หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

เก็บมาฝากกับ บรรยากาศ “สื่อรัก สองแผ่นดิน” คู่รักไทย-กัมพูชา (มีคลิป)

คู่รักไทย-กัมพูชา /อำเภอคลองใหญ่ร่วมกับเทศบาลตําบลหาดเล็ก จัดโครงการสานสัมพันธ์ “สื่อรัก สองแผ่นดิน” ครั้งที่ 2

 

อำเภอคลองใหญ่ร่วมกับเทศบาลตําบลหาดเล็ก จัดโครงการสานสัมพันธ์ระหว่างประชาชนกับประชาชนในพื้นที่ชายแดน โดยมีนายพีระ การุญ นายอำเภอคลองใหญ่ และ นายประ วิจิตร นายอำเภอมณฑลสีมา ประเทศกัมพูชา ร่วมเป็นประธานเปิดงาน

โดยมีนางสาวกิจปภา ประสิทธิเวช ประธานชมรมท่องเที่ยวตำบลหาดเล็ก เป็นผู้กล่าวรายงานต้อนรับคณะนายอําเภอมลฑลสีมา จ.เกาะกง นายพงษ์พัฑฒ์ สินราย ปลัดอาวุโสอําเภอคลองใหญ่ กล่าวรายงานถึงวัตถุประสงค์ในการจัดงานสานสัมพันธ์ระหว่างประชาชนกับประชาชนในพื้นที่ชายแดน ภายใต้ชื่องาน “สื่อรัก สองแผ่นดิน” ครั้งที่ 2

นอกจากจะมีกิจกรรมที่เป็นการสืบสานประเพณีและอนุรักษ์วัฒนธรรมที่ดีงามไว้ เพื่อเป็นการสื่อกลางในการส่งเสริมความสัมพันธ์ระหว่างประชาชนกับประชาชน และส่วนราชการในพื้นที่ชายแดนแล้ว ยังจะเห็นได้ว่าภายในงานจะมีนักท่องเที่ยวที่สนใจและหลวงไหลในเสน่ห์ของการจัดงานแบบพื้นบ้าน จากทั้งในเขตตัวเมืองตราด หรือตำบลข้างเคียง และจากจังหวัดเกาะกง เข้ามาท่องเที่ยวเยี่ยมชมการแสดงต่างๆ ในช่วงเทศกาลวันวาเลนไทน์ซึ่งเป็นเทศกาลแห่งความรัก และเป็นสื่อกลางของความรัก ที่ประชาชนและส่วนราชการของอำเภอคลองใหญ่กับจังหวัดเกาะกงมีต่อกัน และกำหนดจัดงานตั้งแต่วันที่ 10-16 กุมภาพันธุ์ 2563 ณ ตลาดการค้าชายแดนบ้านหาดเล็ก อำเภอคลองใหญ่ จ.ตราด

โดยในงานมีการแสดงของประชาชน และนักเรียนในพื้นที่ มีการจำหน่ายสินค้าราคาถูก รําวงย้อนยุก และการละเล่นต่างๆอีกมากมาย และไฮไลท์ของงานมีการจัดงานแต่งงานของคู่บ่าว สาว จํานวน 3 คู่ ไทย-กัมพูชาโดยมีขบวนแห่ขันหมากซึ่งนำโดยชุดกลางยาวตามประเพณี สร้างบรรยากาศสนุกสนานคึกคัก ให้กับประชาชนสองแผ่นดินระหว่างไทย-กัมพูชา โดยมีนายวิชัย กิมสร้อย ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 4 ต.หาดเล็ก และผู้ใหญ่ หมู 3 และหมู่ 5 ร่วมความดูแลสถานที่บริเวณงานตลอด 7 วัน อีกด้วย

 

ภาพ/ข่าว วิเชียร ม่วงสี ผู้สื่อข่าวในพื้นที่อําเภอคลองใหญ่ จ.ตราด

เนื้อหาโดย: New Delight / ภาพ/ข่าว วิเชียร ม่วงสี ผู้สื่อข่าวในพื้นที่อําเภอคลองใหญ่ จ.ตราด
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: New Delight
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: มยุริญ ผดผื่นคัน, อ้ายเติ่ง
 
เก็บมาฝากกับ บรรยากาศ “สื่อรัก สองแผ่นดิน” คู่รักไทย-กัมพูชา (มีคลิป)
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เอ พศิน เปิดคำทำนายนอสตราดามุส ถึงโควิด-19ยลโฉมหน้าลูก3คน ของ บอย ปริญญา พระเอกละครพื้นบ้านผู้ล่วงลับ ที่เกิดกับภรรยาคนแรกสาวให้แฟนหนุ่มตัดผมให้ ส่องกระจกดูเริ่มสวย แต่พอตัดเสร็จเป็นเรื่องนายกฯ ประกาศเคอร์ฟิวทั่วประเทศ เช็คด่วนยกเว้นใครบ้างหนุ่มถึงกับโอละพ่อ ซื้อแซนวิชมาแก้อาการหิว ก่อนแกะกินถึงกับอุทานแคนาดายังคงจัดแข่ง ทรงผมแช่แข็งประจำปีนี้ และแต่ละคนยังคงน่าทึ่งเหมือนเดิมคนลงทะเบียน เราไม่ทิ้งกัน กลุ่มสีเทาส่งเจ้าหน้าที่ตรวจสอบถึงบ้านร้อยปีมีครั้งตามแบบไทย"ดร.อาทิตย์" ชมเปาะ "ทักษิณ" วิสัยทัศน์กว้างไกล ภาวะผู้นำบริหารประเทศสูงมาก ยากที่จะหาใครทัดเทียมได้ผู้คนเดือดดาล ถังขยะเต็มไปด้วยอาหารสด เพราะคนนำมาทิ้ง หลังซื้อกักตุนไว้แล้วกินไม่ทัน“ทนายดัง”บุกทำเนียบ ขอให้มีคำสั่งพักหนี้ทุกธนาคารคุณป้าอัดคลิป ASMR แต่ไก่ขันไม่หยุดทำรมณ์เสีย สุดท้ายจับมาต้มกิน แต่ก็มาพีกตอนจบอีกโควิดคร่าชีวิต หนุ่มปทุมฯชาวบ้านโวยปิดข้อมูล กู้ชีพช็อกเพิ่งพาไปส่งโรงบาล
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าวสารสาระดีๆกับนิวดีไลท์
สาวพังงา กับชีวิตที่เคย “ผ่านความตาย”เรื่องดีๆที่ต้องแชร์ช่วง COVID-19เบตง ระดมล้างตลาดสดพร้อมจัดระบบการเข้าออกใหม่เพื่อกันการระบาดของไวรัสโคโรนาชาวบ้านร่วมใจกันทำหน้ากากอนามัย เพื่อแจกจ่ายให้พี่น้องประชาชนในหมู่บ้านไว้ใช้ป้องกันเชื้อไวรัสโควิด - 19
ตั้งกระทู้ใหม่