หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

โรงเรียน​เตรียม​อุดมศึกษา ได้ออกประกาศเรื่อง สร้างความเข้าใจ​ให้​สาธารณชน​ทราบเกี่ยวกับ​สถานการณ์​ปัจจุบัน​

เว็บไซต์ โรงเรียน​เตรียม​อุดมศึกษา ได้ออกประกาศ​โรงเรียน​เตรียม​อุดมศึกษาเรื่อง สร้างความเข้าใจ​ให้​สาธารณชน​ทราบเกี่ยวกับ​สถานการณ์​ปัจจุบัน​ (๑๑/๐๘/๖๓) ความว่า

" ประกาศโรงเรียนเหรียมอุดมศึกษา
เรื่อง สร้างความเข้าใจให้สาธารณชนทราบเกี่ยวกับสถานการณ์ปัจจุบัน

โรงเรียนเตรียมอุดมศึษา เป็นหน่วยงานทางการศึกษาที่มุ่งส่งเสริมความสามัคคีของคนในชาติ เทิดทูนสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และการปกครองในระบอบประชาธิปไตยอันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นพระประมุข ดังนั้น หากมีผู้กระทำการสิ่งใดโดยแบบอ้างชื่อโรงเรียน เพื่อผลประโยชน์ทางการเมือง หรือผลประโยชน์อื่นใดอันมิชอบด้วยกฎหมาย ทางโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาขอเรียนให้ทราบว่า โรงเรียน
ประกอบไปด้วยนักเรียนเก่า ๘๐ รุ่น ผู้ปกครองนักเรียน ครูเก่า ผู้บริหาร ข้าราชการครู บุคลากร และนักเรียน ปัจจุบันไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือให้การสนับสนุนการกระทำดังกล่าว ของกลุ่มบุคคลที่แอบอ้างนำโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาเข้าไปเกี่ยวข้อง สถานการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นการแสดงออกของเฉพาะบุคคล โรงเรียนมิได้เกี่ยวข้องแต่อย่างใด

จึงประกาศให้ทราบโดยทั่วกัน

ประกาศ ณ วันที่ ๑๑ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๓

นายโสภณ กมล

ผู้อำนวยการโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา"
-------------------------------
แหล่งข่าว
http://www.triamudom.ac.th/website/images/63/110863.jpg
-------------------------------

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://www.facebook.com/thvi5ion/photos/a.336789590593208/620336752238489/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: มารคัส
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
20 VOTES (5/5 จาก 4 คน)
VOTED: zerotype, คุณท่าน, มีร่า, unnodomon
 
โรงเรียน​เตรียม​อุดมศึกษา ได้ออกประกาศเรื่อง สร้างความเข้าใจ​ให้​สาธารณชน​ทราบเกี่ยวกับ​สถานการณ์​ปัจจุบัน​
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
โครงการเอาต้นไม้มาปลูกบนตึก สุดท้ายย้ายหนีแทบไม่ทันกลายเป็นตึกร้าง เสียหายหมื่นล้านจริงหรือโกหก? ยูทูปลึกลับสาววัย 19 เลี้ยง"อสูรกาย" ที่พ่อของเธอเป็นคนสร้างขึ้นมาจากการทดลองติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ดีใจได้โอกาสที่เฝ้ารอมานาน!ธปท.ออกเกณฑ์กู้เงิน กลุ่มไม่มีรายได้ประจำ-ไม่มีหลักประกัน เพื่อให้เข้าถึงเงินกู้ได้ง่ายขึ้นเต็มแล้ว! สินเชื่อเสริมพลังฐานราก หลังแค่ 2 วัน แห่กู้ทะลุเป้าหมื่นล้านอุ๊บ วิริยะ โอดครวญหลังถูกไล่ออกจากคอนโดมากว่า 30 ปี พร้อมแมว 30 ตัวผู้กองปูเค็ม​ โพสต์ครั้งแรก​ "ผมสบายดี"ชาวเน็ตไม่ปลื้ม การบินไทยดึง 'ท๊อป ดารณีนุช' มาทำงาน ติงพลิกวิกฤติเป็นหายนะวุ่นวายกันยกใหญ่ คลินิกและ รพ.เอกชนในพื้นที่ กทม.ถูกยกเลิกสัญญา #บัตรทอง รวม 64 แห่ง18 นักแสดงเอลิสต์ที่เคยแข่งขั้นเพื่อแย่งบทบาทในตำนานแต่พวกเขาก็พลาดมันไป ในขณะที่บางคนกลับปฏิเสธมัน21 ภาพถ่ายดูเป็นงานศิลปะสุดบังเอิญ ทั้งที่แค่ตั้งใจถ่ายเล่นๆย้อนดูภาพของไมค์ ในบทบาทคุณพ่อที่แสนน่ารักของพี่ Maxหลุดแชทลับ นายแบบรัสเซีย ไม่ยอมจบท้า ซาร่า ขอตรวจ DNA?
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
อุ๊บ วิริยะ โอดครวญหลังถูกไล่ออกจากคอนโดมากว่า 30 ปี พร้อมแมว 30 ตัวกรมอุตุฯ เตือนภัยฉบับ 12 พายุโนอึล เข้าถล่มอำนาจเจริญแล้วพายุโนอึล เริ่มปกคลุมอำนาจเจริญ พรุ่งนี้ 66 จังหวัดเจอแน่ กทม.ไม่รอดเต็มแล้ว! สินเชื่อเสริมพลังฐานราก หลังแค่ 2 วัน แห่กู้ทะลุเป้าหมื่นล้าน
ตั้งกระทู้ใหม่