หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

รวมพลังต้านภัยแล้ง


เขียนโดย New Delight

จิตอาสาฯอำเภอเมืองน่าน... รวมพลังต้านภัยแล้ง....


- ภายใต้การอำนวยการของ นายวรกิตติ ศรีทิพากร ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน นายสัมฤทธิ์ สวามิภักดิ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน นายนิวัฒน์ งามธุระ ปลัดจังหวัดน่าน


- ในวันที่ 6 มีนาคม 2563. ตั้งแต่เวลา 09.00. น.เป็นต้นไป จิตอาสาพระราชทาน 904 วปร. โดยการนำของ นายอำเภอเมืองน่าน (นายวิศิษฐ์ ทวีสิงห์) นายหาญชัย ไชยวงศ์ ปลัดอำเภอหัวหน้ากลุ่มงานบริหารงานปกครอง พร้อมด้วยปลัดอำเภอ/ สมาชิกกองอาสารักษาชายแดน อ.เมืองน่าน ที่ 3 /หน่วยป้องกันและพัฒนาป่าไม้ เมืองน่าน/อบต.บ่อ/ชมรมกำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ตำบลบ่อ/อดีต สว.จังหวัดน่าน(นายสันติภาพ อินทรพัฒน์)/ประชาชนบัาน ม.3 ม.5. ม.6 ตำบลบ่อ อ.เมืองน่าน/ เจ้าหน้าที่โครงการปันน้ำ และภาคส่วนที่เกี่ยวข้อง ได้ร่วมกันจัดกิจกรรมจิตอาสาต้านภัยแล้งขึ้น โดยได้ช่วยกันสร้างฝายกักเก็บน้ำห้วยติ้ว บ้านน้ำงาว ตำบลบ่อ เพื่อชะลอและเก็บกักน้ำไว้ใช้ในช่วงฤดูแล้งที่จะมาถึง (เก็บได้ประมาณ 200. ลบ.ม.)ซึ่งได้รับการสนับสนุนวัสดุ อุปกรณ์ และงบประมาณจากโครงการปันน้ำ (คุณศาสตรา ชมภูศรี ผู้ประสานงาน) คาดว่าฝายดังกล่าวฯจะช่วยแก้ไขปัญหาภัยแล้ง(น้ำเพื่อการอุปโภค บริโภค การเกษตร)ให้แก่ราษฎร์ จำนวน 3 หมู่บ้าน ของตำบลบ่อได้ตลอดช่วงเวลาฯ ในกิจกรรมมีจิตอาสาฯและภาคเอกชน,ประชาชนเข้าร่วมประมาณ 50 คน


บุญยงค์ สดสอาด อุปนายกสมาคมสื่อมวลชนจังหวัดน่าน รายงาน

เนื้อหาโดย: New Delight / บุญยงค์ สดสอาด อุปนายกสมาคมสื่อมวลชนจังหวัดน่าน รายงาน
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
New Delight's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 295 ครั้ง
เขียนโดย New Delight
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: New Delight
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
3จังหวัดที่ยากจนที่สุดในไทยผักที่หากินยากที่สุดในไทยถนนชื่อดังในประเทศฝรั่งเศส ที่ถูกตั้งชื่อถนนให้เป็นภาษาไทยจังหวัดอันดับหนึ่งของไทย ในด้านการเพาะเลี้ยงปลานิล5 อันดับโรงเรียนรัฐบาลคุณภาพสูง เรียนดีได้ ไม่ต้องจ่ายแพงจังหวัดในไทยที่มีถนนทางโค้งมากที่สุด5 จังหวัด ค่าครองชีพโหดที่สุดในไทย เงินเดือน 3 หมื่นบางที่ยังเกือบไม่รอดสวนหอมในฝัน: 10 อันดับไม้ดอกยอดนิยม ปลูกง่าย กลิ่นหอมฟุ้งทั่วบ้านรายได้ของข้าราชการระดับอาวุโส (C8) โดยเฉลี่ยเท่าไหร่10 อันดับโรงเรียนที่สอบเข้ายากที่สุดในไทย เด็กเก่งเท่านั้นที่รอดลงทุนน้อย ไม่เน่าไม่เสีย! เปิดวาร์ป 5 ไอเดีย "ของขายตลาดนัด" ซื้อง่ายขายคล่อง เก็บได้ยาวๆ ไม่มีขาดทุนช๊อค ข่าวเศร้า แดนนี่ตลกดัง เสียชีวิตกระทันหัน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ กลับมาอีกทีหลังสงกรานต์ผ่านไปแล้วในเมืองกรุงจ้าจังหวัดในเขตภาคกลางของไทย ที่ปลูกและมีผลผลิตทุเรียนมากที่สุดทำความรู้จัก "ชาวไอนุ" (Ainu) ชนพื้นเมืองผู้สาบสูญแห่งเกาะฮอกไกโดทำไมความเผ็ด ถึงทำให้รสชาติอาหารดีขึ้น?ช๊อค ข่าวเศร้า แดนนี่ตลกดัง เสียชีวิตกระทันหัน“พระธาตุพนม ตำนานกว่า 2,000 ปี ที่ผู้คนยังศรัทธาไม่เสื่อมคลาย”
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เล่าเรื่องชวนคุย
สกัดคาสนามบิน! ลอบขน “สัตว์ป่ามีชีวิต” ซุกกระเป๋า เตรียมบินนอก มูลค่ากว่า 2 แสนวัดเจ้าอาม ตำนานรัก โศกแห่งกรุงธนบุรี สู่ศรัทธาหลวงพ่อโตศิลาแลง ขอพรกลางกรุงวันที่ไทย "รีเซ็ตประเทศ" จากสายน้ำเจ้าพระยาสู่มหานครแห่งอนาคต—เมื่ออดีตไม่เคยหยุดกำหนดวันพรุ่งนี้คืนชีพ "งานคร่ำ" ศิลป์แผ่นดินที่เกือบสาบสูญ! จากหนามเหล็กสู่ลวดลายทองคำอันวิจิตร
ตั้งกระทู้ใหม่