หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

บุกค้นร้านให้เช่าเครื่องวิทยุคมนาคมผ่าน Facebook โดยไม่ได้รับใบอนุญาต

สำนักงาน กสทช. ภาค 1 และสำนักงาน กสทช. เขต 16 ร่วมกับตำรวจกองกำกับการสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดนครปฐม บุกค้นร้านให้เช่าเครื่องวิทยุคมนาคมผ่าน Facebook โดยไม่ได้รับใบอนุญาต

วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2563 นายสุธีระ พึ่งธรรม รักษาการแทนผู้อำนวยการสำนักงาน กสทช. ภาค 1 และนายนิเวศ ยอดมิ่ง ผู้อำนวยการสำนักงาน กสทช. เขต 16 ร่วมกับตำรวจกองกำกับการสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดนครปฐม ภายใต้การอำนวยการของ พ.ต.อ.วัชรินทร์ บุญรักษ์ ผู้กำกับการสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดนครปฐม นำหมายค้นของศาลจังหวัดนครปฐม บุกเข้าตรวจค้นเครื่องวิทยุคมนาคมภายในบ้านพัก บริเวณพื้นที่ตำบลพระประโทน อำเภอเมือง จังหวัดนครปฐม ซึ่งเปิดให้เช่าเครื่องวิทยุคมนาคมผ่าน Facebook โดยเจ้าหน้าที่สามารถยึดเครื่องวิทยุคมนาคมที่ให้บริการเช่าโดยไม่ได้รับใบอนุญาต ไว้เป็นของกลาง แบ่งออกเป็น เครื่องวิทยุคมนาคมชนิดมือถือ จำนวน 102 เครื่อง เครื่องวิทยุคมนาคมตั้งประจำที่ จำนวน 2 เครื่อง เสาอากาศติดตัวเครื่อง จำนวน 43 อัน และสายอากาศใช้ภายนอกอาคาร จำนวน 2 รายการ พร้อมเเจ้งข้อกล่าวหาฐาน มีเครื่องวิทยุคมนาคมโดยไม่ได้รับใบอนุญาตจากเจ้าพนักงานผู้ออกใบอนุญาต ตามมาตรา 6 แห่งพระราชบัญญัติวิทยุคมนาคม พ.ศ. 2498 ต้องระวางโทษปรับไม่เกินหนึ่งแสนบาท จำคุกไม่เกินห้าปี หรือทั้งจำทั้งปรับ ตามมาตรา 23 แห่งพระราชบัญญัติวิทยุคมนาคม พ.ศ. 2498 โดยในกรณีเปรียบเทียบปรับที่สำนักงาน กสทช. จะต้องชำระอัตราค่าปรับในความผิดฐานมีเครื่องวิทยุคมนาคมไม่ได้รับใบอนุญาตจากเจ้าพนักงานผู้ออกใบอนุญาต จำนวน 5,000 บาท และมีเครื่องที่ 3 เป็นต้นไป เครื่องละ 500 บาท

ทั้งนี้ สำนักงาน กสทช. ภาค 1 ขอประชาสัมพันธ์ให้ผู้ที่ทำ มี ใช้ ค้า นำเข้า และนำออกซึ่งเครื่องวิทยุคมนาคม รวมทั้งการตั้งสถานีวิทยุคมนาคม จะต้องขอรับใบอนุญาตจากเจ้าพนักงานผู้ออกใบอนุญาต ตามพระราชบัญญัติวิทยุคมนาคม พ.ศ. 2498 โดยสามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ สำนักงาน กสทช. ภาค และสำนักงาน กสทช. เขตทั่วประเทศ สำหรับพื้นที่จังหวัดนครปฐม ราชบุรี สมุทรสงคราม สมุทรสาคร และเพชรบุรี สามารถติดต่อได้ที่ สำนักงาน กสทช. เขต 16 โทร. 032-332-561-2

เนื้อหาโดย: New Delight
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: New Delight
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
15 VOTES (5/5 จาก 3 คน)
VOTED: zerotype, New Delight, Thorsten
 
บุกค้นร้านให้เช่าเครื่องวิทยุคมนาคมผ่าน Facebook โดยไม่ได้รับใบอนุญาต
กระทู้ที่มีคอมเม้นต์ล่าสุด
แชร์ความทรงจำ “คิดถึงวัยเด็ก”
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เปิดภาพฝูงชนชาวจีนปลดแอก แห่เที่ยวเทือกเขาชื่อดัง เดินเบียดกันแน่นเอี๊ยดหลายชั่วโมงรองฯต่อศักดิ์ ไหว้วานลูกน้องตระเวนหาซื้อ หน้ากาก N95 เจตนาบุญส่งแพทย์ พยาบาลไว้ใช้ แต่พอรู้ผลทำเดือดหนุ่มเผย ขนส่งเจ้าดัง พนง. แห่ลาออก ทิ้งพัสดุกองเต็มคลังสภ.แม่ปิงจับวัยรุ่นต่างชาติ ดื่มกินปิ้งย่าง ข้างน้ำปิงน้องหมาแสนรู้ดูแลและจูงกระบือไปท้องนา วิถีชีวิตบ้านๆแต่ความสุขไม่ธรรมดา20 ผู้คนที่พบเจอบางสิ่งในสถานที่ไม่คาดคิดมาก่อนไอเดียการจัดมุมนั่งเล่นภายในบ้าน แบบน่ารัก เพียงแค่ได้เห็นก็เหมือนได้พักผ่อนสาวยุ่นหัวใส เปลี่ยนเสื้อชั้นในให้เป็นหน้ากากเคอรี่แจงแล้วข่าวพนักงานลาออก อ้างไม่เป็นความจริง ตัวแทนบริษัทกำลังตัดสินใจจะดำเนินคดีกับคนปล่อยข่าวหรือไม่แชร์ความทรงจำ “คิดถึงวัยเด็ก”
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เล่าเรื่องชวนคุย
ตรวจยึดแอลกอฮอล์ ไม่ได้มาตรฐานกว่า 20,000 ลิตรรวบนักธุรกิจหนุ่ม กักตุนหน้ากากอนามัยสินค้าควบคุมฯกว่า 60,000 ชิ้นอำเภอนิคมพัฒนา ระยอง ปฏิบัติการเฉิงรุกต้านไวรัสCOVID-19บุกตัดโค่นต้นใบกระท่อม 53 ต้น และกัญชา 1 ต้น ลักลอบปลูกในฟาร์มกุ้ง
ตั้งกระทู้ใหม่