หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

อยู่ๆก็หน้ามืดสาเหตุเกิดจากอะไรคะ


เขียนโดย

วันนี้ไปรร.ตามปกติค่ะแต่สิ่งที่ไม่ปกติคือตอนเข้าแถวนี่แหละเข้าแถวตามปกติอยู่ดีๆแล้วก็มีอาการมึนหัวแล้วภาพก็เริ่มเบลอแล้วก็มืดไปเลยจึงนั่งลงไปคิดว่าจะหายแต่พอยืนขึ้นมันก็กลับมาอีกทีนี้เลยนั่งยาวๆเลยแต่เรื่องที่สงสัยคือวันนี้ไม่มีแดดด้วยซ้ำไม่ร้อนมากด้วยแต่ทำไมถึงหน้ามืดทั้งๆที่วันอื่นๆร้อนจนจะกลายเป็นไก่ย่างยังไม่หน้ามืดเลยช่วยบอกทีค่ะว่าสาเหตุมาจากอะไร

เนื้อหาโดย: Lemoniiiiii
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Lemoniiiiii's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 85 ครั้ง
เขียนโดย Lemoniiiiii
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: พฤหัสบดีราศีพฤษภ
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
คนเป็นแสน แย่งชิงตำแหน่งงานเพียง 1,000 ตำแหน่ง5 จังหวัดที่กำลังจะกลายเป็นเมืองหลวงแห่งที่ 2 จังหวัดไหนพุ่งแรงสุดคณะที่เรียนยากที่สุด แต่คุ้มค่าที่สุดในระยะยาว15 ลักษณะของคนที่มี EQ ต่ำ“จังหวัดไหนในไทย น่าอยู่ที่สุดในปีนี้?”ประเทศที่งบทางการทหาร มากที่สุดในโลกย้อนวันวาน “7 สีคอนเสิร์ต” เวทีในตำนาน! เริ่มต้นด้วยคู่ขวัญ มยุรา เศวตศิลา – ธงไชย แมคอินไตย์ ครองใจคนไทยทั้งประเทศเกาะที่ไม่มีรถยนต์สิทธิจริงของ "เจ้าบ้าน" vs "เจ้าของบ้าน" ต่างกันอย่างไร ใครใหญ่กว่ากันแน่?มีการค้นพบสัตว์หายาก ที่มีอายุ 100 ปี ซึ่งเหลืออยู่เพียงไม่กี่ตัวในโลกเท่านั้นไม้มงคลที่ควรปลูกมากที่สุดทำไม 2 อำเภอในไทยถึงไม่มีร้านเซเว่น
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
บุกจับโรงงานน้ำมะพร้าวผสมน้ำบาดาล5 ความเจริญของไทย ภาพลักษณ์ใหม่ที่ชาวต่างชาติแห่ชื่นชม"ลาเวนเดอร์" ไม่ได้มีดีแค่กลิ่นหอม หรือสีสวย แต่คือสมุนไพรสารพัดประโยชน์ตั้งแต่ยุคโรมันข้อดีของการเล่นเกมรถจริง ฝังจริง ไม่ใช่รถกระดาษ เศรษฐีจีนฝังรถเบนซ์ทะเบียนสวยส่งไปให้บรรพบุรุษใช้ในปรโลก
ฝ้าย-พีรญา @ GRAZIA Singapore March 2026ญาญ่า-อุรัสยา @ VOGUE Thailand March 2026คนคุกพี่ต้อม
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
Apple ตอบแล้ว หลังจากอัปเกรดเป็น iOS 26.4 ทำแบตเตอรี่หมดเร็ว มือร้อนขึ้น?"เหนื่อยไหมกับค่าไฟเดือนนี้? มาเปิดตัวเลขสู้กันหน่อย ของใครทะลุเพดานไปเท่าไหร่แล้ว"ชีวิตวันนี้…(ดีหรือไม่) ,เช็งเม้งไม่ใช่แค่ไหว้บรรพบุรุษ แต่คือ “วันรวมญาติ” ที่ไม่มีใครกล้าขาด
ตั้งกระทู้ใหม่