หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เลือกประตูบานที่ชอบมา 1 บาน บอกความเป็นตัวตนของคุณ


โพสท์โดย

 

จากประตู 5 บานนี้ เลือกประตูบานที่คุณอยากเปิดมากที่สุด แล้วค่อยมาดูเฉลยว่าตรงไหม? มาเริ่มกันเลย!

ถ้าคุณเลือ กประตูบานที่ 1

คุณเป็นคนมั่นใจในตัวเอง รู้ว่าตัวเองมีอะไรดีๆ หรือมีเสน่ห์ตรงไหน และมักจะใช้มันได้ อ ย่ าง ถูกที่ ถูกเวลา และถูกใจคนอื่นๆอยู่เสมอ คุณปรับตัวเก่งเข้ากับคนอื่นๆได้ง่าย ไม่ว่าจะเด็ก

หรือผู้ใหญ่ถ้าได้อยู่ใกล้ มีหวังต้องหลงรักคุณแน่ๆ คนที่เหมาะสมกับคุณ ต้องเป็นคนที่มีนิสัยคล้ายๆกัน ต้องเป็นคนที่มีเสน่ห์ พอจะทำให้คุณตกหลุมรักได้ และอาจจะต้องเหนื่อยหน่อย เพราะคุณมีตัวเลือกเยอะ

ถ้าคุณเลือ กประตูบานที่ 2

คุณเป็นคนที่มีเสน่ห์ในสายต าของ เ พ ศ ตรงข้าม มักเป็นที่รัก ของคนที่ได้อยู่ใกล้ๆ มีความสามารถ เป็นคนที่เก่งรอบด้าน แถมยังชอบเทคแคร์ คนอื่นๆ มีความโรแมนติกสูง

คนที่เหมาะจะมาเป็น คนรักของคุณ ต้องเป็นคนมีสไตล์ เป็นตัวของตัวเอง มีความคิดที่ไม่เหมือนใคร จึงจะคุยถูกคอ และเข้ากับคุณได้ดี ถ้าเจอเขาคนนั้นแล้วก็คบกัน ต่อไปได้ ย าวๆเลยค่ะ

ถ้าคุณเลือ กประตูบานที่ 3

อย่ าแปลกใจถ้าใครๆ จะมองว่าคุณเป็นคนโลกสวย มองโลกในแง่ดี ต่อให้ต้องเจอ กับช่วงเวลาที่เ ล ว ร้ า ย คุณก็จะไม่จมอยู่กับมันนาน ไม่ใช่คนคิดเล็กคิดน้อย สามารถก้าวผ่ านไปได้ อ ย่ าง รวดเร็ว เสน่ห์ของคุณ คือ ความอารมณ์ดี และมีไหวพริบ คนที่จะเข้ากับคุณได้ควรเป็น

คนที่มีทัศนคติ คล้ายๆกัน เป็นคนขี้แกล้ง ชอบกระเซ้ า เย้า แหย่ ชอบเรื่องสนุกๆ ทำให้ความรัก ของคุณเป็นความรักที่มีสีสัน ไม่จืดชืดน่าเบื่อ เป็นคู่รักที่ใครๆก็อิจฉา มักมีคนรัก เป็นคนมีอารมณ์ศิลปิน เช่น นักร้อง นักเขียน นักดนตรี เป็นต้น

ถ้าคุณเลือ กประตูบานที่ 4

คุณมีความคิด และมีความเป็นตัวของตัวเองสูง เป็นคนจริง ทำอะไรทำจริง เด็ดเดี่ยว แน่วแน่และมั่นคง สิ่งเหล่านี้เองที่ทำให้คุณดูมีเสน่ห์ แตกต่างจากคนอื่น คนที่จะเหมาะสมกับคนแบบคุณ ต้องเป็นคนฉลาด ทันเกม และต้องใจเย็น

เพราะลึกๆแล้วคุณไม่ค่อยเปิดใจ ให้ใครง่ายๆ ค่อนข้างระ แวง ที่จะเริ่มต้น ความสัมพันธ์กับใคร ทำให้ความสัมพันธ์พัฒนาไป อ ย่ าง ช้าๆ ค่อยๆคุยค่อยๆดูกันไป ซึ่งเป็นทั้ง ข้อดีและข้อเสีย ถ้าใครทนไม่พอรอไม่ไหว ก็จะโบกมือลาคุณไปเอง

ถ้าคุณเลือ กประตูบานที่ 5

คนที่เลือ กเปิดประตูบานนี้ เป็นคนใจเย็น อ่อนน้อมถ่อมตน จริงใจ มีมาร ย าท แต่เมื่อถึงเวลาต้องจริงจัง ก็จะทำเต็มที่ มุ่งมั่นตั้งใจ สุดความสามารถ

มักมองเห็นรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆที่คนอื่นไม่เห็น มักเป็นที่รักที่เมตต า ของคนที่อายุมากกว่า คู่ที่เหมาะสมและจะอยู่กันได้ยืด ก็ควรเป็นคนอายุมากกว่า เพราะจะดูแลปกป้องคนหัวอ่อน อ ย่ า ง คุณได้

เป็นอย่างไรกันบ้าง ตรงกันบ้างไหมเอ่ย???

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ลอยฟ้า's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 2,213 ครั้ง
โพสท์โดย ลอยฟ้า
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
26 VOTES (4.3/5 จาก 6 คน)
VOTED: fm, พี่เกดไม่เข้าใจอ่ะ, BKK MrGuy, cyberboyofusa, อ้ายเติ่ง, มีร่า
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
10 นามสกุลที่พบเห็นบ่อยในไทย มีทั้งแซ่จีนและนามสกุลไทยไซนัสอักเสบต่างจากหวัดอย่างไรและเมื่อไรควรพบแพทย์ทำไม "ทรายจากทะเลทราย" ถึงเอามาสร้างตึกสร้างบ้านไม่ได้ไมโครเวฟทำให้มดตายไม่ได้จริงหรือสิบเลขขายดีแม่จำเนียร งวด 16/7/69ทำไมซีอิ๊วขาวถึงมีสีน้ำตาลเข้มทั้งที่ชื่อว่าขาวทำไมปลาหมอคางดำถึงน่ากลัวทั้งที่เป็นแค่ปลาตัวเล็ก7 ชื่อที่คนไทยใช้เยอะที่สุด4 รถแห่ที่มีค่าจ้างที่แพงที่สุดนมบูดทำไมถึงมีกลิ่นแรงจนเปิดขวดก็รู้เพิ่งรู้! จุดดำรอบกระจกรถ มีไว้ทำอะไร?10 นักร้องลูกทุ่งไทยที่มีค่าจ้างงานแสดงสูงที่สุด
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ทำไมซีอิ๊วขาวถึงมีสีน้ำตาลเข้มทั้งที่ชื่อว่าขาว7 เกมจีบสาวและเกมหาคู่ระดับตำนาน ที่ยังถูกพูดถึงจนถึงวันนี้ควันมายังไม่เห็นไฟ: ประเมินสถานการณ์ฉุกเฉินก่อนตัดสินใจหนีทำไมถึงห้ามวางกระเป๋าตังค์บนพื้น?
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
7 ความฝันที่หลายคนเชื่อว่าเป็นลางบอกเหตุและสัญญาณของโชคลาภลิลิธ (Lilith) คือใคร? จากปีศาจหญิงในตำนาน สู่สัญลักษณ์แห่งอิสรภาพและพลังด้านมืดทำไมชาวอียิปต์โบราณบูชา “เทพจระเข้” ขณะที่คนไทยก็เกรงขามจระเข้แห่งสายน้ำ?เรื่องเล่าลี้ลับ ตำนาน ผีจ้างหนัง
ตั้งกระทู้ใหม่