หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

check list เสริมคางที่ไหนดี ให้คางเรียว ดูเรียลไม่แฟค พร้อมรีวิว

บอร์ด Variety โพสท์โดย postrimtang

เสริมคางที่ไหนดี

ใครที่กำลังวางแผน “เสริมคาง” แต่ยังไม่รู้ว่าจะไปใช้บริการที่ไหนดี ต้องตรวจเช็คข้อมูลอย่างไรบ้าง เพื่อให้ได้คางที่สมดั่งใจ ปลอดภัย และคุ้มค่า คุ้มราคามากที่สุด สิ่งที่อยากเน้นย้ำ คืออยากให้หาข้อมูลหลายๆ ด้าน เลือกคลินิกหรือโรงพยาบาลที่น่าเชื่อถือ

ข้อสำคัญอย่าลืมเช็คความพร้อมตัวเอง อายุ 18 ปี แล้วหรือยัง และไม่ควรเห็นแก่ราคาถูก หากงบประมาณยังไม่พร้อมจริงๆ แนะนำว่าอย่ารีบร้อนไปทำ เพราะอาจจะต้องมานั่งเสียใจภายหลัง ก่อนทำ เสริมคาง ต้องตรวจเช็คอะไรบ้าง เราหาคำตอบมาฝากให้แล้ว

4 วิธีเลือกคลินิกเสริมคางที่ไหนดี

1.คลินิก หรือโรงพยาบาลต้องน่าเชื่อถือ

ควรตัดสินใจจะเลือกทำกับโรงพยาบาลหรือคลินิกที่ได้มาตรฐาน เพราะการผ่าตัดต้องอยู่ภายใต้ความสะอาด ปลอดภัย มีอุปกรณ์ช่วยเหลือยามฉุกเฉิน ต้องได้รับใบอนุญาติถูกต้อง ตามมาตรฐานกระทรวงสาธารณสุข การเดินทางง่าย สะดวก ที่สำคัญคลินิกนั้นควรมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมาก 2 ท่าน

2. แพทย์มีความรู้ และเชี่ยวชาญจริง

การผ่าตัดศัลยกรรมเสริมคาง ควรเข้ารับการดูแลจากศัลยแพทย์ที่มีประสบการณ์อย่างน้อย 5 ปี เพื่อที่จะสามารถประเมินความเหมาะสม เก็บรายละเอียดบนใบหน้าได้อย่างสมดุล ลดข้อผิดพลาด หรือหากผิดพลาดแพทย์ก็สามารภปรับแก้ไขได้อย่างทันท่วงที

แพทย์ท่านนั้นต้องสามารถอธิบายรายละเอียด ข้อสงสัยต่างๆของคุณได้อย่างดี ไม่ปิดบัง ที่สำคัญควรตรวจสอบรายชื่อแพทย์ว่าเป็นตัวจริงหรือไม่ พร้อมทั้งขอดูเคสตัวอย่าง จากที่แพทย์ท่านนั้นเคยดูแลมา เช็คผลงานว่าใช่ในแบบที่เราต้องการหรือไม่

3. วัสดุที่ใช้เสริมคางต้องเป็นของที่ผ่านอย.แล้ว

ในกรณีที่เสริมคางด้วย ซิลิโคน สามารถสอบถามแพทย์ได้ว่าเป็นซิลิโคนชนิดใด เกรดใด และทำไมแพทย์ถึงนำซิลิโคนชนิดนี้ให้ รวมถึงวิธีการผ่าตัดใส่ซิลิโคนรูปแบบใด เช่น ผ่าเปิดนอกช่องปาก หรือหรือผ่าตัดเสริมด้านในช่องปาก หากหมอธิบายได้ ข้อดีข้อเสีย และตอบคำถามได้หมด ก็จะช่วยลดข้อกังวลใจได้อีกทางหนึ่ง

4.รู้วิธีการเตรียมตัวก่อน และหลังเสริมคาง

โดยเฉพาะผู้ที่มีโรคประจำตัว ไม่ว่าจะโรคใดก็ตามควรแจ้งแพทย์ให้ทราบแบบไม่ปิดบัง และควรงดรับประทานยาบางชนิดตามที่แพทย์แนะนำ เช่น วิตามินต่างๆ หรือตัวอย่างที่มีผลต่อความแข็งตัวชองเลือด งดรับประทานยาประเภทสเตียรอยด์ รวมถึงควรจะแปรงฟันเพื่อทำความสะอาดช่องปากให้เรียบร้อยก่อนการผ่าตัดด้วย

และหลังจากการเสริมคางไปแล้ว ควรดูแลตัวอย่างถูกวิธี เพราะการดูแลหลังผ่าตัด มีผลต่อความสวยงามของคางที่เสริม เพราะกว่าจะแผลหายดีต้องใช้ระยะเวลา 1- 2 เดือน หากมีอาการอักเสบ ติดเชื้อ หรือได้รับการกระแทก ก็อาจส่งให้รูปคางที่เสริมมาบิดเบี้ยวไปได้

เรามี 6 คลินิกเสริมคาง ที่ได้รับความนิยม มีเคสรีวิวแน่น และแพทย์มีประสบการณ์มาฝากดังนี้

6 คลินิกศัลยกรรมคางยอดนิยม

1.We Clinic

We Clinic มีคุณหมอที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านการเสริมคาง เสริมจมูก เฉพาะทางที่มีเคสผลงานจากเน็ตไอดอลสวยๆ มากมาย โดยผลงานทั้งหมดมาจากฝีมือของคุณแซม คุณหมอดา และคุณหมอปิง ที่ทั้งสามคนได้เรียนรู้วิชาจากทั้งในประเทศและต่างประเทศ อย่าง เกาหลี ก่อนจะเริ่มศัลยกรรมคางที่นี่ คุณหมอเขาก็ยินดีให้คำปรึกษาด้วยนะ ว่าเราควรจะทำคางยังไงให้ออกมาสวยเข้ากับโครงหน้าของเรามากที่สุด ดังนั้นมั่นใจได้เลยว่า ทำคาง ที่นี่สวยสั่งได้ตามใจแน่นอน

หรือลองอ่าน https://weclinicbkk.com/chin-augmentation-clinic-bangkok-technique-silicone-long-leg/

ข้อมูลติดต่อ We clinic : https://weclinicbkk.com/

เบอร์โทรติดต่อ : 090-320-0666, 090-321-0666

1.โรงพยาบาลเลอลักษณ์

โรงพยาบาลเลอลักษณ์ ถือเป็นโรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งเฉพาะทางชั้นนำของประเทศไทย ที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้เข้ารับบริการมากว่า 10 ปี จึงมั่นใจได้ในเรื่องของความสะอาด ห้องผ่าตัดได้มาตรฐานปลอดเชื้อ และมีเครื่องมือที่ทันสมัย มีจุดเด่นเรื่องศัลยกรรมตกแต่ง แผนกทันตกรรม แผนกผิวพรรณและเลเซอร์ การบริการ เสริมคาง ปัจจุบันค่อนข้างได้รับความไว้วางใจ เนื่องจากมีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญหลายท่าน สามารถให้คำปรึกษาแนะนำการเลือกเสริมคางแบบต่างๆ ตามความเหมาะสมของใบหน้าในแต่ละบุคคล

ข้อมูลติดต่อ โรงพยาบาลเลอลักษณ์ โทร.02-888-2888

2.Cosmacare Clinic

อีกหนึ่งคลินิกความงามที่ได้รับความไว้วางใจมาโดยตลอดกว่า 10 ปี ให้การบริการด้านดูแลความงาม ศัลยกรรมความงาม แพทย์ที่ทำการดูแลมีประสบการณ์สูง สามารถเลือกแบบซิลิโคนที่เหมาะสมกับคนไข้แต่ละราย เช่นการผ่าตัดเสริมคางด้วยซิลิโคน เหมาะกับคนที่มีปัญหาคางสั้น คางไม่ได้รูป

มีศัลยแพทย์ตกแต่งที่รับการรับรอบจากสามาคมศัลยแพทย์ตกแต่งแห่งประเทศไทยแพทย์สามารถออกแบบรูปทรงคางให้เป็นธรรมชาติเหมาะกับโครงหน้า มีบริการดูแลหลังการรักษาเป็นอย่างดี จึงได้รับความไว้วางใจมาอย่างยาวนาน

ข้อมูลติดต่อ Cosmacare Clinic โทร.02-944-6996

3. Masterpiece Clinic

Masterpiece Clinic เป็นคลินิกนี้ดูแลทุกความงามเพื่อลูกค้ามาอย่างยาวนาน มีบริการดูแลรักษาผิวหน้า ด้วยทรีทเมนต์ และ ศัลยกรรมความงาม เพื่อให้ลูกค้าได้พบประสบการณ์ที่ดีและน่าประทับใจ ในส่วนของการเสริมคาง ที่นี่ใช้ ซิลิโคนที่ที่ผ่านมาตรฐานการรับรองแล้วทั้งสิ้น จึงไม่เกิดปฏิกิริยาต่อต้านแน่นอน มีทีมแพทย์ที่มีความเป็นมืออาชีพและมีประสบการณ์ มีนวัตกรรมการผ่าตัดเสริมคางแบบทันสมัย

ซึ่งจะเปิดแผลไม่ยาวมาก และทำให้เกิดความช้ำน้อยที่สุด มีอุปกรณ์ เครื่องมือปลอดเชื้อ มีระบบห้องผ่าตัดที่ทันสมัย มีเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิด คุณหมอจะใส่ใจทำการประเมินใบหน้าคนไข้ทุกเคส ก่อนเข้าห้องผ่าตัด ทำการเหลาซิลิโคนเคสต่อเคส เพื่อเข้ากับใบหน้าคนไข้มากที่สุด

ข้อมูลติดต่อ Masterpiece Clinic โทร.02-105-4370

4.MEKO Clinic

MEKO Clinic คลินิกความงามที่มีแพทย์ผู้มีประสบการณ์มากกว่า 30 ปี สามารถช่วยไขแก้ปัญหาของคนที่มีรูปคางไม่เข้ากับใบหน้า เช่น คางสั้น คางเล็ก คางหลุบเข้าไปข้างใน ปรับให้เข้ารูปหน้า และดูเป็นธรรมชาติ มีเทคนิคเฉพาะตัวในการปรับรูปคางให้เข้ากับใบหน้า เล็งเห็นว่า การผ่าตัดเสริมคางนั้น ต้องตอบโจทย์ความสวยในทุกมิติพร้อมๆ จึงพิถีพิถีนในการซิลิโคนให้ถูกต้อง และดูเป็นธรรมชาติ มีการันตีผู้ใช้บริการจริงกว่า 200,000 รายทั้งประเทศไทย มีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านศัลยกรรมตกแต่งโดยเฉพาะ

ข้อมูลติดต่อ MEKO Clinic โทร. 02-938-5806-7

5. โรงพยาบาลศัลยกรรมบาโนบากิ

โรงพยาลศัลยกรรมบาโนบากิได้รับคัดเลือกเป็นแพทย์ ในรายการ Let Me It Season 2,3,4 และ 5 สำหรับใครที่อยากสวยแบบสาวเกาหลี โรงพยาบาลศัลยกรรมบาโนบากิ เป็นอีกทางเลือกหนึ่ง สามารถดึงจุดเด่นของคนไข้ให้ดูสวยสมวัยย์ มีความพรียบพร้อมไปด้วยเครื่องมือทางการแพทย์ทันสมัย และเครื่องมือที่ใช้ในห้องผ่าตัดอย่างครบครัน ปลอดภัยด้วยวิสัญญีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในด้านการวางยาสลบไว้คอยดูแลคนไข้ขณะทำการผ่าตัด แบบ 1 : 1 หรือถ้าหากใครสนใจอยากบินไปเกาหลีเพื่อไปแปลงโฉมทั้งหน้าก็สามารถทำได้เช่นกัน

ข้อมูลติดต่อ โรงพยาลศัลยกรรมบาโนบากิ 02-392-2890 และ 099 -112- 4777

อย่างไรก็เมื่อรู้จักให้การเลือกคร่าวๆ สิ่งที่ควรทำต่อมาคือค่อยศึกษาข้อมูลของแต่ละคลินิก อย่างใจเย็น มีสติ และเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้ตัวเอง การจะเลือก “เสริมคาง” ที่ไหนดี สิ่งสำคัญคือปลอดภัย เพราะถ้าหากผิดพลาด การแก้ไขนั้นยาก เจ็บตัว เสี่ยง และเสียค่าใช้จ่ายแพงกว่าตอนทำเสียอีก

เนื้อหาโดย: postrimtang
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: postrimtang
 
 
ชื่อ
check list เสริมคางที่ไหนดี ให้คางเรียว ดูเรียลไม่แฟค พร้อมรีวิว
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
"อย่าหาทำ" ตรงกับสุภาษิต "อย่าแกว่งเท้าไปหาเสี้ยน"“แอฟ ทักษอร” โพสต์รูปล่าสุด สวนกลับชาวเน็ต หลังลูกสาว “น้องปีใหม่” เคยโดนบูลลี่ว่าหน้าตาไม่สวยเคยเห็นกันหรือยัง...ตัวหมัดออกลูกแบบเต็มๆ HD ชัดๆสรุปดราม่าภาค 2 มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ vs เฌอเอม (ก่อนเฌอเอมแถลงข่าว)เจ้ดัน! มาช่า วัฒนพานิช โพสต์ลงไอจี เจอเด็กสาวยืนเล่นกีต้าร์ เผื่อมีคนชวนน้องทำงาน น่ารักมากมายพล.อ.ชวลิต กับ พล.อ.อภิรัชต์และพล.อ.ประยุทธ์คุณจะประหยัดเงินซื้อ ถ้ารู้ทันห้างสรรพสินค้านับถอยหลัง 8 ต.ค.นี้ !รอดหรือไม่!! หลังไทยเปิดประเทศรับจีนล็อตแรกที่ภูเก็ตจตุจักรเข้าขั้นวิกฤติ แทบไร้คนเดิน"ตุ๊กแกบ้าน" น้อนนนนน่ารักไหม....ถามใจเธอดู...5555ไม้ร่ม เผยกลางรายการตี 10 เรียกเมียว่า "มเหสี" ลั่น ! ดมตดดมขี้เมียทุกเช้า เปรย ขี้เมียผมมันหอม !เกิดอะไรขึ้นกับสาว ดิว?แม่ครูจุ๋มโอดครวญ ผู้ปกครองเด็กทำเกินไป ขนาดตัวเองยังไม่เคยตีลูกเลย โรงเรียนในเครือเตรียมโดนตรวจสอบทั้งหมดหมู พิมพ์ผกา โดนทัวร์ลง หลังพูดถึง เฌอเอมชนเผ่าที่มี "ตาสีฟ้า" แห่งประเทศอินโดนีเซียจับตๅยไอ้เข้!! ยาว 2.5 เมตร หลังโผล่นอนอาบแดด กลางถนน ชาวบ้านนครปฐม หวั่นผวาร.ศ.สุขุม นวลสกุล วิเคราะห์อนาคต "พรรคเพื่อไทย"มาเรื่อยๆ แล้วจ้า รูปคู่ “ไฮโซแชมป์ - น้ำหวาน” หลังประสบอุบัติเหตุรถชนสะพานที่เกาะสมุย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Variety
ปากกระจับสวยๆ ดูอวบอิ่มอย่างเป็นธรรมชาติ มีวิธีไหนให้เลือกบ้าง?ฉีดเมโสหน้าใส คือ? ดีไหม เห็นผลจริงหรือไม่? ก่อนทำเมโสหน้าใสต้องรู้อะไรบ้าง?รีวิวน้ำหอมระดับโลกกับ 2หนุ่มสุดหล่อ ที่จะทำให้คุณต้องตะลึงทำไมธุรกิจถึงต้องการ Influencer
ตั้งกระทู้ใหม่