หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

รวมทริคการโทรหาสาวอย่างไรไม่ให้เธอต้องรำคาญ 

โทรคุยกับสาวเจ้าอย่างไรไม่ให้โดนเท

ในยุคสมัยนี้การติดต่อสื่อสารมักจะเน้นเป็นการใช้ตัวอักษรกันเสียเป็นส่วนใหญ่ การโทรศัพท์คุยและได้ยินเสียง จึงเป็นทางเลือกที่ลดน้อยลงกว่าเมื่อก่อนเป็นอย่างมากเนื่องด้วยความสะดวกสบายจาการแชทที่สามารถเลือกติดต่อกันได้เสมอเมื่อยามที่สะดวก ไม่ว่าจะเป็นคู่รักที่คบกันมานานแล้ว หรือว่าแม้กระทั่งคนที่เพิ่งจะเริ่มคุยกันก็ตาม แต่อย่างไรก็ดีแล้ว การโทรคุยกันก็ยังคงมีความสำคัญ ต่อการคืบหน้าความสัมพันธ์ได้มากอยู่ดีนะคะ เพราะการโทรคุยนั้นจะได้ยินเสียง และรับรู้ถึงความรู้สึกของอีกฝ่ายได้ชัดเจนกว่าแค่การแชทผ่านตัวอักษรกันนะ แต่เพิ่งจะดูใจ เริ่มๆ ต้นจีบสาวเนี่ย จะโทรคุยก็มีความเสี่ยงสูงที่โดนเทอยู่นะ ทำอย่างไรถึงจะดีล่ะ มันก็พอมีวิธีอยู่เหมือนกันนะ

cr. https://www.pexels.com/th-th/photo/3778680/

1. ส่งข้อความไปบอกก่อน

เนื่องด้วยเราไม่อาจรู้ได้ว่าเจ้าหล่อนพร้อมที่จะคุยกับคุณในเวลาที่คุณโทรไปหาหรือไม่ ดังนั้นแล้วการหยั่งใจได้ดีที่สุด คือการส่งข้อความไปถามเลย ว่าเธอพร้อมจะคุยกับคุณหรือไม่ แล้วสังเกตจากคำตอบให้ดี มันต้องมีบอกอยู่แล้วล่ะ ว่าหล่อนอยากคุยกับคุณรึเปล่า? ถ้าเธออนุญาตคุณก็สามารถโทรไปหาเธอได้เลย แต่ถ้าดูท่าทีแล้วหล่อนยังอิดเอื้อน ไม่พร้อมที่จะคุยโทรศัพท์กับคุณ ก็ขอให้อดทนส่งข้อความคุยกันเหมือนเดิมไปก่อนนะ แล้วคอยถามอยู่เรื่อยๆ ว่าเธอพร้อมที่จะคุยกับคุณแล้วหรือยัง ย่อมดีกว่าโทรไปแบบดื้อๆ เอง เพราะถ้าเธอยังไม่เปิดใจ รู้สึกแย่ขึ้นมานอกจากจะไม่ได้โทรคุยแล้ว อาจจะพลอยโดนบล๊อกแชทหนีเอาไปด้วยนะ

2. ถามเปรียบเทียบระหว่างแชทกับโทรคุยกัน

ถ้าหากว่ามีโอกาสได้โทรคุยกันบ้างแล้ว ก็ลองถามความรู้สึกจากเธอดูเลย ว่าชอบที่คุยกับคุณผ่านการแชทหรือการโทรศัพท์มากกว่ากัน เพราะจะได้คำตอบที่ชัดเจนกว่ามานั่งเดาและคิดไปเองนะ เพราะที่จริงแล้วเธออาจจะชอบโทรคุยเม้ามอยมากกว่าแชทก็ได้ เพราะการโทรคุยกันไม่ต้องรอคำตอบของกันและกันและมีความสะดวกสบาย ไหลลื่นกว่าการแชทก็เป็นได้นะ แต่ถ้าเธอไม่มีใจ หรือยังปิดกั้นอยู่การโทรคุยด้วยก็น่าจะยังคงเป็นสิ่งที่ไม่ควรทำบ่อยเท่าไหร่ค่ะ

3. มีเรื่องหรือประเด็นสำคัญในการคุยทุกครั้ง

โดยเฉพาะในช่วงแรกๆ ของการที่คุณโทรมา บางครั้งนั้นเธออาจจะคิดในใจว่าโทรมาทำไม มีธุระอะไร ซึ่งถ้าเกิดว่าเธอยังไม่เปิดใจให้กับคุณแล้วล่ะก็ หากเรื่องที่คุยนั้นยังไม่สำคัญมากพอ อาจจะทำให้เธอรู้สึกว่าคุณไร้สาระและน่ารำคาญเอาได้ ส่งผลให้มีความรู้สึกติดลบกับคุณไปด้วยดังนั้นแล้ว การหาเรื่องโทรคุย เพราะเรื่องงาน หรือจะเพราะจะนัดเจอกัน ก็เป็นสิ่งที่สามารถทำได้โดยที่ไม่ดูผิดแปลกไปสักเท่าไหร่นัก และดูเป็นคนที่จริงจังให้ความสำคัญกับการพบเจอพูดคุยต่อหน้า มากกว่าแค่ส่งข้อความเป็นตัวอักษรถึงกันเท่านั้น

4. ใช้เวลาในการคุยให้น้อยเอาไว้ก่อน

แน่นอนว่าถ้าคุณมีใจให้กับเธอแล้วก็คงย่อมอยากที่จะคุยกับเธอเยอะๆ ได้ยินเสียงนานๆเป็นธรรมดานั่นแหละ แต่ก็ต้องคิดถึงใจอีกฝ่ายด้วย ว่าเขาพร้อมที่จะคุยกับคุณเป็นเวลานานๆ ด้วยแล้วยัง ดังนั้นแล้วช่วงแรกๆ ของการโทรคุยกันนั้น ควรใช้เวลาให้น้อยแต่เต็มไปด้วยคุณภาพจะดีกว่า ควรมีการอดใจเอาไว้บ้าง ไม่เยอะไม่เวิ่นเว้อเกินไป ถ้าเธอไม่ชอบใจนักก็อาจจะขอตัววางสายเร็วหน่อยก็ต้องยอม แต่ถ้าเธอเริ่มคุ้นเคยหรือรู้สึกดีในการโทรคุยกับคุณแล้วล่ะก็ เธอจะรั้งการคุยกับคุณให้นานขึ้นไปเอง ด้วยการถามและคุยต่อ ดีไม่ดีอาจจะคุยกันนานจนเป็นคุณนั่นแหละ ที่จะเป็นฝ่ายขอวางสายก่อนซะเอง

5. อย่าลืมหมั่นโทรหาเป็นประจำ

เมื่อโทรหาได้บ่อยจนเธอไม่รู้สึกผิดแปลกและรำคาญแล้ว จำไว้ผู้หญิงชอบผู้ชายที่มีความสม่ำเสมอ ถ้าเป็นไปได้ให้โทรหาเธอเป็นเวลาเดิมๆ เป็นประจำ จนทำให้เกิดความเคยชิน เมื่อคุณหายไปสักวันสองวันไม่โทรมาหา เธอจะรู้สึกคิดเยอะกังวลใจยามที่คุณไม่โทรมาได้เองนะ แต่กว่าจะถึงเวลานั้นก็อาจจะต้องใช้เวลาสักหน่อย แต่ถ้าทำได้แล้ว บอกเลยว่าคุณจะได้ยินเสียงเจื้อยแจ้วของเธออย่างจุใจเข้าสักวันล่ะนะ

cr. https://www.pexels.com/th-th/photo/3799124/

ยังไงเสียก็ขอให้เชื่อมั่นในการโทรศัพท์คุยกัน เพราะมันให้เกิดความผูกพันได้มากกว่าแค่ส่งข้อความผ่านตัวอักษรที่ดูแห้งแล้ง และไม่น่าจดจำได้มากเท่ากับการได้ยินเสียงอันเป็นเอกลักษณ์ของคุณนะ ถ้ายิ่งเคมีตรงกันพูดคุยกันได้ถูกคอแล้วล่ะก็ คงได้คุยกันไม่วางโทรศัพท์ เสียจนเธอไม่มีโอกาสได้สนใจผู้ชายคนอื่นแล้วล่ะนะ

คิดว่าผู้หญิงชอบแชทหรือโทรคุยกันมากกว่า?

บทความ โดย : Akine_noxx

เผยแพร่ครั้งแรกในเว็บ Spice/Pepper

ฝากติดตาม กดไลค์ กดแชร์ คอมเม้นท์เป็นกำลังใจกันด้วยนะคะ

เนื้อหาโดย: Noxx
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Noxx
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
 
รวมทริคการโทรหาสาวอย่างไรไม่ให้เธอต้องรำคาญ 
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ราหูย้ายครั้งใหญ่ ราศีดวงดีชีวิตพลิกฟื้น รุ่ง รวย รวย รวย เป็นช่วงขาขึ้นถึง 3 ปีเต็ม... โดยอ.ฮันนี่ แห่งดวงliveบริษัท จัดงานเลี้ยง ขอบคุณพนักงาน มื้อสุดท้ายเฉลยแล้ว!! ภาพมือปริศนา ถ่ายติดในงานศพ “โรเบิร์ต สายควัน”โดนกันอ่วม!! ระวังโดน DB Internet สูบเงินจากบัญชี ภัยมืดรูปแบบใหม่สำหรับคนมีเงินฝากและบัตรเครดิต! "ทนายนิด้า" เผยรายชื่อเกรียนคีย์บอร์ดล็อตแรกที่เตรียมฟ้องหมิ่นประมาท หลังคอมเมนต์ไม่ดีถึง "แมท ภีรนีย์" งานนี้คนโดนฟ้องมีร้อนๆ หนาวๆ เเล้วละจ้า !!หลุดอีกแล้ว ภาพอาหารกลางวันของเด็ก ป.4 ช่างน้อยนิด จะอิ่มไหม?บิ๊กตู่ เสียงกร้าว วันนี้รับไม่ได้แล้วพฤติกรรมม็อบหยาบคาย"กัน นภัทร" โดนโจมตีหนักหลังเลิกรากับ "มารี เบิร์นเนอร์" โดนตามด่าถึงแม่ พี่สาวทนไม่ไหว เตรียมดำเนินคดี35 ไอเดียถ่ายรูปริมทะเลเก๋ๆเดิกคำถามโพสต์แบบนี้? เกิดอะไรขึ้นกับเธอ! เมื่อสาว"ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" โพสต์ว่า บันทึกสุดท้ายจากแม่???#สรุปข่าวร้อน ผู้ปกครองลุกฮือ ครู รร.ดังทำร้ายเด็กอนุบาลสวยใส ปากแดง แสลงใจ !! สึมุกิ อาคาริ อยู่ตามลำพังกับพ่อเลี้ยงนางงามตัวเต็งทุจริต MUT2020 กองประกวดรับไม่ได้ อย่าหาทำ!
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
อ่านสักนิด! 6 ผลกระทบทางจิตวิทยา ที่เราชอบแสดงออกแบบไม่รู้ตัวแชทก็หาย ไลน์ก็เงียบชีวิตของมิซาเอะ 😂 แม่บ้านญี่ปุ่นวุ่นวายเวอร์เลือกระหว่างชอบโดยไม่บอกให้เขารู้หรือชอบแล้วบอกให้เค้ารู้ไปเลย
ตั้งกระทู้ใหม่