หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เมือเห็นแล้ว น้ำตาก็ไหลมาเอง ใครเป็นบ้าง ?


เขียนโดย New Delight

หลายๆ เหตุการณ์ที่ผ่านมาหลายท่านคงเคยได้ยินว่า ไฟไหม แต่ไม่ไหมรูปพ่อหลวง 

เมื่อวันที่ 20 มีนาคม 2563 เวลา 15.30 น. ก็เช่นกัน มีรายงานว่า ได้เกิดเหตุไฟไหม้บ้านเลขที่ 3/2 ม.3 ต.ไผ่ลิง ซอยชัยมงคล1 หลังศูนย์มิตซูบิซิไทธาดา อ.พระนครศรีอยุธยา จ.นครศรีอยุธยา มีหน่วยงานที่เข้าร่วมระงับเหตุรถน้ำ ทม.อโยธยา ทน.นคร อบต.ธนู อบต.สามเรือน อบต.หันตรา อบต.คานหาม อบต.บ้านเกาะ อบต.บ้านกรด อบต.เกาะเรียน กู้ภัยอยุธยา
เบื้องต้นมีผู้เสียชีวิต 1 ราย เป็นชาย สาเหตุการเกิดอยู่ระหว่างตรวจสอบ


สนง.ปภ.อย

เนื้อหาโดย: New Delight / สนง.ปภ.อย
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
New Delight's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 122 ครั้ง
เขียนโดย New Delight
https://web.facebook.com/NewDelightTV
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ห้างสรรพสินค้าไทยที่หรูหรามาก จนหลายคนไม่กล้าเข้าไปเพื่อใช้บริการถั่วแต่ละชนิดต่างกันอย่างไร เลือกกินให้ได้ประโยชน์มากขึ้นรถจักรยานสัญชาติไทย ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในปัจจุบัน5 จังหวัด ที่เจองูกะปะเยอะที่สุดในประเทศไทยทำไมออนเซ็นจึงอยู่คู่ชีวิตคนญี่ปุ่นมาหลายร้อยปีอาหารไทยที่กำลังสูญหาย5 ขนมไทยคุ้นปาก ทำไมยังอยู่ในใจคนไทยทุกยุคประเทศที่เหมาะสำหรับอยู่อาศัยมากที่สุด สำหรับคนไทยหลังวัยเกษียณเที่ยวญี่ปุ่นให้สบายใจขึ้น มารยาทเล็ก ๆ ที่นักท่องเที่ยวควรรู้รองเท้าผ้าใบนักเรียนชายในตำนาน ทำไมยังติดความทรงจำหลายรุ่นมอเตอร์ไซค์ประหยัดน้ำมัน 2026 รุ่นไหนน่ามอง ถ้าอยากลดค่าน้ำมันทุกวันประเทศไหนมีผู้หญิงมากที่สุด?
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
คอมพิวเตอร์แบรนด์ไทย ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดตลอดกาลปลากราย ปลาเนื้อดีของไทย ทำไมไปเป็นปลารุกรานในฟลอริดาตำส้มเมือง ส้มตำฉบับล้านนา รสชาติเรียบง่ายแต่เต็มไปด้วยเสน่ห์ทำไมโต๊ะจีนต้องเสิร์ฟข้าวผัดปิดท้าย3 เมนูหายากที่หากินได้เฉพาะในชนบท
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เล่าเรื่องชวนคุย
สกัดคาสนามบิน! ลอบขน “สัตว์ป่ามีชีวิต” ซุกกระเป๋า เตรียมบินนอก มูลค่ากว่า 2 แสนวัดเจ้าอาม ตำนานรัก โศกแห่งกรุงธนบุรี สู่ศรัทธาหลวงพ่อโตศิลาแลง ขอพรกลางกรุงวันที่ไทย "รีเซ็ตประเทศ" จากสายน้ำเจ้าพระยาสู่มหานครแห่งอนาคต—เมื่ออดีตไม่เคยหยุดกำหนดวันพรุ่งนี้คืนชีพ "งานคร่ำ" ศิลป์แผ่นดินที่เกือบสาบสูญ! จากหนามเหล็กสู่ลวดลายทองคำอันวิจิตร
ตั้งกระทู้ใหม่