หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เที่ยวเมืองเลย


เขียนโดย

วันนี้เราก็จะพากันไปเที่ยวที่อำเภอเมืองเลยอำเภอท่าลี่  โดยเฉพาะพระธาตุสัจจะ แล้วก็ธาตุศรีสองรัก  เป็นสถานที่ศักดิ์สิทธอยู่ในอำเภอด่านซ้าย  จังหวัดเลย  มีผู้คนมากมายหลั่งไหลไปบูชาสักการะพระธาตุสัจจะ และพระธาตศรีสองรัก  เพื่อเป็นสิริมงคลสถานที่ทั้งสองมีประวัติอย่างยาวนาน  ซึ่งทำให้ชนรุ่นหลังได้ศึกษาประวัติเหล่านี้จะได้เข้าใจถึงความศักดิ์สิทธิ์ที่เกิดขึ้น และเรื่องราวต่างๆ  ดังนั้นการได้มีโอกาสมาเที่ยวและไหว้พระเพื่อเป็นสิริมงคล  ขอให้โชคลาภบุญบารมี คุณพระ คุณเจ้า ปกปักคุ้มครองรักษาให้ทุกท่านประสบแต่ความสุข  ความเจริญ ดังนั้นจึงไม่ควรพลาดโอกาสสำคัญหากได้เดินทางไปยังเมืองเลย อำเภอท่าลี่อำเภอด่านซ้าย และอำเภออื่นๆ

ในจังหวัดเลยนะครับ

เนื้อหาโดย: พล
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
พล's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 152 ครั้ง
เขียนโดย พล
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ย้อนรอยที่มาสำนวน "นอนคุยกับรากมะม่วง" และวัฒนธรรมการจัดการศพโบราณเปิดตำนาน 7 ห้างสรรพสินค้าในอดีตที่เคยรุ่งเรืองทำไมคนไทยถึงเรียก "แมลงสาบ" ว่า "ปีเตอร์"?"ไม้หนานมู่" ราชาแห่งไม้สีทอง มรดกอันล้ำค่าจากอดีตจักรพรรดิแดนมังกรรดน้ำต้นไม้เวลาไหนดีรูเล็ก ๆ บนหัวซิป มีไว้ทำอะไร?10 โรงแรมในตำนานของไทย ที่เคยโด่งดังแต่ปัจจุบันเหลือเพียงความทรงจำงวดที่ 1 สิงหาคม 69 ราศีไหนจะได้เป็นเศรษฐีเปิดตำนาน "ขนมขาไก่" จากอาหารผู้ป่วยอิตาลีสู่ขนมขบเคี้ยวยอดฮิตในเมืองไทยทำไมเสาไม้ใต้เวนิสยังไม่ผุไขมันที่มีอยู่ในเนื้อไก่มีประโยชน์หรือไม่ถังขยะควรวางตรงไหน? 3 จุดในบ้านที่สายฮวงจุ้ยแนะนำให้เลี่ยง
พักใจริมเจ้าพระยา…5 วันแห่งเสน่ห์กรุงเก่าอยุธยา จากโฮมสเตย์สายน้ำสู่ตำนานวัดเก่าแก่“ขุนกองแลง” มุมลับกลางขุนเขา น้ำสีมรกตใสสะกดใจ ใกล้นครพนมแค่เอื้อม!มูเตลูริมน้ำ! เช็กอิน 'วัดท่าเจดีย์' สองพี่น้อง สัมผัสความสงบ ขอพรไอ้ไข่ในบรรยากาศสุดชิลล์“วันสงขลา 2569” กลับมาอีกครั้ง เปิดเมืองเล่าประวัติศาสตร์ 2,000 ปี ดันวัฒนธรรมสู่เวทีท่องเที่ยวโลก
ตั้งกระทู้ใหม่