หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

3 โจ๋คอตกย่องมอบตัวสำนึกผิด ห้าวพากันออกมาเต้นกลางถนนตอนเที่ยงคืนเย้ยกฎหมายเคอร์ฟิวเจ้าตัวอ้างเบื่อเซ็งไม่มีอะไรทำ


เขียนโดย New Delight

3 โจ๋คอตกย่องมอบตัวสำนึกผิด ห้าวพากันออกมาเต้นกลางถนนตอนเที่ยงคืนเย้ยกฎหมายเคอร์ฟิวเจ้าตัวอ้างเบื่อเซ็งไม่มีอะไรทำ

มื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 23 เม.ย. 63 2563 ผู้สื่อข่าวรายงาน เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนสภ.สำโรงเหนือ รับตัว 3เยาวชน อายุ 15 ปี ที่พากันก่อเหตุเย้ยกฎหมายเคอร์ฟิว รวมตัวกัน 3 คนพากันออกมาเต้นกลางถนนตอนเที่ยงคืนที่ผ่านมาแล้วนำคลิปวีดีโอโพสต์ลงเฟสบุ๊คส่วนตัวก่อนจะมีการแชร์และวิพากวิจารณ์กันเป็นจำนวนมาก เหตุเกิดบนถนนสาย เทพารักษ์ กม 3 ตำบลสำโรงเหนือ อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ

ล่าสุดเจ้าตัวคือผู้ก่อเหตุตามคลิป ทั้ง 3 คน ซึ่งอายุเพียง 15 ปี เดินทางเข้าพบกับเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนสภ.สำโรงเหนือ พร้อมกับออกมายอมรับว่าก่อเหตุจริงตามคลิป

โดยหนึ่งในผู้ก่อเหตุอ้างว่าก่อนพากันออกมาเต้นกลางถนนนั้นตนเองและเพื่อนๆพากันนั่งเล่นเกมส์ภายในบ้านจนรู้สึกว่าเบื่อๆและไม่มีอะไรทำจึงชักชวนกันออกมาเปิดเพลงแลเต้นกันกลางถนน จากนั้นให้เพื่อนถ่ายคลิปและนำมาโพสต์ลงเฟสบุ๊คส่วนตัว ยอมรับผิดทั้งหมดที่ทำไป โดยมาจากความคึกคะนอง

ขณะที่มารดาของหนึ่งในเยาวชนกลุ่มนี้ เปิดใจว่าตนเองไม่ทราบเรื่องว่าลูกชายอกมาเต้นกลางถนนจนมาทราบอีกทีคือมีเจ้าหน้าที่ตำรวจไปที่บ้าน ซึ่งยอมรับว่าลูกชายค่อนข้างดื้อและไม่ค่อยเชื่อฟัง ที่ผ่านมาดุด่ามาตลอดและห้ามปราบมาตลอดว่าห้ามออกนอกบ้านหลังสี่ทุ่มแต่ก็ไม่เคยจะเชื่อฟัง หลังจากนี้คงต้องปล่อยให้เป็นไปตามกฎหมายเพื่อดัดนิสัยของลูกชาย

หลังจากที่เจ้าหน้าที่สอบปากคำเบื้องต้นต่อหน้ามารดาจึงเชิญตัวพบพนักงานสอบสวนเพื่อแจ้งข้อกล่าวหา ในข้อหา ร่วมกันมั่วสุมในยามวิกาล และความผิดตาม พ.ร.ก. ฉุกเฉิน หรือเคอร์ฟิว โดยทางด้านพนักงานสอบสวนได้ทำประวัติและแจ้งข้อกล่าวหาจากนั้นคุมตัวส่งฟ้องศาลเยาวชนจังหวัดสมุทรปราการ ส่วนมารดาโดนด้วย ในข้อหายุยงปล่อยปะละเลยให้บุตรชายออกมากระทำความผิดตามกฎหมายคุ้มครองเยาวชน ซึ่งมีโทษหนักเช่นกัน..

ที่มา_ข่าวสารเมืองปราการ
"ขอขอบคุณเจ้าของข้อมูลด้วยครับ

เนื้อหาโดย: New Delight / ที่มา_ข่าวสารเมืองปราการ
"ขอขอบคุณเจ้าของข้อมูลด้วยครับ
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
New Delight's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,156 ครั้ง
เขียนโดย New Delight
https://web.facebook.com/NewDelightTV
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
20 VOTES (5/5 จาก 4 คน)
VOTED: New Delight, เยี่ยหัว, bgs, Vaishya
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
รองเท้าผ้าใบนักเรียนชายในตำนาน ทำไมยังติดความทรงจำหลายรุ่น4 เมืองร้างในไทย จากยุคเหมืองแร่ถึงเมืองบาดาลใต้เขื่อนห้างสรรพสินค้าไทยที่หรูหรามาก จนหลายคนไม่กล้าเข้าไปเพื่อใช้บริการรถจักรยานสัญชาติไทย ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในปัจจุบันปูนาตัวอันตรายต่อนาข้าวจริงไหมบั้นปลายชีวิตไม่ยึดติด ขอใช้ชีวิตในบ้านสวน5 จังหวัด ที่เจองูกะปะเยอะที่สุดในประเทศไทยคนเกิดวันไหนถูกโยงกับพญานาค เปิดความเชื่อสายมูที่ยังถูกพูดถึงปี่เซี๊ยะ “สัตว์เทพสายเปย์” กินเก่ง เงินเข้าไม่หยุด...ฉุดไม่อยู่!1 จังหวัดที่คนหนีออกมากที่สุดในไทยบ้านสวนในวัยเกษียณ7 มหาวิทยาลัยไทยพื้นที่กว้างระดับเมืองย่อม ที่ไม่ได้มีแค่อาคารเรียน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
คอมพิวเตอร์แบรนด์ไทย ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดตลอดกาลช่องเล็ก ๆ บนไม้เสียบลูกชิ้นมีไว้ทำอะไร รายละเอียดเล็กที่หลายคนเพิ่งสังเกตปูนาตัวอันตรายต่อนาข้าวจริงไหมน้ำอัดลมยอดนิยมในอดีต หายไปไหนกันหมด?
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เล่าเรื่องชวนคุย
สกัดคาสนามบิน! ลอบขน “สัตว์ป่ามีชีวิต” ซุกกระเป๋า เตรียมบินนอก มูลค่ากว่า 2 แสนวัดเจ้าอาม ตำนานรัก โศกแห่งกรุงธนบุรี สู่ศรัทธาหลวงพ่อโตศิลาแลง ขอพรกลางกรุงวันที่ไทย "รีเซ็ตประเทศ" จากสายน้ำเจ้าพระยาสู่มหานครแห่งอนาคต—เมื่ออดีตไม่เคยหยุดกำหนดวันพรุ่งนี้คืนชีพ "งานคร่ำ" ศิลป์แผ่นดินที่เกือบสาบสูญ! จากหนามเหล็กสู่ลวดลายทองคำอันวิจิตร
ตั้งกระทู้ใหม่