หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ เกมถอดรหัสภาพ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

ไม่รู้ว่าจะทำประกันการเดินทางที่ไหนดี? ลองดู 8 ข้อนี้!

บอร์ด Variety โพสท์โดย haileyb

ไหนใครเป็นสายชอบเที่ยวยกมือหน่อย! ถ้าคุณรู้ตัวว่าคุณเป็นนักท่องเที่ยวตัวยง ถ้ามีหยุดยาวก็ไม่มีทางพลาดจะจองตั๋วไปเที่ยว แต่หากคนที่ชีพจรลงเท้าอย่างคุณยังไม่เคยซื้อประกันการเดินทางล่ะก็ วันนี้เราขอแนะนำให้เลือกซื้อประกันเผื่อเอาไว้ เพราะหากเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้นในต่างประเทศนั้น จะกลายเป็นปัญหาที่ยากจะแก้ไข เลี่ยงความวุ่นวายด้วยการซื้อประกันการเดินทางไว้ก่อนจะออกเดินทางเสมอ แต่จะเลือกอย่างไร? ไม่รู้ว่าจะทำประกันการเดินทางที่ไหนดี? ลองดู 8 ข้อนี้กันเลย1.บริษัททำประกันที่มีความมั่นคงทางการเงิน

หากคุณสงสัยไม่รู้ว่าจะเลือกทำประกันการเดินทางที่ไหนดี อย่างแรกเลยคือเลือกบริษัทประกันควรต้องมีแผนบริหารการเงินที่ชัดเจน หากบริษัทมีการหมุนเวียนเงินที่ดีจะช่วยการันตีความมั่นคงทางการเงิน ให้เรามั่นใจว่าประกันจะจ่ายค่าสินไหมทดแทนให้เราได้อย่างตรงเวลา

 

2.ครอบคลุมทุกเหตุการณ์ไม่คาดฝัน

ในการเลือกประกันการเดินทาง ควรเลือกบริษัทที่รายละเอียดการคุ้มครองครอบคลุมเหตุการณ์ไม่คาดฝันทั้งหมดที่อาจจะเกิดขึ้น ยกตัวอย่างเหตุการณ์ที่ควรครอบคลุมได้แก่ ยกเลิกการเดินทาง กระเป๋าเดินทางเกิดสูญหาย หรือได้รับอุบัติเหตุ เจ็บป่วยร้ายแรงระหว่างการเดินทางด้วย 

 

3.บริษัทที่มีกรมธรรม์ให้ผลตอบแทนเหมาะสม
หากไม่รู้ว่าควรทำประกันการเดินทางที่ไหนดี ก่อนการตัดสินใจทุกครั้ง ลูกค้าควรนำกรมธรรม์จากหลายๆ บริษัทมาพิจารณาร่วมกันเสียก่อนแล้วเลือกว่าที่ไหนให้ผลตอบแทนที่เป็นธรรมและเหมาะกับเราที่สุด  

 

4.พิจารณาความถี่ในการเดินทาง

อีกหนึ่งปัจจัยในการเลือกทำประกันการเดินทาง ควรดูก่อนว่าเราเดินทางถี่หรือไม่เพราะประกันนั้นมีทั้งแบบเที่ยวเดียว (ไปกลับ ระยะเวลาสั้นๆ ) หรือประกันที่ครอบคลุมการเดินทางในระยะ 1 ปีสำหรับผู้ที่เดินทางบ่อยๆ  ช่วยให้เราเลือกได้ว่าจะทำทำประกันการเดินทางอย่างไร ที่ไหนดี

 

5.มีศูนย์หรือสาขาที่สะดวก

ควรเลือกบริษัทประกันที่มีสาขาครอบคลุมในหลายๆ ภูมิภาคและใกล้บ้านของลูกค้าเพื่อความสะดวกในการเข้ารับบริการของลูกค้า

 

6.สามารถให้คำแนะนำแก่ผู้บริโภคได้

ทางบริษัททำประกันการเดินทางควรจะต้องมีการให้คำปรึกษาและคำนวณงบประมาณที่เหมาะสมกับลูกค้าไว้ได้ด้วย เพราะหลายครั้งการเลือกประกันด้วยตัวเองอาจเกิดความสับสนของข้อมูล 7.มีรายละเอียดการคุ้มครองที่เข้าใจง่าย

ต่อจากข้อก่อนหน้านี้ บริษัทประกันควรมีรายละเอียดที่เข้าใจง่าย ไม่ซับซ้อน ไม่มีหมายเหตุเพื่อเอาเปรียบเปรียบลูกค้า 

 

8.บริษัทมีคำวิจารณ์ที่สมเหตุสมผล

และข้อสุดท้ายในการเลือกว่าควรทำประกันการเดินทางที่ไหนดี ก่อนจะตัดสินใจเลือกทำประกันการเดินทางกับบริษัทประกันที่ไหนสักแห่ง ลูกค้าควรต้องค้นหาข้อมูลวิจารณ์และหารายละเอียดที่เกี่ยวกับบริษัทนั้นๆ ทางสื่อต่างๆ ให้ดี ว่ามีคำวิจารณ์ลบหรือไม่และมากหรือน้อยกว่าด้านดีเนื้อหาโดย: haileyb
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: haileyb
 
 
ชื่อ
ไม่รู้ว่าจะทำประกันการเดินทางที่ไหนดี? ลองดู 8 ข้อนี้!
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ชาวเน็ตประหลาดใจ งูจงอางยักษ์ยอมให้มนุษย์อาบน้ำให้อย่างเพลิดเพลิน ท่ามกลางอากาศร้อนจัด (มีคลิป)เนชั่น แจ้งขาย "คมชัดลึก" ด้าน “สนธิญาณ” ลาออกทำกับแม่ได้ลงคอ! ลูกชาย victoria โพสต์ภาพแม่ ลง IGโดนหลอกทั้งประเทศ งูยักษ์กลายเป็นหิน แท้จริงแล้วมั่ว?!การค้นพบครั้งใหญ่แห่งปี! นักโบราณคดีชาวอิตาลีขุดพบพื้นกระเบื้องโมเสกโรมันโบราณในไร่องุ่นของครอบครัว
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Variety
เจาะลึก 10 ประเภทของ การตลาดออนไลน์check list เสริมคางที่ไหนดี ให้คางเรียว ดูเรียลไม่แฟค พร้อมรีวิววีเนียร์ฟัน คืออะไร ทำไมถึงน่าสนใจInfluencer Marketing คืออะไร? เคล็ดลับง่ายๆ ที่จะทำให้แบรนด์ดังกระฉ่อน
ตั้งกระทู้ใหม่