พิษโควิดเล่นงาน กะเทยนางโชว์พัทยาแทบอดตาย แต่ยังทำข้าวกล่องชาวบ้าน
เนื้อหาโดย wiskywisky
หนุ่ม จีสตาร์ ผู้นำกลุ่ม LGBT ร่วมด้วย นางโชว์พัทยา กว่า100คน หมุนเวียนกันมา สละเงินคนละเล็กคนละน้อย ทำข้าวกล่องแจกวันละ 300กล่อง ทุกวัน ตั้งแต่วันแรก 18 มีนาคม จนเกือบ 50 วัน ทั้งๆ ที่กะเทยนางโชว์เหล่านี้ ก็ตกงานมาเกือบ 2 เดือนแล้ว จากพิษโควิด19
แต่ด้วยมีจิตกุศล ถึงพวกตนตอนนี้จะเดือดร้อน แต่ก็ต้องเจียดเงินกันคนล่ะเล็กน้อยรวมๆ กันมาทำอาหาร ยังดีกว่าทิ้งเพื่อนมนุษย์ หลายคนในพัทยาตอนนี้ บางคนต้องนอนข้างถนน เพราะไม่มีที่อยู่พักอาศัย ห้องถูกล๊อคไม่มีเงินค่าเช่า
ด้านหนุ่ม จีสตาร์ แกรนนำกลุ่ม LGBT เปิดเผย ขอชื่นชมลูกสาวกลุ่มนี้ ถึงแม้ว่าทุกคนต่างก็ลำบากเพราะตกงาน สถานบันเทิงปิด โรงละครปิด ผับบาร์ปิด ทุกคนขาดรายได้ แต่ทุกคนยอมสละเงินกันทุกวันเกือบ50วัน เพื่อที่จะทำอาหารแจกคนที่ลำบากกว่า
เนื้อหาโดย: wiskywisky
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: น้องขนุนเป็นสาวแล้ว, zerotype
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดในประเทศไทย ที่มีจำนวนนักท่องเที่ยวน้อยที่สุดในปัจจุบัน
รีวิวพลีชีพ "รถไฟฟ้าป้ายแดง" พาขึ้นภูทับเบิกช่วงเทศกาล... จากทริปในฝัน กลายเป็นบทเรียนราคาแพง (ครั้งแรกและครั้งเดียวพอ?)
โอเลี้ยง vs อเมริกาโน่ กาแฟดำเหมือนกัน แต่ทำไมรสชาติถึงต่างกันราวฟ้ากับเหว?
ควรต้มไข่ในน้ำเย็นหรือน้ำเดือด?
ญี่ปุ่น-เกาหลีฯ เริ่มไม่ทน ไล่แรงงานเขมรกลับประเทศ หลังรวมตัวกันประท้วง เรียกร้องให้ประณามประเทศไทยที่รุกรานเขมร
หนุ่มต่างชาตินั่งกินบวบฉ่ำข้างถนน..ชาวบ้านสุดทน! ไล่เท่าไหร่ก็ไม่ไป
เหมืองแร่ทองคำ ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดอันดับหนึ่งของไทย
สีกระเป๋าสตางค์เสริมดวงตามวันเกิด ประจำปี พ.ศ.2569 สำหรับ คนเกิดวันอาทิตย์ - คนเกิดวันพุธกลางวัน
4 ราศีที่จะได้รับโชคลาภในปี 2026 จากมังกรศักดิ์สิทธิ์
ค้นพบ "หูเสือใบขน" พรรณไม้ที่หายาก สูญพันธุ์กว่า 130 ปี
เช็กด่วน! 4 ผงอันตรายใกล้ตัวในครัวเรือน บริโภคสะสมเสี่ยงโรคร้ายทำลายสุขภาพระยะยาว
ญี่ปุ่นพบเห็ดหายากเติบโตในป่าHot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ภาพถ่ายครั้งสุดท้ายของเรือไททานิก ที่ถูกบันทึกไว้ก่อนเรือจะอับปาง
หลานกลับบ้านเกิด ยายเอานมบูด มาตอนรับ พูดประโยคเดียวจุกอก
คิวบาเผย "พลเมืองคิวบาดับ 32 ราย ขณะทหารมะกันบุกจับผู้นำเวเนซุเอลา"
เช็กด่วน! 4 ผงอันตรายใกล้ตัวในครัวเรือน บริโภคสะสมเสี่ยงโรคร้ายทำลายสุขภาพระยะยาว
รีวิวพลีชีพ "รถไฟฟ้าป้ายแดง" พาขึ้นภูทับเบิกช่วงเทศกาล... จากทริปในฝัน กลายเป็นบทเรียนราคาแพง (ครั้งแรกและครั้งเดียวพอ?)












