หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

5 ชุมชนที่อยู่อย่างโดดเดี่ยวที่สุดในโลก


เขียนโดย Fukurou

ตลอดประวัติศาสตร์ผู้คนได้เคลื่อนย้ายไปทั่วโลกเพื่อสร้างชุมชน บางชุมชนเติบโตเป็นเมืองใหญ่ที่มีคนหลายล้านคน
อย่างไรก็ตามบางคนเลือกที่จะอยู่ในกลุ่มเล็ก ๆ ที่อยู่นอกการตรวจจับของเรดาร์โดยสิ้นเชิง ชุมชนเหล่านี้ยังคงอยู่กันอย่างใกล้ชิดเช่นเดิม เพื่อทดสอบกับกาลเวลาที่ผ่าน ในความเป็นจริงผู้อาศัยเหล่านี้ไม่เคยออกจากพื้นที่เล็ก ๆ ที่เรียกว่าบ้านของพวกเขา ซึ่งแยกออกจากสังคมใหญ่เลย นี่คือ 5 ชุมชนที่อยู่อย่างโดดเดี่ยวที่สุดในปลายสุดของโลก

 

แปลโดย: The eagle
ที่มา: https://youtu.be/F5NyDlHWcq4
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Fukurou's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 458 ครั้ง
เขียนโดย Fukurou
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: น้องขนุนเป็นสาวแล้ว
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ทำไม 2 อำเภอในไทยถึงไม่มีร้านเซเว่นอำเภอที่อากาศดีที่สุด ในประเทศไทยคนเป็นแสน แย่งชิงตำแหน่งงานเพียง 1,000 ตำแหน่งมีการค้นพบสัตว์หายาก ที่มีอายุ 100 ปี ซึ่งเหลืออยู่เพียงไม่กี่ตัวในโลกเท่านั้นเผย 10 อันดับเครื่องใช้ไฟฟ้าที่กินไฟมากที่สุด..อันดับที่ 1 ไม่ใช่แอร์!5 โรงเรียน ที่น่าเรียนที่สุดในประเทศไทยสิทธิจริงของ "เจ้าบ้าน" vs "เจ้าของบ้าน" ต่างกันอย่างไร ใครใหญ่กว่ากันแน่?คณะที่เรียนจบแล้ว มีงานทำง่ายที่สุด5 อันดับเรียนคณะอะไร เงินเดือนสูงที่สุดในไทย15 ลักษณะของคนที่มี EQ ต่ำการปรับแอร์หน้าร้อนเพื่อให้ประหยัดไฟเจาะลึก 8 คำทำนายสุดระทึกที่อาจกลายเป็นจริง ...จาก"The Simpsons"
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
"งูเขียวล้วงตับตุ๊กแก" มิตรภาพ หรือ เพชฌฆาต2จังหวัดที่ทำนาได้ทั้งปีประเทศที่มีคนแข่งHyroxเยอะที่สุด'ฝานฉางอวี้' นางเอกล่าหยก เสน่ห์แรง มีผู้ชายมาชอบถึง 6 คนแท้จริงครูไทยได้ปิดเทอมกี่วันสิทธิจริงของ "เจ้าบ้าน" vs "เจ้าของบ้าน" ต่างกันอย่างไร ใครใหญ่กว่ากันแน่?
กระทู้อื่นๆในบอร์ด MISCELLANEOUS-จิปาถะ
สภาพความเป็นอยู่ของชาวอุยกูร์ในมณฑลซินเจียงอุยกูร์ประเทศในกลุ่มอาเซียนที่มีอุณหภูมิสูงสุดและต่ำสุดในรอบ 20 ปี"เจี๊ยบ อมรัตน์"ยอมรับรู้จัก"พ่อกำนันนก"ข้าวปลูกครั้งแรกอย่างน้อย 9,400 ปีที่แล้วในจีน
ตั้งกระทู้ใหม่