลิ้นยาว 18.58 ซม. เจ้าของสถิติโลกที่หลายคนยังจำได้
กระทู้อื่นๆในบอร์ด MISCELLANEOUS-จิปาถะ
สภาพความเป็นอยู่ของชาวอุยกูร์ในมณฑลซินเจียงอุยกูร์ประเทศในกลุ่มอาเซียนที่มีอุณหภูมิสูงสุดและต่ำสุดในรอบ 20 ปี"เจี๊ยบ อมรัตน์"ยอมรับรู้จัก"พ่อกำนันนก"ข้าวปลูกครั้งแรกอย่างน้อย 9,400 ปีที่แล้วในจีน
ตั้งกระทู้ใหม่