หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ เกมถอดรหัสภาพ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่
ลงโษณาตำแหน่งนี้

คุณกำมือแบบไหน บอกตัวตนของคุณได้ จากการกำมือ

 

คุณกำมือแบบไหน บอกตัวตนของคุณได้ จากการกำมือ

เเบบที่ 1  นิ้วโป้งอยู่บนนิ้วกลางเป็นต้นไป

บุคลิกภายนอ ก

ตัวคุณเองนั้นเป็นคนที่ใจดี เป็นคนที่มีความสนุกสนานเฮฮาอยู่ในตัว เข้ากับผู้อื่นได้ง่าย ชอบให้คนอื่นชื่นชม ไม่ชอบการประจบ ไม่ชอบออ กหน้าออ กต า คุณเป็นคนที่มีความสามารถ

เ เต่ไม่ค่อยนำออ กมาให้คนอื่นได้รู้สึกเท่าไหร่ ตัวคุณเองนั้นลึกๆ เ เล้วเป็นคนที่ง่ายๆ อะไรก็ได้ ง่ายๆ ในที่นี้หมายความว่า จะต้องเป็นสิ่งที่คุณไม่เสียผลประโยชน์

บุคลิกภายใน

คุณเป็นคนที่กลัวการเปลี่ยนเ เปลงมากเป็นอันดับ 1 เป็นคนที่ชอบหวังอะไรที่เกินความจริง ชอบทดลองอะไรใหม่ๆ ชอบทำอะไรเ เปลกๆ ที่คนอื่นเขาไม่ทำกัน ลึกๆ เ เล้วคุณเป็นคนที่อ่อนโยน เ เต่ชอบทำตัวให้เป็นคนที่เข้มเ เข็ง เพื่อปกปิดความรู้สึกภายในใจของคุณเอง

ความรัก

ตัวคุณเองนะในเรื่องของความรักเป็นคนที่ชอบตกหลุมรักคนอื่นก่อนเสมอ เ เละก็ชอบผิดหวังมาตลอ ด คุณมักจะเป็นคนที่ชอบเ เอบมอง เ เอบศึกษาพฤติกรร มของอีกฝ่ายหนึ่ง เป็นคนที่ไม่ค่อยกล้ารุก

ไม่ค่อยกล้าเข้าไปคุย เป็นเ เบบนี้มาตลอ ดเ เละก็โดนอีกฝ่ายนึงเ เย่งไป คุณลองเปลี่ยนพฤติกรร มดู เ เล้วจะได้รักดีๆ ตอบกลับมาอย่ างเ เน่นอน ตรงใจเ เ ชร์ไปให้เพื่อนๆ เล่นด้วยนะ ขอให้เจริญๆ ค่ะ

เเบบที่ 2 นิ้วโป้งอยู่บนนิ้วชี้

บุคลิกภายนอ ก

ตัวคุณเองนั้นมีบุคลิกที่เป็นผู้นำสูง มี Sixth Sense ในเรื่องของการตัดสินใจเรื่องราวต่างๆ ชอบช่วยเหลือผู้อื่น มากกว่าตัวเอง ชอบเ เนะนำเ เละสนับสนุนผู้อื่น ใครที่ได้อยู่ใกล้คุณเ เล้วจะรู้สึกป ล อ ด ภั ย จะรู้สึกว่ามีความมั่นคง เป็นคนที่เชื่อถือได้ เป็นคนที่ไว้ใจได้

บุคลิกภายใน

สำหรับเบื้องลึกภายในเ เล้วนั้น คุณเป็นคนที่ภายนอ กดูเข้มเ เข็งมาก เ เต่ภายในใจนั้นมีความเป็นเด็กซ่อนอยู่ ซึ่งคุณเป็นคนที่ต้องการได้รับคำชื่นชม ต้องการให้คนอื่นเห็นใจบ้าง

ไม่ใช่ปล่อยละเลย ตัวคุณเองถึงเ เม้ว่าภายนอ กจะดูเข้มเ เข็งก็ต าม เ เต่ถ้าใครได้รู้จักตัวตนที่เ เท้จริงของคุณ จะรู้ว่าคุณเป็นคนที่ มีความรู้สึกนึกคิดลึกซึ้งมากกว่าผู้อื่นซะอีก

ความรัก

เมื่อคุณได้ตกหลุมรักใครสักคนนึง คุณมักจะให้รักกับเขาก็เสมอ ให้ไปเต็มที่ไม่กั๊กความรักใดๆ ทั้งสิ้น คุณเป็นคนที่พูดน้อย เ เต่การกระทำของคุณเต็มร้อยเสมอ คุณพร้อมที่จะทำเพื่อคนๆ หนึ่ง พร้อมที่จะปกป้อง เ เละดูเ เลความรักของคุณได้เป็นอย่ างดี ตรงใจเ เ ชร์ไปให้เพื่อนๆ เล่นด้วยนะ ขอให้เจริญๆ ค่ะ

เเบบที่ 3 นิ้วโป้งอยู่ข้างใต้

บุคลิกภายนอ ก

ตนเองนั้นเป็นคนที่มีโลกส่วนตัวสูง เป็นคนอ่อนไหวต ามอารมณ์ บ่อยครั้งที่ตัวคุณเองไม่ค่อยอย ากจะเปิดเผยให้ใครได้รู้จัก เป็นคนที่ชอบเก็บความรู้สึกไว้คนเดียว คุณอาจจะเป็นคนที่มีเพื่อนไม่มากนัก

เ เต่เป็นเพื่อนเ เท้ เพื่อนที่สามารถคุยกันได้ทุกเรื่อง ถ้าใครได้รู้จักตัวตนภายนอ กของคุณ โดยที่ยังไม่รู้จักตัวตนที่เ เท้จริงภายใน บอ กเลยว่ามันคนละขั้ว

บุคลิกภายใน

สำหรับบุคลิกภายในของคุณนั้น เป็นคนที่ค่อนข้างรักความสงบ เบื่อมากในเรื่องของความขัดเ เย้งเ เละวุ่นวาย บางครั้งคุณโมโหคุณจะเก็บมันไว้คนเดียวในใจ ไม่ระบายออ กไป เป็นคนที่เบื่อง่าย ไม่ชอบอะไรซ้ำซากจำเจ

ความรัก

ในเรื่องของความรักนั้นคุณเป็นคนที่เหนื่อยใจกับความรักมามาก ผิดหวังมามาก พอเจอคนดีๆ คนที่ใช่ ก็กลับไม่ดูเ เลเขา คุณผ่ านจุดนี้มามากเ เล้ว คุณเป็นคนที่อ่อนไหวต่อความรู้สึก เ เต่ไม่ค่อยเ เสดงออ กให้อีกฝ่ายได้รู้เท่านั้นเอง

โพสท์โดย: ลอยฟ้า
อ้างอิงจาก: verrysmilejung
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: กะทิ
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
30 VOTES (5/5 จาก 6 คน)
VOTED: Guffy, มีร่า, fm, Dont sweat it, taewsa, คุณท่าน
 
คุณกำมือแบบไหน บอกตัวตนของคุณได้ จากการกำมือ
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
บ่อน้ำเดือด บลูลากูนเมืองไทยรีวิว พรหมลิขิต ภาคต่อ บุพเพสันนิวาส #ออเจ้า2เฮงเฮงแมวเทพ กับการทำอาชีพเสริมเพจดังแฉอีก รถ i8 สุดหรูของ ฌอน สวมทะเบียนปลอม?ซาแวง ฤกษ์ดีควงสามีจดทะเบียนสมรส ณ.เขตลาดกระบัง หลังรอโควิด10 หลุมที่ใหญ่ที่สุดและลึกที่สุดในโลกขุดล้อมยางนายักษ์ภูเก็ต: ต้นทุน & มูลค่ากอล์ฟ เบญจพล ตอกกลับทันควัน หลัง เคน ธีรเดช โผล่คอมเม้นต์! พูดถึงหน้าใหม่ ที่เปลี่ยนไปจากเดิมเหตุเกิดที่เวียงจันทน์ สปป.ลาว มีการเสนอปิดร้านปิ้งเป็ด “เอ-วัน” โฆษณาบ่ถูกต้องคำชี้แจงครั้งที่ 2 ของฌอน และ 10 คำถามจากสังคมจับพิรุธ "ฌอน"เปิดหน้า น้องจีน่า เมียเด็กของนักแสดงรุ่นใหญ่ โอ๊ต วรวุฒิ ที่อายุห่างกันถึง21ปีสมเด็จพระราชาธิบดีจิกมี เคเซอร์ นัมเกล วังชุก แห่งภูฏาน เสด็จเยี่ยมราษฎรเพื่อดูแลทุกข์สุขและการรับมือการระบาดของโควิด-19"กัสจัง - จิรันธนิน"ถูกชาวเน็ตบูลลี่หุ่นเยอะมาก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
ดูดวงว่า: แฟนเก่าจะกลับมาคืนดีไหม ความรักของเรากับเขาจะเป็นอย่างไรดวงจะหนุนนำชะตาให้มีโชคจนสามารถปลดหนี้จนหมดเสี่ยงเซียมซีกันทำไม ลองแล้วแม่นจริงไหมโดนคุณไสย์ มีแมลงผุดออกจากผิว
ตั้งกระทู้ใหม่