บุกจับยาบ้า ได้ของกลางกว่า1,000 เม็ด
เมื่อวันที่ 14 เมษายน 2563 ภายใต้การอำนวยการของนายคมป์ สังข์วงษ์ นายอำเภอขุนหาญ ,พ.ต.อ.พีระพงษ์ อุดมพรวัฒนะ ผกก.สภ.ขุนหาญ ได้สั่งการให้นายจุติเพชร บุญเนตร ปลัดอำเภอ งานป้องกัน และ ร.ต.อ.ศิวรักษ์ สายแวว นำกำลังสมาชิกกองอาสารักษาดินแดน อ.ขุนหาญ ที่ 6 สนธิกำลังกับเจ้าหน้าที่ตำรวจงานสืบสวน สภ.ขุนหาญ ร่วมกันระดมกวาดล้างอาชญากรรมและการกระทำผิดเกี่ยวกับยาเสพติดในพื้นที่รับผิดชอบของ ศป.ปส.อ.ขุนหาญ ผลการดำเนินการ ร่วมกันจับกุมผู้ต้องหาจำนวน 3 ราย ดังนี้
เวลาประมาณ 11.00 น. จับกุมนายธนวัฒน์ สายชล อายุ 16 ปี (ก้อง) บ้านเลขที่89 หมู่ที่ 5 ต.ขุนหาญ อ.ขุนหาญ จ.ศรีสะเกษ และนายภุมรินทร์ จันทร์เปรียง อายุ 17 ปี (โก้)บ้านเลขที่65 ม.9 ต.ขุนหาญ อ.ขุนหาญ จ.ศรีสะเกษ พร้อมด้วยของกลาง ยาบ้า ลักษณะเม็ด สีส้ม จำนวน 998 เม็ด และยาบ้า ลักษณะเม็ด สีเขียว จำนวน 11 เม็ด รวมยาบ้าทั้งหมดจำนวน 1,009 เม็ด ผลตรวจปัสสาวะเป็นบวก
โดยกล่าวหาว่า ร่วมกัน มียาเสพติดให้โทษประเภท 1 เมทแอมเฟตามีน(ยาบ้า) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย สถานที่จับกุม ที่บริเวณทางหลวงหมายเลข 2111 บริเวณหน้าธนาคารกรุงไทย สาขาขุนหาญ ต.สิ อ.ขุนหาญ จ.ศรีสะเกษ และ
เวลาประมาณ 13.45 น. ร่วมกันจับกุม นายศักดิ์มงคล คงพันธ์ อายุ 26 ปี (ก๋ง) บ้านเลขที่ 30/2 หมู่ที่ 5ต.ขุนหาญ อ.ขุนหาญ จ.ศรีสะเกษ พร้อมด้วยของกลาง ยาบ้า ลักษณะเม็ด สีส้ม จำนวน 36 เม็ด ผลตรวจปัสววะเป็นบวก
โดยกล่าวหาว่า มียาเสพติดให้โทษประเภท 1 เมทแอมเฟตามีน(ยาบ้า) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย เสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 เมทแอมเฟตามีน(ยาบ้า) โดยผิดกฎหมาย สถานที่จับกุม บริเวณยุ้งข้าวหลังบ้านเลขที่ 30/2 หมู่ 5 ต.ขุนหาญ อ.ขุนหาญ จ.ศรีสะเกษ เจ้าหน้าที่จึงได้จับกุมตัวผู้ต้องหาทั้ง 3 ราย
พร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวน สภ.ขุนหาญ เพื่อดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป
ศิริเกษ หมายสุข ผู้สื่อข่าว จศรีสะเกษ
รองเท้าผ้าใบนักเรียนชายในตำนาน ทำไมยังติดความทรงจำหลายรุ่น
4 เมืองร้างในไทย จากยุคเหมืองแร่ถึงเมืองบาดาลใต้เขื่อน
บั้นปลายชีวิตไม่ยึดติด ขอใช้ชีวิตในบ้านสวน
5 จังหวัด ที่เจองูกะปะเยอะที่สุดในประเทศไทย
คนเกิดวันไหนถูกโยงกับพญานาค เปิดความเชื่อสายมูที่ยังถูกพูดถึง
รถจักรยานสัญชาติไทย ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในปัจจุบัน
อาหารไทยที่กำลังสูญหาย
ห้างสรรพสินค้าไทยที่หรูหรามาก จนหลายคนไม่กล้าเข้าไปเพื่อใช้บริการ
เปิดวิธีกำจัดเชื้อราในห้องน้ำให้ถูกจุด
ปี่เซี๊ยะ “สัตว์เทพสายเปย์” กินเก่ง เงินเข้าไม่หยุด...ฉุดไม่อยู่!
1 จังหวัดที่คนหนีออกมากที่สุดในไทย
มอเตอร์ไซค์ประหยัดน้ำมัน 2026 รุ่นไหนน่ามอง ถ้าอยากลดค่าน้ำมันทุกวัน
คอมพิวเตอร์แบรนด์ไทย ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดตลอดกาล
ช่องเล็ก ๆ บนไม้เสียบลูกชิ้นมีไว้ทำอะไร รายละเอียดเล็กที่หลายคนเพิ่งสังเกต
ปูนาตัวอันตรายต่อนาข้าวจริงไหม
น้ำอัดลมยอดนิยมในอดีต หายไปไหนกันหมด?
สกัดคาสนามบิน! ลอบขน “สัตว์ป่ามีชีวิต” ซุกกระเป๋า เตรียมบินนอก มูลค่ากว่า 2 แสน
วัดเจ้าอาม ตำนานรัก โศกแห่งกรุงธนบุรี สู่ศรัทธาหลวงพ่อโตศิลาแลง ขอพรกลางกรุง
วันที่ไทย "รีเซ็ตประเทศ" จากสายน้ำเจ้าพระยาสู่มหานครแห่งอนาคต—เมื่ออดีตไม่เคยหยุดกำหนดวันพรุ่งนี้
คืนชีพ "งานคร่ำ" ศิลป์แผ่นดินที่เกือบสาบสูญ! จากหนามเหล็กสู่ลวดลายทองคำอันวิจิตร




