พิพิธภัณฑ์ Kalashnikov ใน Izhevsk
ปืนไรเฟิลจู่โจม AK-47 มีชื่อเสียงในด้านพิพิธภัณฑ์ - พิพิธภัณฑ์ Kalashnikov หรือที่เรียกว่าพิพิธภัณฑ์ AK-47 พิพิธภัณฑ์เปิดเมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายน 2004 ใน Izhevsk เมืองในเทือกเขาอูราลของรัสเซีย พิพิธภัณฑ์บันทึกประวัติของนายพลคาลานิคอฟ - ผู้สร้างปืนไรเฟิล - รวมถึงเอกสารการประดิษฐ์ AK-47 พิพิธภัณฑ์ดึงดูดผู้เข้าชมประมาณ 10,000 คนในแต่ละเดือน
พิพิธภัณฑ์ Kalashnikov Museum ทำหน้าที่เป็นอนุสรณ์สถานของรัสเซียสำหรับอาวุธทหารราบที่มีชื่อเสียงระดับโลก มันนำเสนอปืนและประวัติศาสตร์ของพวกเขาด้วยความภาคภูมิใจของพลเมืองและการฟื้นฟูความเชื่อมั่นของชาติ การจัดนิทรรศการตั้งแต่การแสดงอาวุธคงที่จนถึงการนำเสนอวิดีโอจอพลาสม่าที่แสดงการใช้ปืนในช่วงไม่กี่ทศวรรษที่ผ่านมาสะท้อนให้เห็นถึงความรักของผู้ใช้แรงงานสำหรับสิ่งที่ไหลมาจากโรงหล่อและสายการประกอบในบริเวณใกล้เคียง เนื้อหาส่วนใหญ่ยังถูกมองผ่านชีวิตของ พล.ต. มิคาอิลต. คาลานิคอฟชายผู้ให้เครดิตกับการออกแบบอาวุธในการทดลองลับในปี 2490
Nadezhda Vechtomova ผู้อำนวยการพิพิธภัณฑ์กล่าวในการให้สัมภาษณ์ว่าวัตถุประสงค์ของพิพิธภัณฑ์นี้คือเพื่อเป็นเกียรติแก่ความเฉลียวฉลาดของนักประดิษฐ์และการทำงานอย่างหนักของพนักงานและเพื่อ "แยกอาวุธเป็นอาวุธสังหารจากคนที่ผลิตมันและ เพื่อบอกเล่าประวัติศาสตร์ในประเทศของเรา "
ปืนกลย่อย Bizon-2 (พร้อมร้านขายสกรูสำหรับ 66 รอบ 9 มม. PM) และ "อัศวิน CH" (ภายใต้ความสามารถของนาโต้ - 9 มม. Parabellum)
ปืนอากาศยาน GSH-6-23 มีน้ำหนักเพียง 76 กก. และสร้างสารตะกั่วในอัตรา 12,000 รอบต่อนาที
Dragunov ไรเฟิลซุ่มยิงด้วยตนเองพร้อมกับ SIDS ก้นพับ
ยอดนิยม - AK-108 และอัตโนมัติของ Nikonov AN-94 ที่ชั้นล่าง - ปืนไรเฟิลใหม่ SV-98
ที่มา: https://www.amusingplanet.com/2011/01/kalashnikov-museum-in-izhevsk.html
ปลาชนิดแรกของไทย ที่ถูกขึ้นบัญชีให้เป็นสัตว์ป่าสงวน
คอหวยจับตาเลขเรือ “มยุรี นารี” หลังเหตุระทึกช่องแคบฮอร์มุซ
เปิดอาณาจักรธุรกิจมหาเศรษฐีหญิง ที่รวยที่สุดในประเทศไทย
เงินเดือนผู้จัดการ ร้านสะดวกซื้อเซเว่นอีเลฟเว่น
เปิดภาพ “สิ่งมีชีวิตยักษ์ใต้ทะเลลึก” การค้นพบที่นักวิทยาศาสตร์ยังทึ่ง
AI วิเคราะห์เลขท้าย 2 ตัว งวดวันที่ 16 มีนาคม 69..โดยใช้สถิติย้อนหลัง 20 ปี
เจาะตัวเลข "อ.พลอยไหม" งวด 16/3/69
จังหวัดและเมืองของประเทศไทย ที่มีคนยากจนน้อยสุดเป็นอันดับหนึ่ง
รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ 12/03/69 แวะเวียนเข้ามาชมกันได้เลยน๊า
นิลรัตน์ แมวกายสิทธิ์ในตำนาน กับปริศนาเครื่องราง “ทนสิทธิ์” ที่โลกเกือบลืม
สิบเลขขายดีแม่จำเนียร งวด 16/3/69
5 นิสัยเสียบนโต๊ะอาหาร ที่หลายคนทำโดยไม่รู้ตัว
ย้อนรอยวิกฤตการณ์ "น้ำมันแพง" ปี 2522 กลายเป็นชนวนเหตุทำรัฐบาลล้ม
ประเทศที่ผลิตไฟฟ้าและส่งขายให้ไทย มากที่สุดเป็นอันดับหนึ่ง
"รู้หรือไม่? สัตว์ชนิดนี้ 'ไม่มีวันตาย' แถมยังกดย้อนวัยตัวเองได้เหมือนในหนัง!"
วิธีหั่นหอมใหญ่ไม่ให้แสบตา! พร้อม 4 เคล็ดลับปรุงหอมหัวใหญ่ให้ได้สารอาหารสูงสุด
เชียงใหม่ ครองอันดับ 1 จังหวัดที่มีวัดร้างมากที่สุดในไทย
4 พฤติกรรม ‘ขี้อวด’ ที่คนรอบตัวเริ่มเอือม หลายคนมีเพื่อนแบบนี้โดยไม่รู้ตัว














