หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

อินเดียจะเปิดตัว COVAXIN วัคซีน coronavirus เพื่อสาธารณประโยชน์ ภายในวันที่ 15 สิงหาคม นี้

แปลโดย Fukurou

อินเดียจะเปิดตัว Covaxin วัคซีน coronavirus เพื่อสาธารณประโยชน์ ภายในวันที่ 15 สิงหาคม นี้

 

WION Web Team นิวเดลี 3 กรกฎาคม 2020

 

 ภาพถ่ายวัคซีน Coronavirus :( Reuters)

สภาวิจัยทางการแพทย์แห่งอินเดีย (ICMR) ได้เลือกสถาบัน 12 แห่ง ซึ่งรวมถึงหนึ่งแห่งจาก Odisha สำหรับการทดลองทางคลินิกของวัคซีน COVID-19 ที่มีกำเนิดโดยธรรมชาติ (Indigenous)

แอนติบอดี้สำหรับโควิด -19 ที่สร้างขึ้นมาโดยธรรมชาติ (Indigenous) เป็นครั้งแรกของอินเดีย (โควิดวัคซีน BBV152) อาจเปิดตัวภายในวันที่ 15 สิงหาคม นี้

 

สภาวิจัยทางการแพทย์แห่งอินเดีย (ICMR) ประกาศว่ากำลังวางแผนที่จะติดตามการทดลองทางคลินิกในมนุษย์ ในการพัฒนาวัคซีน Coronavirus ซึ่งกำลังพัฒนาร่วมกับ Bharat Biotech International Limited (BBIL)

Balram Bhargava ผู้อำนวยการ ICMR ส่งจดหมายถึงหัวหน้าของสถาบันที่ได้รับเลือกและได้แจ้งว่าได้ร่วมมือกับ Bharat Biotech International Limited (BBIL) ในเมืองไฮเดอราบัด (Hyderabad) เพื่อทำการทดลองทางคลินิกอย่างข้ามขั้นตอน (fast track) ของวัคซีน COVID-19 ที่ผลิตขึ้นตามธรรมชาติ (วัคซีนโควิด BBV152)

“วัคซีนนั้นได้มาจากสายพันธุ์ SARS-CoV-2 ที่แยกได้จากสถาบันไวรัสวิทยาแห่งชาติ Pune ของ ICMR, ICMR และ BBIL กำลังทำงานร่วมกันเพื่อพัฒนาทางพรีคลินิกและการพัฒนาทางคลินิกของวัคซีนนี้” เขาระบุ

ICMR ได้เลือกสถาบัน 12 แห่ง ซึ่งรวมถึงหนึ่งจาก Odisha สำหรับการทดลองทางคลินิกของวัคซีน COVID-19 ที่ผลิตขึ้นตามธรรมชาติครั้งแรกของประเทศ

ICMR ได้ร้องขอให้ทั้ง 12 สถาบันติดตามการทดลองทางคลินิกของวัคซีนอย่างรวดเร็ว เนื่องจากกำลังพิจารณาว่าเป็นหนึ่งในโครงการที่มีความสำคัญสูงสุด ซึ่งกำลังได้รับการติดตามในระดับสูงสุดของรัฐบาล

สถาบันที่เลือกสำหรับการทดลองทางคลินิก ได้แก่ IMS ของ Bhubaneswar และโรงพยาบาล SUM และสถาบันอื่น ๆ ที่ตั้งอยู่ใน Visakhapatnam, Rohtak, New Delhi, Patna, Belgaum (Karnataka), Nagpur, Gorakhpur, Kattankulathur (Tamil Nadu), Hyderabad, Arya Nagar, Kanpur (Uttar Pradesh) และ Goa

 

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Fukurou's profile


โพสท์โดย: Fukurou
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่ใช้เงินบาทไทยได้อย่างสะดวกจังหวัดที่มีพื้นที่ติดตั้งโซลาร์เซลล์มากที่สุดในประเทศไทย 10 เลขขายดี "สลากพารวย" งวดวันที่ 1 มีนาคม 69..อยากรวย รีบส่องเลย!!เมืองที่ไม่มี "กลางวัน" นานนับเดือน5 สัตว์เลี้ยงนำโชคยอดนิยมในประเทศไทยพลิกแฟ้มประวัติศาสตร์! ทูตทหารไทยในปารีสพบสนธิสัญญาสยาม–ฝรั่งเศส หลักฐานใหม่สะเทือนปมชายแดนโซเชียลลาวกระหึ่ม! เรียกร้อง “แบนเขมร” หวั่นใช้เป็นทางผ่านลักลอบทำงานในไทยปิดด่านหวังต่อรอง แต่แรงสะเทือนย้อนกลับใส่เศรษฐกิจกัมพูชากฎแห่งกรรมบัญชีที่ "ฆาตกร" ฆ่า "มอลลี่" จะต้องถูกชำระ !!บารมีครูบาบุญชุ่ม: แนวทางเลขเด่นเลขมงคลงวด 1 มีนาคม 2569เจ๊นุ๊ก บารมีมหาเฮง: ปล่อยเลขเด็ด 3 ตัวเม็ดเดียว รับงวดสัญจรสุราษฎร์ธานีเมีย 6 แล้วไง?....จุดเริ่มต้นการแฉพฤติกรรมคบซ้อนและคลังหลักฐานในมือถือ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
แบรนด์สินค้าชื่อดัง ที่หลายคนอาจไม่เคยรู้ว่าเป็นสินค้าสัญชาติไทยตำรวจสอบสวนกลางจับกุมชาวจีนที่ซุกแก๊สหัวเราะ 500 ถังในรามคำแหงน้ำตาซึม! จาก "ฮีโร่แนวหน้า" ปกป้องชาติ สู่วันที่ต้องกลายเป็น "คนเร่ร่อน" ไร้บ้าน-ไร้ครอบครัวดื่มกาแฟดำหลังอาหารทันที ลดการดูดซึมแคลเซียมและธาตุเหล็กกฎแห่งกรรมบัญชีที่ "ฆาตกร" ฆ่า "มอลลี่" จะต้องถูกชำระ !!
กระทู้อื่นๆในบอร์ด MISCELLANEOUS-จิปาถะ
สภาพความเป็นอยู่ของชาวอุยกูร์ในมณฑลซินเจียงอุยกูร์ประเทศในกลุ่มอาเซียนที่มีอุณหภูมิสูงสุดและต่ำสุดในรอบ 20 ปี"เจี๊ยบ อมรัตน์"ยอมรับรู้จัก"พ่อกำนันนก"ข้าวปลูกครั้งแรกอย่างน้อย 9,400 ปีที่แล้วในจีน
ตั้งกระทู้ใหม่