หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ เกมถอดรหัสภาพ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

หนุ่มใหญ่ใจดีพร้อมช่วยผลิตอุปกรณ์ป้องกันบุคลากรแพทย์ พยาบาล จากเชื้อโควิค 19 ไม่คิดมูลค่า

หนุ่มใหญ่ใจดีพร้อมช่วยผลิตอุปกรณ์ป้องกันบุคลากรแพทย์ พยาบาล จากเชื้อโควิค 19 ไม่คิดมูลค่า

ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งว่า มีหนุ่มใหญ่ใจดี ยื่นมือเข้าช่วยเหลือแพทย์ พยาบาล โดยรับผลิตอุปกรณ์ป้องกันการแพร่เชื้อไวรัส โควิค 19 ของแพทย์ พยาบาล เพื่อเตรียมรองรับการช่วยเหลือผู้ป่วยติดเชื้อไวรัส โควิค 19 จึงประสานพร้อมติดต่อสอบถาม ทราบว่าหนุ่มใหญ่ใจดีดังกล่าว ชื่อ นายก้องเกียรติ วงหนองเตย อายุ 55 ปี เจ้าของร้านศรีพังงา อยู่เลขที่ 331/2 ถ.เพชรเกษม ต.ท้ายช้าง อ.เมือง จ.พังงา ซึ่งได้รับการประสานจากแพทย์ และ เจ้าหน้าที่ โรงพยาบาลพังงา ว่ามีอุปกรณ์ช่วยเหลือผู้ป่วยที่ติดเชื้อไวรัสโควิค 19 เป็นอุปกรณ์ป้องกันบุคลากรทางการแพทย์ ขาดแคลน ขณะที่ร้านของตนเองซึ่งรับผลิตป้าย สติ๊กเกอร์ มีพลาสติกใสไม่ได้ใช้อยู่ภายในร้าน จึงรับผลิต กล่องป้องกันการแพร่ระบาดของผู้ติดเชื้อไวรัสโควิค 19 ซึ่งกล่องดังกล่าวทางแพทย์จะใช้กับผู้ติดเชื้อเพื่อสามารถสอดมือเข้าภายในกล่องทำการใส่เครื่องช่วยหายใจแก่ผู้ป่วย โดยหากทำเสร็จจะมอบให้แก่ทางโรงพยาบาลพังงา โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น ซึ่งขณะนี้รอแบบที่ชัดเจนจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ก่อนหน้านี้ทราบว่า นายก้องเกียรติ ได้มอบหน้ากากพลาสติกคลุมหน้า หรือ Faceshield ให้แก่ทางโรงพยาบาลพังงาซึ่งร่วมกับทีมงานของตนเองมอบให้บุคลากรทางการแพทย์ นอกจากนี้ยังได้ประกาศว่าหากโรงพยาบาลใดขาดแคลนสิ่งของ อุปกรณ์การช่วยเหลือ เพื่อบรรเทาสถานการณ์ การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิค 19 ให้แจ้งได้ตลอดเวลา
โดย นายก้องเกียรติ วงหนองเตย อายุ 55 ปี เจ้าของร้านศรีพังงา กล่าวว่า ตนเองยินดีช่วยเหลือแพทย์ พยาบาล บุคลากรทางการแพทย์ โรงพยาบาล เพื่อให้บุคคลเหล่านี้ สามารถมีอุปกรณ์การช่วยเหลือ และป้องกันตนเองจาก เชื้อไวรัสโควิค 19 ซึ่งทราบว่าบุคลากรเหล่านี้ทำงานหนัก เสี่ยงต่อการติดเชื้อ จึงต้องการช่วยเหลือโดยไม่คิดค่าตอบแทนใดๆทั้งสิ้น และพร้อมช่วยเหลือในทุกทาง โดยสามารถแจ้งหรือประสานได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 081-2710181

เนื้อหาโดย: New Delight
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: New Delight
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
 
หนุ่มใหญ่ใจดีพร้อมช่วยผลิตอุปกรณ์ป้องกันบุคลากรแพทย์ พยาบาล จากเชื้อโควิค 19 ไม่คิดมูลค่า
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ทำกับแม่ได้ลงคอ! ลูกชาย victoria โพสต์ภาพแม่ ลง IGชาวเน็ตประหลาดใจ งูจงอางยักษ์ยอมให้มนุษย์อาบน้ำให้อย่างเพลิดเพลิน ท่ามกลางอากาศร้อนจัด (มีคลิป)โดนหลอกทั้งประเทศ งูยักษ์กลายเป็นหิน แท้จริงแล้วมั่ว?!
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เล่าเรื่องชวนคุย
"อดีตรองโฆษกปชป."จี้รัฐแก้หนี้นอกระบบระบาดหนักไม่แพ้โควิดอดีตรองโฆษกปชป.สุดทน! ส่งตรงคำพิพากษาฎีกาม็อบแดงปี 53 ถึง 'ธนาธร-ปิยบุตร'เสมอต้น เสมอปลาย ทำมา ปีที่ 8 แล้วใกล้เทศกาลรายอ ร้านทองทุกร้านเงียบเหงา ไม่คึกคักเหมือนทุกปี
ตั้งกระทู้ใหม่