หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ไฟไหม้ร้านขายของชำวอดทั้งหลัง


เขียนโดย New Delight

เมื่อเวลา14.30 น. วันนี้ (8 เม.ย.)เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยบรรเทาสาธารณะภัยเมืองพัทยา เร่งตรวจสอบ และระงับเหตุเพลิงไหม้ร้านขายของชำ เหตุเกิดบริเวณถนนจอมเทียนสาย 2 ม.12 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

ในที่เกิดเหตุเป็นร้านขายของชำชั้นเดียว เพลิงกำลังลุกไหม้เกือบทั้งหลัง เจ้าหน้าที่ดับเพลิงระดมฉีดน้ำเพื่อควบคุม จนเวลาผ่านไปประมาณ 15 นาทีจึงสามารถควบคุมเพลิงจนสงบลง แต่ร้านดังกล่าวเสียหายทั้งหลังด้านนายไตรภพ โครตบรรเทา อายุ 54 ปี เจ้าของ เล่าว่า ตนเองกำลังย้ายร้านขายของไปที่ใหม่เพราะที่นี้ขายไม่ได้เนื่องจากไม่ทีแคมป์คนงานก่อสร้างแล้ว และตอนเกิดเหตุกำลังไปจัดร้านใหม่ ส่วนร้านที่ไฟไหม้ยังมีทรัพย์สินอยู่หลายอย่าง แต่ไม่ทราบว่าเกิดเพลิงไหม้ได้อย่างไร รู้ว่าไฟไหม้ร้านเพราะตนกำลังมาย้ายของไปร้านใหม่และเห็นไฟไหม้เลยแจ้งเจ้าหน้าที่ให้มาช่วยเหลือ

เบื้องต้นค่าเสียหายประมาณ 100,000 บาท ส่วนสาเหตุคาดว่าไฟฟ้าลัดวงจร แต่ถึงอย่างไรต้องตรวจสอบสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้ง ก่อนดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

ที่มา_Pattaya Message

เนื้อหาโดย: New Delight / ที่มา_Pattaya Message
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
New Delight's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 199 ครั้ง
เขียนโดย New Delight
https://web.facebook.com/NewDelightTV
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ถั่วแต่ละชนิดต่างกันอย่างไร เลือกกินให้ได้ประโยชน์มากขึ้นห้างสรรพสินค้าไทยที่หรูหรามาก จนหลายคนไม่กล้าเข้าไปเพื่อใช้บริการอาหารไทยที่กำลังสูญหายประเทศที่เหมาะสำหรับอยู่อาศัยมากที่สุด สำหรับคนไทยหลังวัยเกษียณเที่ยวญี่ปุ่นให้สบายใจขึ้น มารยาทเล็ก ๆ ที่นักท่องเที่ยวควรรู้บั้นปลายชีวิตไม่ยึดติด ขอใช้ชีวิตในบ้านสวนประเทศไหนมีผู้หญิงมากที่สุด?5 จังหวัด ที่เจองูกะปะเยอะที่สุดในประเทศไทยพระสุนีตเถระ จากคนเทดอกไม้ทิ้ง สู่พระอรหันต์ผู้ได้รับการนอบน้อมรถจักรยานสัญชาติไทย ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในปัจจุบันมอเตอร์ไซค์ประหยัดน้ำมัน 2026 รุ่นไหนน่ามอง ถ้าอยากลดค่าน้ำมันทุกวันรองเท้าผ้าใบนักเรียนชายในตำนาน ทำไมยังติดความทรงจำหลายรุ่น
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
บริษัทใหญ่สัญชาติไทย ที่ทำรายได้สูงที่สุดในปีที่ผ่านมาตำส้มเมือง ส้มตำฉบับล้านนา รสชาติเรียบง่ายแต่เต็มไปด้วยเสน่ห์ทำไมโต๊ะจีนต้องเสิร์ฟข้าวผัดปิดท้าย3 เมนูหายากที่หากินได้เฉพาะในชนบทน้ำพริกกะปิ - เมนูสามัญประจำบ้านมะยมเชื่อมเสียบไม้ สูตรขนมบ้าน ๆ ที่ทำให้คิดถึงรสเปรี้ยวหวานวัยเด็ก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เล่าเรื่องชวนคุย
สกัดคาสนามบิน! ลอบขน “สัตว์ป่ามีชีวิต” ซุกกระเป๋า เตรียมบินนอก มูลค่ากว่า 2 แสนวัดเจ้าอาม ตำนานรัก โศกแห่งกรุงธนบุรี สู่ศรัทธาหลวงพ่อโตศิลาแลง ขอพรกลางกรุงวันที่ไทย "รีเซ็ตประเทศ" จากสายน้ำเจ้าพระยาสู่มหานครแห่งอนาคต—เมื่ออดีตไม่เคยหยุดกำหนดวันพรุ่งนี้คืนชีพ "งานคร่ำ" ศิลป์แผ่นดินที่เกือบสาบสูญ! จากหนามเหล็กสู่ลวดลายทองคำอันวิจิตร
ตั้งกระทู้ใหม่