หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

ดวงความรักเดือน กพ.63

♥️ดวงความรัก เดือน
คนวันจันทร์
คนมีเจ้าของ
ถ้ามีปัญหากันอยู่อยากให้คิดย้อนถึงอุปสรรคต่างๆที่ร่วมทุกข์ร่วมสุขกันมา ค่อยๆแก้ ค่อยๆเย็นและคุยกัน มันจะดีขึ้นและผ่านไป/ แต่ถ้าไม่ได้ทะเลาะกันควรช่วยกันคิดกันแก้ค่อยห้ามค่อยปรามในเรื่องที่จะทำอย่าเออออกันไปสะทุกเรื่อง
➖➖➖➖➖➖
คนยังโสด
มีโอกาสสูงที่คนรักเก่าจะกลับเข้ามาสร้างเรื่องสร้างราวให้มีการทะเลาะกันใหญ่โต/หรือมีคนที่จะเข้ามาใหม่ในชีวิตแต่เขาไม่เหมาะและไม่ใช่สำหรับคุณ
➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖
♥️ดวงความรัก เดือน
คนวันอังคาร
คนมีเจ้าของ
มีเรื่องพูดให้ไม่เข้าหูตลอดทะเลาะกันเป็นประจำแต่ก็รักกันถึงจะดูเจ้าชู้แต่ก็ไม่ได้ทิ้งกันไปไหนกวนไปกวนมากันอยู่อย่างนั้น
➖➖➖➖➖➖
คนยังโสด
มีเกณฑ์คนเข้ามา มีตัวเลือก จะได้เริ่มทำความรู้จักกับเพศตรงข้ามดวงความรักโดดเด่นมากในเดือนนี้ใช้เหตุความน่าจะเป็นให้มาก และคิดมห้เยอะ
➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖
♥️ดวงความรัก เดือน
คนวันพุธ
คนมีเจ้าของ
ความรักต้องใช้ความพยายามใช้พลังงานเยอะมาก เราต้องอดทนและประคองมันด้วยตัวเองถ้าผ่านพ้นมาได้จะได้ความสุขในบั้นปลายชีวิต มีเกณฑ์ได้ลูกหรือคนเข้ามาจีบเพิ่ม
➖➖➖➖➖➖
คนยังโสด
ถ้าเพิ่งโสด ให้เว้นระยะห่างและทำใจไว้สักพักอย่าเพิ่งรีบเพราะจะเจอคนไม่ดี/ถ้าโสดนานแล้วมีคนเข้ามาจีบแต่ให้ดูเองแล้วกันว่าโอเคแล้วจริงๆไหม
➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖
♥️ดวงความรัก เดือน
คนวันพฤหัสบดี
คนมีเจ้าของ
มีเกณฑ์เรื่องรักสามเส้าหรือเราเองจะเป็นคนทำให้เรื่องนี้เกิดขึ้น อย่าใช้อารมณ์หรือข้ออ้างในการทำร้ายความรู้สึกของคนที่คุณรัก รักกันให้เหมือนวันแรกแล้วอย่าสนแม้จะมีคนแนะนำให้รู้จักคนอื่นหรือยุให้เลิก เพราะคุณมีสมองควรคิดเอง
➖➖➖➖➖➖
คนยังโสด
บางครั้งก็อยากมีบางทีก็เฉยๆ รู้สึกสนุก อิสระอยู่อยากทำอะไรไปเรื่องเป็นคนที่ความคิดไม่เคยหยุดเลยแต่ข่วงนี้ยังโสดยาวนะ
➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖
♥️ดวงความรัก เดือน
คนวันศุกร์
คนมีเจ้าของ
มัปัญหาเรื่องความรู้สึกอย่างเด่นชัด ระแวงคิดเล็กคิดน้อยไม่ไว้ใจ กลัวเจามีคนอื่นเจาเองก็กลัวเรานอกใจ อยากมห้ปรับความเข้าใจกันเเสดงความรักความใส่ใจให้มากขึ้น
➖➖➖➖➖➖
คนยังโสด
มีเกณฑ์คนลักษณะดุจริงจังเข้ามาจีบ ควรนิ่งและคิดให้ดีว่าเขามาดีจริงไหม และแสดงด้านมืดของเราให้เขาเห็นว่าเขาพร้อมที่จะรับได้หรือไม่ควรเป็นตัวเองและใช้สติ
➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖
♥️ดวงความรัก เดือน
คนวันเสาร์
คนมีเจ้าของ
การตัดสินจากเบื้องบนได้กำหนดคู่มาให้คุณแล้วคนที่คุณเลือกไม่ใช่คนไม่ดีแต่หลายๆอย่างเกิดขึ้นเพราะความไม่เข้าใจกัน การไม่ละเลยกัน ถ้าปรับ จูนกันได้ คุณจะเป็นครอบครัวที่ดีจนคนอิจฉาแต่มันขึ้นอยู่กับพวกคุณเอง
➖➖➖➖➖➖
คนยังโสด
จะมีคนมีฐานะเข้ามาจีบคุณแบบไม่แสดงอาการมากนัก และมีคนในเครื่องแบบเข้าหาคุณด่ฝ้วย แต่คุณจะไม่ได้ขอบอะไรเขาสักเท่าไหร่เพราะในสต็อกยังมีอยู่
➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖
♥️ดวงความรัก เดือน
คนวันอาทิตย์
คนมีเจ้าของ
มีความคิดอยากสร้างครอบครัวอยากเริ่มต้นอนาคต แต่มีอารมณ์และฐานนะที่ไม่มั่นคงพอที่จะดูแลรับผิดชอบอะไรได้เยอะแยะ ทำให้จะสร้างปัญหาในอนาคตถ้ายังจะฝืนทำอะไรที่มันเกินตัวไป
➖➖➖➖➖➖
คนยังโสด
มีโอกาสได้พบคนมากขึ้นมีพอหยอดไปให้ได้ชุ่มชื้นหัวใจ และมีสิทธิ์ที่จะได้คู่เป็นคนหน้าตาดี พอมีฐานะแต่อีโก้สูงพอตัว
➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖

เนื้อหาโดย: veadooduang
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: veadooduang
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
 
ดวงความรักเดือน กพ.63
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ผู้ใหญ่บ้านห้วยบง พลีชีพ ดับไฟป่าเชียงใหม่โควิดคร่าชีวิต หนุ่มปทุมฯชาวบ้านโวยปิดข้อมูล กู้ชีพช็อกเพิ่งพาไปส่งโรงบาลเอ พศิน เปิดคำทำนายนอสตราดามุส ถึงโควิด-19"ดร.อาทิตย์" ชมเปาะ "ทักษิณ" วิสัยทัศน์กว้างไกล ภาวะผู้นำบริหารประเทศสูงมาก ยากที่จะหาใครทัดเทียมได้คนลงทะเบียน เราไม่ทิ้งกัน กลุ่มสีเทาส่งเจ้าหน้าที่ตรวจสอบถึงบ้านร้อยปีมีครั้งตามแบบไทยชมภาพประวัติศาสตร์ปี 1920 ปีแห่งการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในชีวิตผู้หญิงเมื่อราว 100 ปีก่อนคุณป้าอัดคลิป ASMR แต่ไก่ขันไม่หยุดทำรมณ์เสีย สุดท้ายจับมาต้มกิน แต่ก็มาพีกตอนจบอีกฝาแฝดสาว ช้ำรักลงทุน ขึ้นเขียงศัลยกรรม บินไปเกาหลีภาพความน่ารักของสัตว์เลี้ยง ที่มีความสามารถในการ ” ตีหน้าเศร้า ““ทนายดัง”บุกทำเนียบ ขอให้มีคำสั่งพักหนี้ทุกธนาคารลูกค้าสั่งชานม KOI Thé 10 แก้ว ผ่าน GrabFood พร้อมเขียนโน้ต ทำเอาคนขับถึงกับน้ำตาซึมนักพยากรณ์วัย 14 ปี ชาวอินเดีย เผยวันที่เชื้อโควิด-19 จะหายไปจากโลกนี้
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
4 ปีนักษัตร ฟ้าเปิด โชคหล่นทับ หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทองไปหมดลี้ลับโนราห์ ตอน คำตัดสินตายายโนราห์ (clip)แชร์เก็บไว้เลย 5 จุดวางตู้เย็นเงินหด โชคลาภไม่มี เจ็บป่วยลี้ลับโนราห์ ตอน ฤทธิ์ตายายโนราห์
ตั้งกระทู้ใหม่