หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

รวมพลังต้านภัยแล้ง

เนื้อหาโดย New Delight

จิตอาสาฯอำเภอเมืองน่าน... รวมพลังต้านภัยแล้ง....


- ภายใต้การอำนวยการของ นายวรกิตติ ศรีทิพากร ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน นายสัมฤทธิ์ สวามิภักดิ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน นายนิวัฒน์ งามธุระ ปลัดจังหวัดน่าน


- ในวันที่ 6 มีนาคม 2563. ตั้งแต่เวลา 09.00. น.เป็นต้นไป จิตอาสาพระราชทาน 904 วปร. โดยการนำของ นายอำเภอเมืองน่าน (นายวิศิษฐ์ ทวีสิงห์) นายหาญชัย ไชยวงศ์ ปลัดอำเภอหัวหน้ากลุ่มงานบริหารงานปกครอง พร้อมด้วยปลัดอำเภอ/ สมาชิกกองอาสารักษาชายแดน อ.เมืองน่าน ที่ 3 /หน่วยป้องกันและพัฒนาป่าไม้ เมืองน่าน/อบต.บ่อ/ชมรมกำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ตำบลบ่อ/อดีต สว.จังหวัดน่าน(นายสันติภาพ อินทรพัฒน์)/ประชาชนบัาน ม.3 ม.5. ม.6 ตำบลบ่อ อ.เมืองน่าน/ เจ้าหน้าที่โครงการปันน้ำ และภาคส่วนที่เกี่ยวข้อง ได้ร่วมกันจัดกิจกรรมจิตอาสาต้านภัยแล้งขึ้น โดยได้ช่วยกันสร้างฝายกักเก็บน้ำห้วยติ้ว บ้านน้ำงาว ตำบลบ่อ เพื่อชะลอและเก็บกักน้ำไว้ใช้ในช่วงฤดูแล้งที่จะมาถึง (เก็บได้ประมาณ 200. ลบ.ม.)ซึ่งได้รับการสนับสนุนวัสดุ อุปกรณ์ และงบประมาณจากโครงการปันน้ำ (คุณศาสตรา ชมภูศรี ผู้ประสานงาน) คาดว่าฝายดังกล่าวฯจะช่วยแก้ไขปัญหาภัยแล้ง(น้ำเพื่อการอุปโภค บริโภค การเกษตร)ให้แก่ราษฎร์ จำนวน 3 หมู่บ้าน ของตำบลบ่อได้ตลอดช่วงเวลาฯ ในกิจกรรมมีจิตอาสาฯและภาคเอกชน,ประชาชนเข้าร่วมประมาณ 50 คน


บุญยงค์ สดสอาด อุปนายกสมาคมสื่อมวลชนจังหวัดน่าน รายงาน

เนื้อหาโดย: New Delight / บุญยงค์ สดสอาด อุปนายกสมาคมสื่อมวลชนจังหวัดน่าน รายงาน
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
New Delight's profile


โพสท์โดย: New Delight
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: New Delight
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
กัมพูชา–ลาวผนึกกำลังทหาร ยกระดับยุทธศาสตร์ความมั่นคง5ประเทศที่นำอาวุธเข้ามาในประเทศมากที่สุดในเอเชียเขมรคุยโว! มีคนแห่เที่ยว "ถนนคนเดิน" ใน "พนมเปญ" วันละแสน..รั้งอันดับ 2 ของโลกเมืองที่น่าเที่ยวยามค่ำคืนจังหวัดที่มี'ผังเมือง'สวยที่สุดของไทย10 อันดับประเทศที่มีอิทธิพลมากที่สุดในเอเชีย10 ภาษาที่เรียนยากที่สุดในโลกธนาคารไหนมีสาขามากที่สุดในประเทศไทย3 ผลไม้ที่ขึ้นชื่อว่าแพงที่สุดในโลก5 จังหวัดที่มีป่าไม้มากที่สุดในไทยแอร์ฯ เตือนชัด! อย่ามองข้าม “เสื้อยืด” บนเครื่องบิน — เหตุผลด้านความปลอดภัยที่คนส่วนใหญ่ไม่เคยคิดถึงจังหวัดไหน ครองแชมป์มีพื้นที่ ปลูกข้าวมากที่สุดในประเทศไทยร้านกาแฟที่มีสาขามากที่สุดในประเทศไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
5ประเทศที่นำอาวุธเข้ามาในประเทศมากที่สุดในเอเชียมาเลเซียลังเลว่าจะให้สับปะรดหรือทุเรียนเป็นผลไม้ประจำชาติปลาเพียงสายพันธุ์เดียว ที่ถูกตั้งให้เป็นสัตว์ป่าสงวนของไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เล่าเรื่องชวนคุย
ทองพุ่ง-ภัยตาม ตำรวจเดินเกมรุกก่อนโจร รอง ผบ.ตร. ผนึกนครบาล–สมาคมค้าทอง ยกระดับเกราะป้องกันร้านทองทั่วกรุงเทพฯผู้สูงอายุไทยพลังจิตอาสา ร่วมเกื้อกูลแบ่งปัน สร้างสังคมเมตตา อยู่ร่วมกันอย่างสันติใต้ร่มพระบารมีพรุ่งนี้แล้ว! 8 กุมภาฯ พลังอยู่ในมือคุณ ออกไปเขียนอนาคตให้ "ตรงใจ" ด้วยปลายนิ้วสวมนวม ถือชอล์ก! ส่องภารกิจปั้น "ดีเอ็นเอครูมวยไทย" สยายปีกเขย่าโลกที่ภูเก็ต
ตั้งกระทู้ใหม่