หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ไปแตะขอบโลกและชมพระอาทิตย์เที้ยงคืนของประเทศนอร์ที่สวยงามสุดๆค่ะ


เขียนโดย

เนื้อหาโดย: tu253010ไปแตะขอบโลกของประเทศนอร์เวย์ชมพระอาทตย์เที่ยงคืนที่สายงามตอนนี้ประนอร์จะห่างจากเมืองไทยประมานหนึ่งชั่วโมงจะมีนักท้องเที่ยวหลั่งไหลเข้ามาชมอยู่เลื่อยๆค่ะ😊แวะมาชมความสวยงามของประเทศนอร์เวย์นะค่ะค่อยเก็บภาพสวยๆดีๆมาฝากใหม่กันนะค่ะขอบที่เข้ารับชมค่ะ
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
tu253010's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 38 ครั้ง
เขียนโดย tu253010
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ลงทุนน้อย ไม่เน่าไม่เสีย! เปิดวาร์ป 5 ไอเดีย "ของขายตลาดนัด" ซื้อง่ายขายคล่อง เก็บได้ยาวๆ ไม่มีขาดทุนสภาพ “เอริญ” วง ENO เขมร เงียบเหงาช่วงสงกรานต์ หลังไร้งาน ไม่มีคอนเสิร์ตจังหวัดไหนบ้างที่เคยร้อน จนอุณหภูมิแตะ 44°C ขึ้นไปรู้ไหม? มีจังหวัดในไทยที่มีแค่ 3 อำเภอเท่านั้น เล็กแต่มีเสน่ห์เกินตัว4 จังหวัด ไม่ติดทะเล แต่มีหาดทรายขาวจั๊วะ5 อันดับห้างสรรพสินค้า ขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย5 จังหวัด ค่าครองชีพโหดที่สุดในไทย เงินเดือน 3 หมื่นบางที่ยังเกือบไม่รอด10 ขนมไทยโบราณ หาทานยาก แต่รสชาติยังตราตรึง10 มหาวิทยาลัยรัฐฯ ที่เก่าแก่สุดในไทย5 จังหวัด เมืองเกษียณ ที่คนวัย 30+ แห่ไปจองที่ดิน ค่าครองชีพถูกโรงเรียน"ลอยน้ำ"แห่งเดียวในประเทศไทยเขื่อนและอ่างเก็บน้ำที่มีขนาดใหญ่ที่สุด อันดับที่หนึ่งของประเทศไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
"ข้าวเม่าทอด"ของทานเล่นที่อร่อยและมีประโยชน์สายพันธุ์ไก่ที่ถือว่าหาได้ยากและเป็นที่ต้องการมากที่สุด"หุ่นยนต์ฮิวมานอยด์" วิ่งฮาล์ฟมาราธอนที่ปักกิ่ง สะดุดล้มอย่างแรง ชิ้นส่วนกระจายไปทั่วพื้น10 อันดับแทร็กเตอร์ที่แพงที่สุดในโลกสะพานไม้ที่ยาวที่สุดในประเทศไทย
หลิน-มชณต @ L’OFFICIEL Thailand January-March 2026IVE @ COSMOPOLITAN Korea March 2026UNIQUE (05) VOL.03Kung Goodboy 27
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
5 จังหวัดน่าเที่ยวในภาคเหนือที่ต้องไปให้ได้สักครั้ง!“มหัศจรรย์กลางภูเขาหิน! โบสถ์ถ้ำแห่งซาบาลีน ศรัทธายิ่งใหญ่ใจกลางไคโร”“เซามิเกล” ไข่มุกแห่งแอตแลนติก ดินแดนภูเขาไฟ ทะเลสีคราม และอาณาจักรวาฬแห่งโปรตุเกสป้ายยานิยายชายชาย [ลินจะป้าย 5]
ตั้งกระทู้ใหม่