ไอเดียบ้านสไตล์โมเดิร์น 1 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมโถงขนาดใหญ่ อลังการ
สวัสดีครับ กลับมาพบกันอีกแล้ว สำหรับการนำเสนอเรื่องราวดี ๆ พร้อมทั้งสาระเน้น ๆ เกี่ยวกับแบบบ้าน การสร้างบ้าน ไอเดียการตกแต่งบ้านและสวน ที่กระผมพร้อมที่จะนำมาให้ท่านได้รับชมกันเป็นประจำ เพื่อที่ท่านจะได้นำไปเป็นข้อมูลในการเลือกสรรแบบบ้านเพิ่มพูนไอเดียในการตกแต่งบ้านของท่านได้ดียิ่งขึ้น
ในวันนี้ กระผมจะขอนำเสนอแบบบ้านชั้นเดียวที่มีขนาด 1 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมทั้ง 1 ห้องโถงรับแขก และระเบียงด้านหน้าบ้านที่มีขนาดกว้างขวาง ซึ่งบ้านหลังนี้ เป็นบ้านของเจ๊นุ้ย และเฮียนนท์ รังสรรค์ขึ้นโดย ทีมงานสร้างฝันบ้านสวย กระผมก็ต้องขอขอบคุณท่านเจ้าของบ้าน และท่านผู้รับเหมา ที่ได้นำข้อมูลพร้อมทั้งรูปภาพประกอบที่สวยงามมาแบ่งปันให้เราได้รับชมกันครับ
บ้านสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ ออกแบบจัดสร้างหลังคาเป็นแบบเพิงแหงน ตกแต่งตัวบ้านได้อย่างสวยงาม ด้วยโทนสีเทาอ่อน พร้อมทั้งเพิ่มความโดดเด่นที่เสาระเบียงด้านหน้าของตัวบ้านในโทนสีทึบ ทำให้ความโดดเด่นของบ้านหลังนี้ ดูคลาสสิคลงตัวทันสมัยเป็นอย่างมาก
ด้านหลังของตัวบ้านมีพื้นที่ที่กว้าง ท่านสามารถที่จะปลูกไม้ผล หรือไม้ยืนต้น เพื่อเพิ่มร่มเงา เพิ่มความร่มเย็นให้แก่บ้านหลังนี้ ก็เป็นความคิดที่ดีเป็นอย่างมากเพราะนอกจากจะได้ร่มเงา และยังได้รับประทานผลไม้ประจําฤดูอีกด้วย
ที่ระเบียงด้านหน้าของตัวบ้าน ท่านเจ้าของบ้านได้ออกแบบให้ทีมงานช่างสร้างเคาน์เตอร์ขึ้น เพื่อเป็นที่รับรองแขก หรือสำหรับจัดเลี้ยงสังสรรค์ขนาดย่อม ๆ
ที่ฝ้าเพดานด้านบนของระเบียง ได้ออกแบบจัดสร้างมาได้อย่างสวยงาม เพิ่มลูกเล่นด้วยฝ้าเพดานแบบหลุมที่มีความโดดเด่นเป็นอย่างมาก พร้อมทั้งได้ติดตั้งโคมไฟที่มีความทันสมัยแลดูกิ๊บเก๋อย่างยิ่ง
ที่ห้องโถงรับแขกขนาดใหญ่ของบ้านหลังนี้ ได้ตกแต่งฝ้าเพดานด้านบนได้อย่างสวยงามเป็นเอกลักษณ์ ด้วยฝ้าเพดานแบบหลุมพร้อมทั้งติดตั้งหลอด LED เพื่อเพิ่มแสงให้แลดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้น
อย่างไรกันบ้างครับ สำหรับบ้านสไตล์โมเดิร์นหลังคาทรงเพิงแหงนชั้นเดียวหลังนี้ ซึ่งเป็นบ้านของเจ๊นุ้ย เฮียนนท์ ซึ่งสร้างสรรค์โดย ทีมงานสร้างฝันบ้านสวย ถ้าหากท่านใดสนใจสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ทาง ทีมงานสร้างฝันบ้านสวย ได้เลยครับ
Cr.ทีมงานสร้างฝันบ้านสวย, เจ๊นุ้ย เฮียนนท์
ชาว เกษตรกร เขมร กดดันไทยเปิดด่าน ควบรถไถเหยียบนาข้าวทิ้ง ราคาตกต่ำสุดขีด
พืชที่มีพิษร้ายแรงเทียบเท่าพิษงูเห่า
🔍 ถอดรหัสปี 2568! คนไทยค้นหาอะไรบน Google มากที่สุด สะท้อนภาพสังคมแห่งปี
พบเครื่องบิน "โบอิ้ง 737" ที่หายไป 13 ปี ถูกจอดทิ้งกลางสนามบิน
ตรงนี้มีคำตอบคนละครึ่งพลัสเฟส 1 ใช้ไม่หมดสามารถนำไปใช้เฟส 2 ได้หรือไม่
แคปซูลกาลเวลา 1,700 ปี การค้นพบหลุมศพโรมันที่ "สมบูรณ์แบบ" ในฮังการี
ชาวนาเขมรยกมือไหว้วอนคนไทย “เปิดด่านช่วยด้วย” หลังราคาข้าวทรุดหนัก สวนทางคำพูดในอดีตที่เคยดูแคลนไทย
10 อันดับเมืองที่มีมลพิษสูงสุดกรุงเทพฯ
'ฮุนเซน' ควันออกหู หลังลาวฉวยโอกาสขายของตัดหน้า แย่งสัมปทานจีน
2569 ตรงกับเป็นปีนักษัตรอะไร สีนำโชค พร้อมปีชง
เปิดการบ้านภาษาไทย เรียงอักษรให้เป็นคำ แบบนี้ยากไปไหม
เพื่อนสนิทเปิดใจหลังเกิดเหตุ! เผย 'ณัฐวุฒิ ปงลังกา' หลับไม่ตื่น-ไม่ขอตอบปมทะเลาะในวงเหล้า ขณะผลชันสูตรชี้ชัดพบ "ไซยาไนด์"
ชาว เกษตรกร เขมร กดดันไทยเปิดด่าน ควบรถไถเหยียบนาข้าวทิ้ง ราคาตกต่ำสุดขีด
ชาวนาเขมรยกมือไหว้วอนคนไทย “เปิดด่านช่วยด้วย” หลังราคาข้าวทรุดหนัก สวนทางคำพูดในอดีตที่เคยดูแคลนไทย
พบกองอาเจียนข้างตัว นัทปง ก่อนเสียชีวิต ตำรวจได้กั้นพื้นที่เพื่อตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้ง
ทนายสายหยุด ยอมรับสลิปโอนเงินของ "นานา" เป็นของปลอม













