หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

คนไทย และแรงงานไทย จากเกาหลี แห่กลับไทย พรึ่บ!! หลังไม่ต้อง ถูกกักตัวในค่ายทหาร

เนื้อหาโดย New Delight

คนไทย และแรงงานไทย จากเกาหลี แห่กลับไทย พรึ่บ!!
หลังไม่ต้อง ถูกกักตัวในค่ายทหาร ผ่านการคัดกรอง
ก่อนไปกักตัวที่บ้าน ทหาร เสริมกำลัง ที่สนามบิน ช่วยคัดกรอง

กำลังพลจาก บก.ทัพไทย ร่วมสนับสนุนและอำนวยความสะดวกให้แก่เจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมือง โดยปฏิบัติหน้าที่ชุดคัดกรอง covid-19 ทั้งที่ ท่าอากาศยานนานาชาติดอนเมือง และท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ
ในการคัดกรอง คนไทย และผู้โดยสาร ที่กลับจาก เกาหลีใต้

โดยการปฏิบัติ เมื่อคืนนี้ เรียบร้อย และเสร็จสิ้นภารกิจเมื่อเวลา 03.00 น. ของวันที่ 15 มีนาคม 2563

พันเอกหญิง ฉัตรรพี พูนสวัสดิ์ โฆษกกองทัพไทย กล่าวว่า จากนั้น กำลังพลผู้ปฏิบัติงาน ได้เดินทางกลับเข้าที่ตั้งหน่วย เพื่อเข้าสู่กระบวนการชำระล้างร่างกาย โดยกองบัญชาการกองทัพไทย ได้จัดเจ้าหน้าที่ด้านการแพทย์ เพื่อให้คำแนะนำในขั้นตอนการปฏิบัติตน

โดยเฉพาะการชำระล้างทำความสะอาดร่างกาย ตามหลักเกณฑ์ของกระทรวงสาธารณสุขอย่างเคร่งครัด พร้อมทั้งดำเนินการฆ่าเชื้อและทำความสะอาดสิ่งของเครื่องใช้ด้วยน้ำยา dettol ทำการคัดแยกเสื้อผ้าและสิ่งของส่วนตัวใส่ถุงดำซึ่งมีการปิดผนึกอย่างมิดชิดเพื่อลดความเสี่ยงในการสัมผัสหรือลดโอกาสการปนเปื้อนเชื้อโรคต่าง ๆ ไปยังกำลังพลส่วนรวมได้

ทั้งนี้ กองบัญชาการกองทัพไทย จะยังคงจัดกำลังพลเข้าร่วมในชุดคัดกรอง covid-19 เพื่อสนับสนุนและอำนวยความสะดวกให้แก่เจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมือง และจะดำเนินการไปจนกว่าสถานการณ์จะคลี่คลาย

Cr.Wasana Nanuam

เนื้อหาโดย: New Delight / Cr.Wasana Nanuam
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
New Delight's profile


โพสท์โดย: New Delight
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: zerotype, New Delight
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เอกสารครบก็ไม่รอด สนามบินสุวรรณภูมิ ปฏิเสธชาวกัมพูชาเข้าประเทศเปรียบเทียบเงินเดือนและสวัสดิการ ของสายการบินในไทยกับต่างชาติ..จังหวัดในประเทศไทยที่ไม่มีพื้นที่ติดทะเลแต่มีเกาะชาวกัมพูชานับแสนชุมนุมกลางพนมเปญ เรียกร้องรัฐคว่ำบาตรไทยทุกด้าน5 ความเข้าใจผิดเรื่องการชาร์จมือถือ ที่อาจทำให้แบตเสื่อมเร็วโดยไม่รู้ตัว7 จังหวัดในไทยมีแหล่งน้ำมันดิบบนบก เปิดแผนที่ขุมพลังงานสำคัญ😯 ชวนเข้ามาดูภาพถ่ายหายากของปรากฏการณ์อันน่าทึ่งที่พิสูจน์ว่าโลกนี้เต็มไปด้วยสิ่งที่น่าพิศวง 😉เจาะสูตรลับฉบับลูกผู้ชาย: คัดเลข 2 ตัวเน้นๆ งวด 16 มีนาคม 2569 กับ "บารมีท้าวเวสสุวรรณ"สรุปสีสัน ออสการ์ 2026: ลีโอนาร์โด สร้างมีมใหม่กลางเวที Oscars ครั้งที่ 98 จนว่อนโซเชียลเผย 4 จังหวัดในประเทศไทย ที่เคยมี "ภูเขาไฟ" มาก่อน..หลายคนไม่เคยรู้!ฐานเงินเดือน"อาจารย์มหาวิทยาลัย"ภาพถ่าย "โลก" จากอวกาศ บริเวณภูมิภาค ตะวันออกกลางและแอฟริกาเหนือ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
รีวิวหนังดัง THE RUNNING MAN เดอะรันนิ่ง แมนแม่มดคนสุดท้ายของยุโรป เหยื่อความแค้นหรืออาถรรพ์?เปิดตำนานโศกนาฏกรรมซ้ำรอย เมื่อ "การให้อภัย" ได้พรากชีวิตของเธอจากฆาตกรคนเดิม"สปาฮวงซุ้ย" ธุรกิจเงินล้าน อาชีพพิเศษที่ทำได้ปีละครั้งเปิดตำรับ "ไก่กะเรง" เมนูแกงแขกโบราณปี 2513 เสน่ห์ปลายจวักที่หายไปจากโต๊ะอาหารเปรียบเทียบเงินเดือนและสวัสดิการ ของสายการบินในไทยกับต่างชาติ..
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เล่าเรื่องชวนคุย
เที่ยวสโลว์ไลฟ์สองพี่น้อง จิบกาแฟริมคลอง สัมผัสวิถีชุมชนสุพรรณบุรี"สงขลา" เมืองที่ไปได้ทุกวัน เปิดเสน่ห์เมืองใต้ ครบภูเขา ทะเล วิถีชีวิต และโอกาสใหม่ของการพักใจต่อกันเลย กับ ทริปชิลล์บนถนนเพชรเกษมที่มากกว่าจุดพักรถทองพุ่ง-ภัยตาม ตำรวจเดินเกมรุกก่อนโจร รอง ผบ.ตร. ผนึกนครบาล–สมาคมค้าทอง ยกระดับเกราะป้องกันร้านทองทั่วกรุงเทพฯ
ตั้งกระทู้ใหม่