หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เจนนี่ โพสต์ขอโทษแล้ว จากนี้จะทำให้ดีที่สุด


โพสท์โดย มารคัส

11 สิงหาคม : เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เคลื่อนไหวแล้ว หลังเกิดกระแสดราม่า ทั้งเรื่องเล่นคอนเสิร์ตแล้วละเลยมาตรการป้องกันโควิด ประเด็นเบี้ยวค่าตัว เก้า เกริกพล จนไปถึงเรื่องนักร้องในค่ายทยอยลาออก โดยเจ้าตัวได้โพสต์ข้อความผ่านไอจีสตอรี่ ขอโทษถึงพฤติกรรมในอดีต จากนี้จะทำให้ดีที่สุด

 

ข้อความระบุว่า "ขอโทษทุกคนกับคลิปเก่าต่างๆที่เคยอัดลงไปในโซเชียล มั่นใจในตัวเองบ้าง ทำตัวเฟียสๆบ้าง พูดจาหยาบคายบ้าง ทุกอย่างทำไปเพื่อความบันเทิงไม่มีเจตนาคิดร้ายกับผู้ใดทั้งสิ้น ต่อไปนี้จะปรับปรุงแก้ไขและจะทำสิ่งดีๆให้มากที่สุด"

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://www.facebook.com/janey.dance
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
มารคัส's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 2,955 ครั้ง
โพสท์โดย มารคัส
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
16 VOTES (4/5 จาก 4 คน)
VOTED: พี่เกดไม่เข้าใจอ่ะ, มีร่า, zerotype, ชื่อเเละนามสกุล
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
พื้นที่จังหวัดที่มาแรงที่สุดในฐานะเมืองหลวงแห่งที่2ของไทย5 จังหวัด เมืองเกษียณ ที่คนวัย 30+ แห่ไปจองที่ดิน ค่าครองชีพถูกจังหวัดไหนของไทย กำลังถูกมองว่าเป็นอนาคตความเจริญรุ่งเรืองของไทยโรงเรียน"ลอยน้ำ"แห่งเดียวในประเทศไทยกินแล้วอย่าทิ้งเมล็ด! 5 ผลไม้ "ปลูกต่อได้" ในกระถาง เปลี่ยนระเบียงบ้านให้เป็นสวนผลไม้จิ๋ว 🌳🍋ธงชาติที่ไม่ใช่ทรงสี่เหลี่ยม เพียงหนึ่งเดียวเท่านั้นที่มีในโลก"เมือง"ที่อากาศเย็นกำลังดีตลอดทั้งปี"ฮุนเซน" ปลุกใจเขมร! อ้างพื้นที่ในหลายจังหวัดของไทย..เคยเป็นของกัมพูชามาก่อนสภาพ “เอริญ” วง ENO เขมร เงียบเหงาช่วงสงกรานต์ หลังไร้งาน ไม่มีคอนเสิร์ตจุดที่เคยมีอากาศหนาวเย็นที่สุด เท่าที่เคยมีการบันทึกไว้ในประเทศไทยจังหวัดไหนในไทย‘ผลิตไฟฟ้าได้เอง’มากที่สุด?”เมืองธรรมชาติสวยที่สุดในไทย วิวหลักล้านที่ต้องไปสัมผัสสักครั้งในชีวิต
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เครื่องบินรบรุ่นสุดทันสมัย ที่กองทัพของไทยต้องการซื้อมากที่สุด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
สาววายกู้ชาติ เสาหลักอุตสาหกรรมวงการบันเทิงไทย"เบียร์ เดอะวอยซ์" แซ่บเกิ๊น! เปลือยอกอวดจีสตริง..ทำเอาโฟกัสไม่ถูกเลย!!รีวิวหนังดัง THE TRANSPORTER ขนระห่ำไปบี้นรกจากไทยสู่เวทีโลก! หนังไทยเรื่องไหนดังที่สุดในต่างประเทศ
ตั้งกระทู้ใหม่