หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ เกมถอดรหัสภาพ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่
ลงโษณาตำแหน่งนี้

คู่ชีวิต 12 ราศี โดย หมอนุ้ย Astrology Coach

คู่ชีวิต 12 ราศี โดย หมอนุ้ย Astrology Coach

 

คู่ชีวิต 12 ราศี

เรื่องของคู่ครองเป็นเรื่องที่หมอดูโดนถามบ่อยที่สุด บางคนมีคู่แล้วช่างโชคดีมีความสุข บางคู่ทะเลาะกันทุกวันแต่ก็ไม่เลิกลา บางคนก็ไร้คู่ในชีวิตไม่เคยพบเจอ บางคนมีรักแต่ก็ช้ำรักไปเสียทุกที บางคนมีคู่ที่ดีแต่ก็ไม่ได้รัก นี่คือเรื่องจริงของคู่ชีวิต เพราะชีวิตคู่เป็นเรื่องเฉพาะบุคคล แต่ละคู่ก็มีปัจจัยแตกต่างกันออกไป

❤️หากพูดในเรื่องของดวงชะตา ภพปัตนิ เป็นเรื่องที่ใช้ดูเรื่องคู่ชีวิต คู่ชีวิตใครแทนด้วยดาวไหน ดาวนั้นไปสัมพันธ์กับดาวอื่น ภพอื่นอย่างไร เรื่องคู่ก็จะเป็นไปตามนั้น และก็ยังมีกฎเกณฑ์มากมายในทางโหราศาสตร์ที่ต้องใช้วิเคราะห์ร่วม เพื่อพยากรณ์ในเรื่องคู่ครองซึ่งไม่สามารถมาอธิบายขยายความให้ในที่นี้ให้เข้าใจได้หมด เพราะดวงใคร ก็ดวงมัน ตำแหน่งดาวสัมพันธ์ก็แตกต่างกันออกไป เหมือนปัจจัยที่แตกต่างในแต่ละคน

❤️ดังนั้นถ้าอยากทราบว่าคู่ของตนมีลักษณะอย่างไร จะพบเจอเมื่อไหร่ รายละเอียดปลีกย่อยเป็นอย่างไร ก็คงหนีไม่พ้นการพึ่งนักพยากรณ์

วันนี้หมอนุ้ย Astrology Coach จะมาพยากรณ์กรอบกว้างของคู่ชีวิตทั้ง 12 ราศี ให้ทราบกัน

 

 

?ราศีเมษ (13 เมษาถึง 13 พฤษภา)
คู่ชีวิตของคุณคือดาวศุกร์ ดาวที่สวยที่สุดบนท้องฟ้า จึงทำให้คาแรกเตอร์ของคู่ชีวิตคนเมษมีลักษณะดังต่อไปนี้ เขาหรือเธอคนนั้นเป็นคนรูปร่างหน้าตาดี รักสวยรักงาม ใส่ใจรูปลักษณ์ของตนเอง แต่งตัวดี มีรสนิยม รักอิสระ ไม่ชอบอยู่ในกรอบ มีความยุติธรรม ชื่นชอบงานศิลป์ไม่ว่าจะเป็นภาพวาดหรือดนตรี บางคนรวมไปถึงชอบทำอาหารด้วย ทำอะไรตามความรู้สึก มีความโรแมนติกสูง ช่างเอาใจ มีเสน่ห์ (ช่างหว่านเสน่ห์)

 

 

?ราศีพฤษภ (14 พฤษภาถึง 14 มิถุนา)
คู่ชีวิตของคุณคือดาวอังคาร ดาวที่เป็นตัวแทนแห่งนักรบ จึงทำให้คู่ชีวิตของคนพฤษภมีลักษณะดังต่อไปนี้ เขาหรือเธอคนนั้นมีรูปร่างสันทัด ไม่ได้กำยำแต่แข็งแรง มีความเป็นนักสู้ในตัวสูง หากเป็นหญิงรูปร่างได้สัดส่วนดี ฉลาดคิด รักความเป็นส่วนตัว มีซิกเซ้นหรือความสามารถแปลกๆที่รู้อยู่คนเดียว เป็นคนที่ภายนอกดูนิ่งๆ แต่ถ้าหากได้เกลียดใครแล้วละก็เกลียดเข้ากระดูกดำ เป็นคนไม่ยอมใครแต่ก็ไม่ได้ระรานใครก่อน ในชีวิตต้องผ่านความเป็นความตายมาอย่างน้อยหนึ่งครั้ง หวงความเป็นส่วนตัว

 

 

?ราศีมิถุน(15 มิถุนาถึง 14 กรกฎา)
คู่ชีวิตของคุณคือดาวพฤหัสบดี ดาวตัวแทนแห่งสติปัญญา จึงทำให้คู่ชีวิตของชาวมิถุนมีลักษณะดังต่อไปนี้ เขาหรือเธอคนนั้นเป็นคนมีเป้าหมายในชีวิตชัดเจน ทำอะไรมีแบบแผน มีระเบียบเป็นขั้นเป็นตอน เป็นคนรักความสะอาด อยู่ในกฎเกณฑ์และศีลธรรม เชื่อและศรัทธาในสิ่งที่เคารพ ชีวิตมักเกี่ยวข้องกับต่างประเทศ ชอบให้คำแนะนำและคำปรึกษา ชอบสั่งชอบสอน ชอบช่วยเหลือผู้อื่นด้านความรู้

 

 

?ราศีกรกฎ(15 กรกฎาถึง 16 สิงหา)
คู่ชีวิตของคุณคือดาวพระเสาร์ ตัวแทนแห่งความเก่าแก่ จึงทำให้คู่ชีวิตของชาวกรกฏมีลักษณะดังต่อไปนี้ เขาหรือเธอคนนั้นมีรูปร่างสูง กระดูกใหญ่ ส่วนมากจะมีอายุมากกว่าหลายปีหรืออย่างน้อยๆก็ต้องเป็นคนที่มีวุฒิภาวะด้านใดด้านหนึ่งที่มากกว่า เป็นพวกอนุรักษ์นิยม อยู่กับของทันสมัยแต่ก็ชื่นชอบของเก่าของโบราณ เกษตรกรรม หรืออสังหาก็ได้ ชีวิตมักตรากตรำตั้งแต่เด็กจึงโตมาเป็นผู้ใหญ่ที่มีความเป็นผู้ใหญ่มากกว่าอายุจริง มีความละเอียดรอบคอบ รู้จักใช้จ่ายอย่างมัธยัสถ์ รู้คุณค่าของเงิน และมีความอดทน อดกลั้นสูง ใช้ชีวิตแบบเดิมๆไม่ค่อยเปลี่ยนแปลงกิจวัตรประจำวัน

 

 

?ราศีสิงห์(17 สิงหาถึง 16 กันยา)
คู่ชีวิตของคุณคือดาวราหู ดาวแห่งเสน่ห์หา ความน่าลุ่มหลง จึงทำให้คู่ชีวิตของชาวสิงห์มีลักษณะดังต่อไปนี้ เขาหรือเธอคนนั้น ส่วนมากผิวขาว มีหน้าผากกว้าง หรือตาโปนโต ในชายเมื่อสูงวัยมักศีรษะล้าน เป็นคนฉลาดรอบรู้ ไหวพริบเป็นเลิศ เอาตัวรอดในสถานการณ์เฉพาะหน้าได้ดี รู้จักหลบหลีกเมื่อภัยมา มากเสน่ห์เป็นที่ต้องตาต้องใจบุคคลทั่วไป ใจกล้าชอบเสี่ยง ทำอะไรรวดเร็ว ซ่อนความคนอ่อนไหวไว้ภายใน

 

 

?ราศีกันย์(17 กันยาถึง 16 ตุลา)
คู่ชีวิตของคุณคือดาวพฤหัส ดาวตัวแทนแห่งสติปัญญา ครู อาจารย์ จึงทำให้คู่ชีวิตของชาวกันย์มีลักษณะดังต่อไปนี้ เขาหรือเธอคนนั้นเป็นคนรูปร่างสันทัด ผิวสองสีชอบเดินทางท่องเที่ยวชีวิตมักต้องเดินทางอยู่เป็นประจำ เป็นพวกปิดทองหลังพระ มีโลกส่วนตัวสูง ชอบสั่งชอบสอนทำตัวคล้ายครูแม้ไม่ใช่ เป็นที่ปรึกษาที่ดี รักระเบียบ รักสะอาด สมถะ เป็นผู้เห็นสัจธรรมชีวิต

 

 

?ราศีตุลย์(17 ตุลาถึง 15 พฤศจิกา)
คู่ชีวิตของคุณคือดาวอังคาร ดาวที่เป็นตัวแทนแห่งนักรบ ความมุทะลุ จึงทำให้คู่ชีวิตของคนตุลย์ มีลักษณะดังต่อไปนี้ เขาหรือเธอคนนั้นเป็นคนรูปร่างสันทัด แข็งแรง มีนิสัยบุ่มบ่ามใจร้อน โกรธง่ายหายเร็ว โผงผาง ดูเสียงดัง ซุ่มซ่าม มีความคิดและไอเดียสร้างสรรค์อยู่ตลอด เป็นคนเจ้าโปรเจค รักอิสระ คิดนอกกรอบ ขี้เบื่อ ดื้อรั้นทางความคิด บางทีดูคล้ายก้าวร้าว รอคอยอะไรไม่ได้นาน

 

 

?ราศีพิจิก(16 พฤศจิกาถึง 15 ธันวา)
คู่ชีวิตของคุณคือดาวศุกร์ ดาวที่สวยงามที่สุดบนท้องฟ้าจึงทำให้คู่ชีวิตของคนพิจิกมีลักษณะดังต่อไปนี้ เขาและเธอคนนั้นเป็นคนมีรูปร่างได้สัดส่วน ใบหน้าสวยงาม ผิวขาว เป็นคนที่ดูแลตัวเองให้สวยหล่อเสมอ เป็นคนที่มุ่งมั่นและมีความคิดเกี่ยวกับเรื่องเงินทองเป็นหลัก เป็นคนที่ต้องการสร้างความมั่นคงให้กับชีวิต ดื้อรั้นเชื่อมั่นในตัวเอง แม้นสิ่งที่ทำนั้นผิดหากใครเตือน ก็ไม่ค่อยฟัง อยากลองทำดูสักที ถึงผิดก็อยากลอง

 

 

?ราศีธนู(16 ธันวาถึง 15 มกรา)
คู่ชีวิตคู่ของคุณคือดาวพุธ ดาวตัวแทนแห่งการเจรจาสื่อสาร จึงทำให้คู่ชีวิตของชาวธนูมีลักษณะดังต่อไปนี้ เขาหรือเธอคนนั้นมีรูปร่างสันทัดปราดเปรียว ทำอะไรรวดเร็ว ฉลาดมีไหวพริบ มีความเป็นนักปราชญ์ในตัว ช่างพูดช่างเจรจา เก่งการต่อรอง เอาแน่เอานอนไม่ค่อยได้เปลี่ยนแปลงบ่อย ไปตามสถานการณ์รอบตัวหรือข้อมูลที่ได้รับ ใฝ่เรียน รักเพื่อนพี่น้อง ชอบพบปะสังสรรค์

 

 

?ราศีมังกร(16 มกราถึง 12 กุมภา)
คู่ชีวิตของคุณคือดาวจันทร์ ดาวตัวแทนแห่งจริตมารยา จึงทำให้คู่ชีวิตของชาวมังกรมีลักษณะดังต่อไปนี้ เขาหรือเธอคนนั้น มีรูปร่างเล็ก บางแต่ได้สัดส่วน หากเป็นหญิงก็เป็นแนวสวยหวาน หากเป็นชายก็มีความอ่อนโยนมากกว่าผู้ชายทั่วไป โดดเด่นเรื่องการดูแลเอาใจใส่คนรอบข้าง เข้าใจความรู้สึกของคนอื่น ขี้หึง มีความละเอียดกับทุกชิ้นงานจนหลายครั้งดูเป็นคนจู้จี้จุกจิก มีจริตจะก้านชวนหลงไหล เป็นชายสุภาพช่างเอาใจ

 

 

?ราศีกุมภ์(13 กุมภาถึง 13 มีนา)
คู่ชีวิตของคุณคือดาวอาทิตย์ ดาวตัวแทนแห่งพลังงาน ความเป็นผู้นำจึงทำให้คู่ชีวิตของชาวกุมภ์มีลัษณะดังต่อไปนี้ เขาหรือเธอคนนั้นมีรูปร่างสันทัด ดูดีมีสง่าราศี รักษาภาพลักษณ์ของตนเองเสมอ มีความเป็นผู้นำในตัวเองสูง เป็นคนรักเกียรติยศรักศักดิ์ศรี เสียอะไรเสียได้ไม่ยอมเสียหน้า ชอบคนชื่นชมไม่ชอบคนตำหนิ เป็นคนใจร้อน ช่างเลือก มความเฟื้อเผื่อแผ่แก่ผู้น้อยเสมอ ลึกๆเป็นคนใจอ่อน

 

 

?ราศีมีน(14 มีนาถึง 12 เมษา)
คู่ชีวิตของคุณคือดาวพุธ ดาวตัวแทนการเจรจาสื่อสาร จึงทำให้คู่ชีวิตของคนมีมีลักษณะดังต่อไปนี้ เขาหรือเธอคนนั้นมีรูปร่างสันทัด ปราดเปรียว ผิวสองสี มีความจริงจังในการทำงาน เป็นนักลงมือปฏิบัติที่ดี งานไม่เสร็จไม่เลิก มีทักษะเจรจาสื่อสาร เป็นนักปรับปรุงแก้ไข นักแก้ปัญหา มีความคิดเปลี่ยนแปลงตลอดเวลาพัฒนาตัวเองอยู่เสมอ รักระเบียบรักสะอาด มีวินัยในตัวเอง

?หมายเหตุ การพยากรณ์มีความคาดเคลื่อนได้ตามรายละเอียดของพื้นดวงแต่ละท่าน

?หมอนุ้ย Astrology Coach

เนื้อหาโดย: Duanglive
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Duanglive
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
 
คู่ชีวิต 12 ราศี โดย หมอนุ้ย Astrology Coach
กระทู้ที่มีคอมเม้นต์ล่าสุด
โรวัน แอตคินสัน-มิสเตอร์บีน
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ดึงสติหน่อย แอฟ ทักษอร เจอชาวเน็ตแขวะแรง ไม่ควรไปงาน พ่อแต้ว คนที่ต้องไปคือแมทเจาะลึก...วุฒิศักดิ์ คลินิก จากกำไร 149 ล้าน สู่ขาดทุนกว่า 1 พันล้านสาวโพสต์ หลังถูกเมาท์ นางร้ายลูก 2 ได้แต่กอดใบสมรส
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
ฮวงจุ้ยที่เผลอทำ ต้องปรับด่วน ไม่นั้นจะเจอ เงินขาดมือชักหน้าไม่ถึงหลังสารพัดเหตุผลทำไมเราชอบดูดวง?EP.30 ซิลล่าและคาริบดิสปีศาจแห่งท้องทะเลทำไมสักยันต์ ถึงไม่ควรสักให้เด็ก
ตั้งกระทู้ใหม่