หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ตายอื้อ!พบศพในห้างฯเพิ่ม4ศพ คาดมีไม่ต่ำกว่า 10 ศพ ทั้งหมด ยังเอาออกไม่ได้


เขียนโดย Etjet'aime

จากสถานการณ์สะเทือนขวัญ ทหารยศ ทราบชื่อ จ.ส.อ.จักรพันธ์ ถมมา อายุ 32 ปี ทหารสังกัดค่ายสุธรรมพิทักษ์ ก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิง อาวุธปืนสงครามกราดยิงประชาชนและเจ้าหน้าที่เสียชีวิตมากกว่า 21-22 ราย ตอนนี้หลบซ่อนตัวใน ห้าง เทอมินินอล 21

ล่าสุดเหตุการณ์ผ่านไปแล้วกว่า 16 ชั่วโมง มีการรายงานว่า เวลา 7:30 น.  เจ้าหน้าที่ได้เข้าไปเคลียร์ที่ชั้้น G ของห้างเทอมินอล 21 โคราช หลังจากเหตุการณ์ปะทะเงียบสงบลงไปได้ 1 ชั่วโมง พบว่าในบริเวณดังกล่าว มีผู้เสียชีวิตเพิ่่มอีก 4 ราย เป็นประชาชนผู้บริสุทธิ์แต่ในขณะนี้ยังไม่สามารถลำเลียงศพของผู้เสียชีวิตออกมาได้ เจ้าหน้าที่คาดอาจมีศพติดอยู่ด้านนอีกนับ 10 เนื่องจาก ตลอด 16 ชม. ในที่หลบซ่อน คนร้ายได้ยิงปืนเกิดเสียงดังตลอดเวลา ขณะเดียวกัน เจ้าหน้าที่ก็ยังไม่ทราบจุดกบดานของคนร้าย และได้ประสานงานกับสื่อมวลชนให้นำโดรนมาร่วมบินสำรวจภายในห้าง หลังจากโดรนของราชการ ถูกคนร้ายยิงตก และขณะนี้เจ้าหน้าที่ก็กำลังเรียกหน่วยโดรนมาเสริม รายงานข่าวระบุอีกว่า ยังมีตัวประกันตกค้างอยู่ในห้างอีกเป็นจำนวนมาก .

 

.

 

.

เนื้อหาโดย: Etjet'aime
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Etjet'aime's profile
เขียนโดย Etjet'aime
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
15 VOTES (5/5 จาก 3 คน)
VOTED: Darius, zerotype, แสร์
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
4 อันดับประเทศที่มีความสุขที่สุดในเอเชีย ปี2026"น้าเสือจัดให้" แนวทางรวยงวดประจำวันที่ 1 เมษายน 2569จังหวัดเดียวในประเทศไทยที่ไม่มีแม่น้ำ..แม้แต่สายเดียวก็ไม่มี5 อาชีพรายได้สูงในไทย แต่คนส่วนใหญ่ยังไม่รู้จังหวัดที่มีแม่น้ำมากที่สุดในไทย คือที่ไหน? และเพราะอะไรถึงต่างจากภูเก็ตหมอปลาย พรายกระซิบ งวดวันที่ 1 เมษายน 2569 แนวทางรวยจากท่านยมทูตต้นไม้ที่คนเข้าใจผิดกันมาก ในพุทธประวัติ ว่าพระพุทธเจ้าท่านเคยประสูติใต้ต้นไม้ต้นนี้ "ต้นสาละอินเดีย"5 แมวพันธุ์ไทยยอดนิยม สัญลักษณ์แห่งโชคลาภและสิริมงคลคู่บ้าน10 อันดับโรงเรียนสาธิตที่มีจำนวนนักเรียน ระดับมัธยมปลายมากที่สุดประเทศที่ซื้อ นํ้าตาล จากไทยมากที่สุดประเทศที่นําเข้าอาหารแช่ แข็งจากไทยมากที่สุดเผยชีวิตจริง "ลูกเศรษฐีญี่ปุ่น" วัย 35 ไม่เคยทำงาน ใช้เงินเดือนละแสน แต่ทำไมไม่มีความสุข?
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
จังหวัดที่มีปั้มน้ำมันเยอะที่สุดประวัติศาสตร์การกำเนิดตู้ ATM เครื่องแรกในประเทศไทยเปิดดวงชะตา 12 นักษัตร ประจำเดือนเมษายน 2569 ใครจะปัง ใครต้องระวัง เช็กเลย!ห้องพักหรือวิลล่าที่มีราคาแพงที่สุด ที่เปิดให้เข้าพักได้ในประเทศไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
"ลิซ่า" โชว์ท่ายาก อวดบั้นท้ายดินระเบิด..ทำเอาคอมเมนต์ถล่มทลาย!รีวิวหนังดัง THE LAST DUEL ดวลชีวิต ลิขิตชะตา"บุ๋ม ปนัดดา" ตอกเบาๆ ปมปลูกผัก-เลี้ยงไก่ ชาวเน็ตกดไลก์ถล่ม!"ดิว อริสรา" ฟาดกลับหน้าสั่น! เคลียร์ชัดปมหนี้ก้อนโต ยัน "หนูไม่ใช่คนเบี้ยว"
ตั้งกระทู้ใหม่