หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

ท่าเดิน ที่เผย ‘บุคลิกภาพ’ ของคุณ

จากการศึกษาพิเศษที่รวบรวมข้อมูลในปี 2017 โดย Caleb Backe ผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพได้แบ่งปันข้อมูล และ เปรียบเทียบความเร็วและรูปแบบการเดินกับลักษณะบุคลิกภาพที่เรียกว่า The Big 5″ ลักษณะที่ปรากฏ ได้แก่ การรู้จักเปิดกว้างทางความคิด ความเห็นพ้อง ความมั่นคงทางอารมณ์ บุคลิกภาพและความรู้สึกผิดชอบชั่วดี นอกจากนี้ยังมีการศึกษาประเภทอื่นๆ ที่รวมถึงประเภทบุคลิกภาพ เช่น ผู้สนับสนุนผู้ขับขี่ และผู้แก้ไข เป็นต้น หมวดหมู่เหล่านี้แยกแยะว่าสไตล์การเดินของคุณเปิดเผยบุคลิกภาพของคุณอย่างไร

วันนี้ เราจะแบ่งปันข้อมูลบางอย่างเกี่ยวกับรูปแบบการเดินที่หลากหลายกับลักษณะบุคลิกภาพของแต่ละคน

1. ผู้บริหาร (The Executive)

-หากคุณเป็นผู้บริหาร โดยปกติแล้วคุณจะเดินอย่างรวดเร็วด้วยก้าวยาวๆ และมุ่งมั่น คุณจะเดินด้วยความมั่นใจ เงยหน้าขึ้นและมีแนวโน้มที่จะหมกมุ่นอยู่ในความคิดของคุณ ผู้บริหารมักไม่สนใจคนรอบข้างและอาจชนคนอื่นได้ง่าย
-คุณมุ่งเน้นไปที่เป้าหมายและเป็นนักแก้ปัญหาที่ยอดเยี่ยม อย่างไรก็ตามคุณอาจแสดงออกในแบบที่ไม่ค่อยเป็นมิตรและดูเอาจริงเอาจัง

2. นักแก้ไขปัญหา (The Corrector)

หากคุณเป็นนักแก้ไขปัญหา คุณมักจะเดินก้าวเล็กๆ และเดินหลังงอ คุณยังหลีกเลี่ยงการสบตากับคนรอบข้าง นี่เป็นเพราะนักแก้ปัญหามักเก็บตัวและขี้อาย พวกเขามักจะระวังตัวก่อนที่จะสร้างการสัมพันธ์อย่างมั่นคงหรือเผยความรู้สึกแท้จริง

3. คนช่างวิตกกังวล (The Worrier)

-หากคุณเป็นคนที่ช่างวิตกกังวลคุณมักจะเดินช้าและระมัดระวัง ตามปกติแล้วคุณจะก้าวสั้นๆ แต่อาจจะเดินลากเท้า ผู้ที่มักจะวิตกกังวลมักจะมองพื้น พวกเขามักจะเก็บตัวและชอบไตร่ตรอง แต่พวกเขาก็อาจจะดูอ่อนแอและหวาดกลัวได้เช่นกัน

4. คนชิลล์ๆ

คนชิลล์ๆเป็นนักเดินที่สบายๆ พวกเขามักจะเดินอย่างช้าๆ ถึงปานกลางด้วยร่างกายที่ผ่อนคลาย ท่าทางของพวกเขามีแนวโน้มที่จะแสดงออกน้อยและบางครั้งพวกเขาจะจมอยู่กับเสียงในหัวที่แสดงความคิดเห็นในทุกสิ่งรอบตัวพวกเขา หากคุณเป็นคนชิลล์ๆ คุณมักจะมุ่งเน้นไปที่อย่างอื่นมากกว่างานของคุณและอาจดูเหมือนหลงทางในขณะที่เดิน คุณยังเป็นคนสงบและมีลางสังหรณ์ แต่ก็ดูเหมือนจะเป็นคนเกียจคร้านและถูกครอบงำได้ง่ายดาย

6. นักแสดงออก (The Showboat)

หากคุณเป็นนักแสดงออก คุณมักจะเดินอย่างมั่นใจและตั้งใจ คุณยังเดินแกว่งแขนและสะโพกและเพลิดเพลินกับการดึงดูดความสนใจจากทุกคน หากคุณพบว่าตัวเองอยู่ในกลุ่มนี้หัวของคุณตั้งสูงและยืดไหล่ คุณจะสนใจตัวเอง นักแสดงออกจะหมกมุ่นอยู่กับความสนใจในตัวเองและดูกะล่อน คุณเป็นคนมีพรสวรรค์และมีเสน่ห์

6. ผู้ให้การสนับสนุน (The Supporter)

-หากคุณเป็นผู้ให้การสนับสนุนคุณมีแนวโน้มที่จะก้าวอย่างระยะปานกลางและมั่นใจ ผู้ให้การสนับสนุนยังเป็นผู้เล่นในทีมที่ร่วมมือกันและเป็นผู้ฟังที่ดีซึ่งพูดอย่างรอบคอบและให้ความสำคัญกับความสามัคคีและมีความจงรักภักดีและเชื่อถือได้
-การโทรศัพท์ง่ายๆ จากคนที่รักสามารถเพิ่มสีสันให้กับพวกเขาได้อย่างง่ายดาย พวกเขาชอบท่าทางสบตาและมีปฏิสัมพันธ์กับผู้คนขณะเดิน

8. คนก้าวสั้นๆ(The Short Strider)

หากคุณเป็นคนก้าวสั้นมีแนวโน้มที่จะเป็นคนที่คิดถึงแต่ตัวเองและไม่ต้องการอะไรมาก อย่างไรก็ตามสำหรับผู้หญิงการก้าวสั้นๆ อาจเกิดจากปวดน่องและเอ็นร้อยหวายหรืออาจเป็นสัญญาณของปัญหาสะโพกก็ได้

9. คนกอดอก (The Arm Crosser)

หากคุณเป็นคนที่ชอบกอดอกแสดงว่าคุณชอบอยู่คนเดียวหรือใช้ชีวิตคนเดียว และการเดินกอดอกของคุณก็บ่งบอกถึงความเปราะบางเช่นกัน ผู้เชี่ยวชาญด้านการสื่อสารเน้นว่าการกอดอกขณะเดินเป็นสิ่งที่อันตรายโดยเฉพาะตอนกลางคืนเนื่องจากอาจส่งสัญญาณว่าคุณอ่อนแอและเป็นเหยื่อของผู้ร้ายได้ง่าย ในกรณีเหล่านี้การเดินเร็ว อย่างมั่นใจและไม่กอดอกจะดีกว่า

10. คนกระทืบเท้า (เท้าหนัก) (The Stomper)

คนกระทืบเท้า มีสไตล์การเดินของผู้เดินที่ส่งสัญญาณความโกรธ ความขุ่นมัว และความดื้อแพ่ง แต่บางครั้งการเดินแบบนี้อาจหมายความว่าร่างกายของคุณกำลังพยายามส่งสัญญาณไปยังสมองของคุณ นี่อาจเป็นเพราะตำแหน่งของแขนขาและมักเป็นผลมาจากการสูญเสียความรู้สึกกับแขนขาของคุณ

11. ทำหลายอย่างในเวลาเดียวกัน (The Multitasker)

หากคุณมีแนวโน้มที่จะสามารถทำงานหลายอย่างพร้อมกันและเดินไปพร้อมกันได้ แสดงว่าคุณมีเอกลักษณ์และความคิดสร้างสรรค์เนื่องจากบุคคลประเภทนี้มีจินตนาการในขณะที่เดิน พวกเขาจะจัดการกับสิ่งต่างๆ มากมายในคราวเดียวมักจะรับสายเพื่อกำกับใครบางคนและยังอาจข้ามถนนไปด้วยกันในเวลาเดียวกัน หากคุณเป็นคนกลุ่มนี้คุณจะกล้าหาญและเป็นผู้แก้ไขปัญหา คุณมีความกระตือรือร้นในการช่วยเหลือเพื่อนอีกด้วย

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://www.btwinmylife.com/2019/12/26/your-personality-54546/
ขอบคุณเรื่องราวดีๆจาก brightside
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: มารุมารุ
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: Thorsten, fm
 
ท่าเดิน ที่เผย ‘บุคลิกภาพ’ ของคุณ
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ผู้ใหญ่บ้านห้วยบง พลีชีพ ดับไฟป่าเชียงใหม่เอ พศิน เปิดคำทำนายนอสตราดามุส ถึงโควิด-19"ดร.อาทิตย์" ชมเปาะ "ทักษิณ" วิสัยทัศน์กว้างไกล ภาวะผู้นำบริหารประเทศสูงมาก ยากที่จะหาใครทัดเทียมได้โควิดคร่าชีวิต หนุ่มปทุมฯชาวบ้านโวยปิดข้อมูล กู้ชีพช็อกเพิ่งพาไปส่งโรงบาลสาวให้แฟนหนุ่มตัดผมให้ ส่องกระจกดูเริ่มสวย แต่พอตัดเสร็จเป็นเรื่อง18 ไอเดียจัดชั้นวางหนังสืออย่างไรให้กลายเป็นมุมชวนฝัน!?หนุ่มถึงกับโอละพ่อ ซื้อแซนวิชมาแก้อาการหิว ก่อนแกะกินถึงกับอุทานรู้จักไวรัสโควิด-19 ไม่ต้องกลัวติดเชื้อคุณป้าอัดคลิป ASMR แต่ไก่ขันไม่หยุดทำรมณ์เสีย สุดท้ายจับมาต้มกิน แต่ก็มาพีกตอนจบอีกคนลงทะเบียน เราไม่ทิ้งกัน กลุ่มสีเทาส่งเจ้าหน้าที่ตรวจสอบถึงบ้านคุณพ่อตัดผมให้ลูกชาย ทรงขัดใจแม่ เพื่อจะได้ไม่ออกไปวิ่งเล่นนอกบ้านในช่วงไวรัสระบาด“ทนายดัง”บุกทำเนียบ ขอให้มีคำสั่งพักหนี้ทุกธนาคารฝาแฝดสาว ช้ำรักลงทุน ขึ้นเขียงศัลยกรรม บินไปเกาหลีประเภทบุคคลที่จะถูกคัดออก ไม่ได้เงิน5000บาท แน่นอน ไม่ต้องหวัง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
ข่าววงในQuarantine อย่างไรให้ได้บุญต้องเวนคืนตามมาตรฐานโลกการประเมินราคาโซลาร์ฟาร์ม
ตั้งกระทู้ใหม่