หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ เกมถอดรหัสภาพ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่
ลงโษณาตำแหน่งนี้

ชี้ จุดทรัพย์ในบ้านของ 12 นักษัตรจะอยู่ตรงไหนบ้าง

ทราบกันหรือไม่ว่า ทั้ง 12 นักษัตรมีจุดทรัพย์ในบ้านที่แตกต่างกัน แล้วคุณทราบไหมว่าปีเกิดของตนเอง จุดทรัพย์ในบ้านคือบริเวณไหน ซึ่งซินแสเป็นหนึ่งจะมาเผยข้อมูลให้ทุกปีเกิดได้ทราบและนำไปปรับใช้ให้เงินทองไหลมากันอย่างทั่วหน้า

ปีชวด

จุดทรัพย์อยู่บริเวณด้านหน้าบ้าน หรือบริเวณประตูรั้ว เชื่อกันว่าคนเกิดปีชวดถ้าปลูกต้นส้มไว้บริเวณหน้าบ้านจะเสริมทรัพย์ ที่สำคัญการดูแลต้นส้มให้อุดมสมบูรณ์ตลอดเวลายิ่งจะทำให้เงินทองไหลมาเทมา

ปีฉลู

จุดทรัพย์อยู่บริเวณห้องนอน ควรจะเสริมดวงตุ๊กตาที่บ่งบอกเรื่องถึงความร่ำรวย เช่น ตุ๊กตาถือเงิน หรือตุ๊กตาอะไรที่สื่อถึงเงิน เพื่อเป็นการกระตุ้นทรัพย์ นำตุ๊กตาวางไว้บริเวณห้องนอนส่วนใดส่วนหนึ่งของห้องจะถือว่าเป็นการเสริมทรัพย์ที่ดี

ปีขาล

จุดทรัพย์คือห้องพระ ส่วนที่เป็นจุดทรัพย์จะหาภาพที่เป็นใบโพธิ์ ไม่ว่าจะภาพโพธิ์เงิน ภาพโพธิ์ทอง หรือภาพทั้งโพธิ์เงินโพธิ์ทองไว้ตรงบริเวณห้องพระ เพื่อจะเสริมให้คนปีขาลมั่งมีศรีสุขและมีความเจริญรุ่งเรือง

ปีเถาะ

จุดบอกทรัพย์อยู่บริเวณห้องนั่งเล่นหรือห้องรับแขก ควรจะหาภาพที่เกี่ยวข้องกับความมั่งคั่ง ภาพเกี่ยวกับความร่ำรวยและเงินทอง ภาพใดที่ชื่นชอบหามาแปะติดที่บริเวณห้องนั่งเล่นหรือห้องรับแขก เพราะภาพที่สื่อในเรื่องของเงินทอง จะทำให้ความสำเร็จ ความสมบูรณ์จะหมุนเวียนอยู่ในห้องนั่งเล่นและห้องรับแขก

ปีมะโรง

จุดทรัพย์อยู่ตรงบริเวณห้องน้ำ คนปีมะโรงส่วนใหญ่อยู่เอื้อกับน้ำ ที่ไหนมีน้ำที่นั่นจะต้องมีมะโรง แนะนำให้หาภาพหรือตุ๊กตาหรือสิ่งต่างๆที่เป็นลักษณะของปลา หรือตัวรูปปลาปลอมก็ได้ไปไว้ตรงบริเวณห้องน้ำเพื่อเสริมทรัพย์เสริมความเป็นมงคล

ปีมะเส็ง

จุดทรัพย์อยู่ตรงบริเวณข้างบ้านทางซ้ายมือ ให้หันหน้าเข้าตัวบ้านฝั่งซ้ายมือควรจะมีอ่างบัวไว้บริเวณนั้นเพื่อความร่มเย็น หรือหาน้ำที่มีการหมุนเวียนจะเป็นน้ำพุน้ำล้นก็ได้ วางไว้ตรงบริเวณซ้ายมือของบ้านเมื่อหันเข้าตัวบ้าน เพื่อเป็นการเสริมความมั่งคั่งรุ่งเรืองให้กับปีมะเส็ง จุดทรัพย์อีกจุดหนึ่งของปีมะเส็งอยู่ตรงบริเวณห้องทำงานหรือจุดที่คุณทำงาน แนะนำว่าควรจะมีดินจริงๆ อยู่ข้างโต๊ะทำงาน อาจจะนำมาโดยการนำต้นไม้มาปลูก โดยเฉพาะต้นบอนไซเล็กๆนำมาปลูกในดินจริงๆ เพื่อเสริมทรัพย์เสริมความรุ่งเรืองให้กับคนปีมะเส็ง เพราะคนเกิดปีมะเส็งจะอยู่ได้กับดินและน้ำ

ปีมะเมีย

จุดทรัพย์อยู่ตรงบริเวณที่หันหน้าเข้าตัวบ้านอยู่ซ้ายมือของบ้าน ควรจะมีอ่างบัว หรืออ่างน้ำ น้ำพุน้ำล้นเพื่อเสริมบารมีให้กับปีมะเมีย เพราะเขาเชื่อว่าคนเกิดปีมะเมียหรือม้าจะต้องทานน้ำเวลากระหาย หรือชีวิตขาดน้ำไม่ได้ เมื่อมีน้ำเสริมในจุดนั้น จะส่งเสริมให้ปีมะเมียมีการงานที่ดี มีการเงินที่ดี มีสุขภาพและความรักที่ดี

ปีมะแม

จุดทรัพย์ของปีมะแมอยู่บริเวณด้านขวามือของบ้าน แนะนำให้ปลูกต้นไม้ที่มีดอกสีแดง เป็นการกระตุ้นทรัพย์ให้กับปีมะแม จะช่วยเสริมการเงินการงานเสริมทุกสิ่ง โดยเฉพาะเรื่องทรัพย์ให้รีบหาดอกไม้ที่มีสีแดงมาปลูกไว้ จะส่งเสริมสิ่งดีๆ ให้กับคนปีมะแม

ปีวอก

จุดทรัพย์ภายในบ้านของปีวอกคือตู้เสื้อผ้า เพราะตู้เสื้อผ้ามีหลากหลายสี เสื้อผ้าทุกตัวมีสีสันและสไตล์ที่แตกต่างกัน เมื่อเปรียบกับปีวอกที่ซุกซนและชอบสีสัน แนะนำให้หาไม้แขวนเสื้อสีน้ำเงินและสีแดงให้มาอยู่ในตู้เสื้อผ้าเพื่อเป็นการกระตุ้นทรัพย์กระตุ้นเงินของคนปีวอกที่ดี

ปีระกา

คนปีระกาจุดทรัยพ์อยู่ในครัว แนะนำให้หาข้าวเปลือกพร้อมกับเหรียญ 10 บาท จำนวน 1 เหรียญ แล้ววางบนภาชนะ เช่นหาถ้วย 1 ใบ ใส่ข้าวเปลือกและเหรียญ 10 บาทลงไป เอาเหรียญ 10 บาทวางไว้บนข้าวเปลือกแล้ววางไว้ในห้องครัว เพราะเป็นการเสริมทรัพย์ให้กับคนปีระกา เปรียบเสมือนไก่จิกไก่กินก็จะมีเงินมีทองตลอดเวลา

ปีจอ

จุดทรัพย์ของคนปีจออยู่ที่โต๊ะอาหาร หรือโต๊ะทานข้าว แนะนำว่าควรจะมีผลไม้ 5-8 ผลวางอยู่บนโต๊ะ เพื่อเป็นการเสริมให้คนปีจอมีแต่ความรุ่งเรือง เป็นส้ม เงาะหรือกล้วยก็จะดี เพื่อเป็นการเสริมสิ่งดีๆให้กับคนปีจอ

ปีกุน

จุดทรัพย์เสริมเงินอยู่บริเวณหลังบ้าน ควรมีต้นไผ่ผูกด้วยโบว์สีแดงอยู่บริเวณหลังบ้าน ไม่จำเป็นต้องเยอะหรือใหญ่ อาจจะเป็นไผ่กวนอิมหรือไผ่ต้นเล็กๆ นำมาวางไว้เสริมแก้เคล็ด แต่ต้องผูกโบว์สีแดงเพื่อเป็นสัญลักษณ์เรื่องการเงิน เมื่อทำแบบนี้คนเกิดปีกุนจะมีเงินเข้ามาตลอดเวลา

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://pluto134340.com/บทความ/8448/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Ciphatha
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
21 VOTES (4.2/5 จาก 5 คน)
VOTED: BKK MrGuy, พี่เกดไม่เข้าใจอ่ะ, กั๋วซิง, มีร่า, fm
 
ชี้ จุดทรัพย์ในบ้านของ 12 นักษัตรจะอยู่ตรงไหนบ้าง
กระทู้ที่มีคอมเม้นต์ล่าสุด
เปิดวาร์ป น้องตี๋ ธวัช น้องนายแบบหน้าตี๋
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
การระเบิดในเลบานอน เป็นการระเบิดครั้งใหญ่อันดับที่ 3 ของโลกชาวเน็ตพากันซึ้ง เจ้าบ่าวจ้างวง Cocktail มาเซอร์ไพรส์เจ้าสาวอันตรายมาก! เด็กชายอายุ 14 ปี งมหอยริมฝั่งแม่น้ำ โชคร้ายถูกจระเข้ยักษ์ลากลงใต้น้ำ สุดท้ายพบร่างในท้องจระเข้สุดสลด! สื่อเลบานอนเผยภาพร่างมนุษย์โดนแรงระเบิดอัดฉีกร่าง กระเด็นลอยบนอากาศ"ดานิกา" วิจารณ์ยับ!!! ไม่ไหวเดทแรกห่วยแตก ผู้ชายไม่รู้เหรอต้องเอาใจหญิงชาวเน็ตทนไม่ไหว โผล่คอมเมนต์ฝาก นิด อรพรรณ ดูแล แอฟ ทักษอร-น้องปีใหม่!ขึ้นชื่อว่า “ดาวิกา” ความปังต้องมาแน่นอนสวย เสียงเพราะ และจิตใจดีมากๆ สำหรับ นักร้องลูกทุ่งหมอลำ แพรวพราว แสงทองเป็นเรื่อง...เจ้าของร้านบะหมี่ Bully ลูกค้า8 ค่าตัว นักร้องลูกทุ่งชื่อดังดาราฮอลลีวู้ด...ที่แปลงร่างผอมได้อ้วนได้ เพื่อบทบาทภาพยนต์ที่ตัวเองได้รับความแรงของระเบิดที่เลบานอนเท่ากับ Mini-nuke:วันนี้ ธนาคารออมสิน เปิดให้กู้ฉุกเฉิน 50,000 รอบ 2 แล้วรวยจริงไม่จกตา! ส่องรถทั้ง 7 คันของ “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น”
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
ราศีที่คนตกงานจะได้งาน คนมีงานจะได้โอกาสคำทำนายสไตล์ญี่ปุ่น ภาพรวมของแต่ละราศีในช่วงครึ่งปีหลังปี 2020ดวงเก็บเงินไม่อยู่ ต้องแก้อย่างไรเช็คดวงความรัก.. คนทั้ง เจ็ดวัน ในช่วงวันที่ 1-15 ส.ค.กันคะ
ตั้งกระทู้ใหม่