หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ชาวพังงาคึกคัก แห่เข้าแถวต่อคิวยาวรอซื้อหน้ากากอนามัยธงฟ้าราคาถูก 2.50 บาท (มีคลิป)


เขียนโดย New Delight

ชาวพังงา ในเขตเทศบาลเมือง แห่เข้าแถวต่อคิวยาวรอซื้อหน้ากากอนามัยธงฟ้าราคาถูก 2.50 บาท ที่พาณิชย์จังหวัดนำมาจำหน่ายคึกคัก จำกัดไม่เกินคนละ 4 ชิ้น หรือ 1 แพ็ค ในราคา 10 บาทไม่ถึง 1 ชั่วโมงหมดเกลี้ยง ทั้ง 2 จุด รวม 2,000 ชิ้น/ 500 แพ็ค


วันที่ 11 มี.ค. 63 ที่บริเวณหน้าร้านสตาร์วอล์ ในเขตเทศบาลเมืองพังงา และร้าน สกต.ของ ธนาคาร ธกส.พังงา สำนักงานพาณิชย์จังหวัดพังงา นำหน้ากากอนามัย หรือแมสปิดปากธงฟ้าราคาประหยัด มาวางจำหน่ายให้กับประชาชน โดยมีพ่อค้า แม่ค้า และประชาชน แห่มาเข้าแถวต่อคิวรอซื้อกันอย่างคึกคักตั้งแต่เริ่มเปิดจำหน่าย โดยผู้ที่มาเข้าคิวรอส่วนใหญ่ต่างต้องการซื้อหน้ากากอนามัย หรือแมส เพื่อนำไปสวมใส่ป้องกันโรคโควิด 19 ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ก็จำกัดให้ซื้อเพียงคนละ 4 ชิ้น หรือ 1 แพ็ค ในราคา 10 บาท เพื่อต้องการให้ได้อย่างทั่วถึง เนื่องจากปัจจุบันตามท้องตลาดจะหาซื้อยากบางร้านก็ไม่มีจำหน่ายแล้ว โดยหลังจากเปิดขายไม่ถึง 1 ชั่วโมง ทั้ง 2 แห่งหน้ากากอนามัยที่ได้รับจัดสรรจากกรมการค้าภายในมาจำหน่ายให้กับประชาชนที่หน้าสำนักงานพาณิชย์จังหวัดจุดแรก จำนวน 2,000 ชิ้น/500 แพ็ค ก็หมดเกลี้ยง


ทั้งนี้ทางสำนักงานพาณิชย์จังหวัดพังงา ได้จัดสรรหน้ากากอนามัยมาจำหน่ายในราคาถูก โดยมีเป้าหมาย จำหน่ายให้คลอบคลุมทั้ง 8 อำเภอ ของจังหวัดพังงา ซึ่งจะหมุนเวียนกันไปจนครบ เพื่อให้เพียงพอต่อความต้องการของพี่น้องประชาชน

เนื้อหาโดย: New Delight
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
New Delight's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 311 ครั้ง
เขียนโดย New Delight
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
15 VOTES (5/5 จาก 3 คน)
VOTED: New Delight, สัปเหร่อนอกโลก, NongNew so Sexy
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ถนนชื่อดังในประเทศฝรั่งเศส ที่ถูกตั้งชื่อถนนให้เป็นภาษาไทย5 อันดับโรงเรียนรัฐบาลคุณภาพสูง เรียนดีได้ ไม่ต้องจ่ายแพง5 จังหวัด ค่าครองชีพโหดที่สุดในไทย เงินเดือน 3 หมื่นบางที่ยังเกือบไม่รอดสวนหอมในฝัน: 10 อันดับไม้ดอกยอดนิยม ปลูกง่าย กลิ่นหอมฟุ้งทั่วบ้าน3จังหวัดที่ยากจนที่สุดในไทยผักที่หากินยากที่สุดในไทยรวม 10 ทำเลที่ดินนอกกรุงเทพฯ ที่แพงที่สุดในไทย ปี 2569รายได้ของข้าราชการระดับอาวุโส (C8) โดยเฉลี่ยเท่าไหร่จังหวัดในไทยที่มีถนนทางโค้งมากที่สุดเปลี่ยนของเก่าเป็นเงิน! ชี้เป้า 5 ตลาดปล่อย "ของมือสอง" ใน กทม. ค่าที่ถูก คนเดินเยอะ ปล่อยของออกไว10 อันดับโรงเรียนที่สอบเข้ายากที่สุดในไทย เด็กเก่งเท่านั้นที่รอดจังหวัดที่มีชื่อเสียงด้านการ"นวด"อันดับหนึ่งของไทย”
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ฮุกกะ Hygge แนวคิดชีวิตเป็นสุข ความสุขง่าย ๆ แบบชาวเดนมาร์กทหารอิสราเอล ทำลายรูปปั้นพระเยซูคริสต์ในเลบานอน6 ชนิดผัก ที่มีประโยชน์มากที่หลายๆคนไม่ชอบกินสงครามครั้งร้ายแรงที่สุดที่เคยเกิดขึ้นบนแผ่นดินเวียดนามรวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ กลับมาอีกทีหลังสงกรานต์ผ่านไปแล้วในเมืองกรุงจ้า4 จังหวัด ไม่ติดทะเล แต่มีหาดทรายขาวจั๊วะ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เล่าเรื่องชวนคุย
สกัดคาสนามบิน! ลอบขน “สัตว์ป่ามีชีวิต” ซุกกระเป๋า เตรียมบินนอก มูลค่ากว่า 2 แสนวัดเจ้าอาม ตำนานรัก โศกแห่งกรุงธนบุรี สู่ศรัทธาหลวงพ่อโตศิลาแลง ขอพรกลางกรุงวันที่ไทย "รีเซ็ตประเทศ" จากสายน้ำเจ้าพระยาสู่มหานครแห่งอนาคต—เมื่ออดีตไม่เคยหยุดกำหนดวันพรุ่งนี้คืนชีพ "งานคร่ำ" ศิลป์แผ่นดินที่เกือบสาบสูญ! จากหนามเหล็กสู่ลวดลายทองคำอันวิจิตร
ตั้งกระทู้ใหม่