หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

สรุปทุกประเด็นในกระทู้เดียว เปิดแผนล่า “ผอ.กอล์ฟ” คดีโจรเหี้ยมปล้นร้านทองลพบุรี


เขียนโดย ลูกสาวอบต

เพจล่าสรุป ม้วนเดียวจบ เปิดแผนล่า 5 เบาะแส 🔥

ลากคอ “ผอ.กอล์ฟ” ไอ้โจร ! เ...้ย…ม !
จนนาทีนี้ก็ยังไม่อยากเชื่อนะ แต่ต้องเชื่อ !

มารวมกันตรงนี้ เล่าม้วนเดียวจบนะ จับมันได้ยังไงเหรอ ? #เรื่องของเรื่องมันเป็นแบบนี้ หลังจากเกิดเหตุการณ์ข่าวกระพือ แชร์กันไปหนักมาก หนักมากจนพลเมืองดีก็เริ่มคิดว่า เออนะ ! มีคนที่เรารู้จักคนหนึ่งก็ขากระเผลก แถมขับฟีโน่ด้วย เลยตัดสินใจแจ้งเบาะแสกับตำรวจกองปราบปรามว่าคนร้ายน่าจะเป็น “ผอ.กอล์ฟ” ผอ.โรงเรียนวัดโพธิ์ชัย สิงห์บุรี แถมเป็นคนลพบุรีด้วย ซึ่งขณะนั้นเงินรางวัลนำจับก็ปาเข้าไปเลยครึ่งล้านแล้ว

ข้อมูลของพลเมืองดีจึงเป็น #เบาะแสสำคัญ
ที่ทำให้ตำรวจมีปม ได้งัด แคะ แกะ กันอย่างมุ่งมั่น จนนำไปสู่ 5 เบาะแส สู่แผนล่าฆาตกร

ข้อมูลที่ตำรวจได้จากพลเมืองดีคือ ก่อนวันเกิดเหตุคือ 9 มกราคม อยู่ดีๆ “ผอ.กอล์ฟ” ก็มายืมมอไซค์ฟีโน่ของพ่อตาไปขับ ซึ่งปกติบอกเลยว่าไม่เคยแตะ และประเด็นที่พีคสุดคือ มันเดินไม่คล่องเพราะเคยผ่าตัดหัวเข่าตรงกับที่เขาแชร์ๆ กันในโซเชียลเป๊ะ ! นอกจากนี้ยังมีข้อมูลเรื่องการใช้ปืนอีกนะ มันเคยใช้อาวุธปืนขนาด 9 มม. ยี่ห้อซีแซด รุ่นเอสพี 01 เคยไปฝึกยิงปืนที่สถานที่แห่งหนึ่งด้วย

📌ประเด็นที่ 1 เรื่องมอไซค์ พบว่าพ่อตาของมันมีชื่อเป็นเจ้าของมอไซค์ฟีโน่จริงๆ ซึ่งสีรุ่นตรงกับคันที่คนร้ายใช้หลบหนี

📌ประเด็นที่ 2 พ่อของมันเป็นอดีตตำรวจ มีประวัติครอบครองอาวุธปืนขนาด 9 มม. ยี่ห้อซีแซด รุ่นเอสพี 01

📌ประเด็นที่ 3 เรื่องปลอกกระสุน ตำรวจไปเก็บปลอกกระสุนจากสถานที่ต่างๆ ที่มันไปยิงปืนเป็นร้อยๆ นัด ผลตรวจนิติวิทยาศาสตร์พบ 14 นัดตรงกับที่ตกในที่เกิดเหตุชิงทอง

📌ประเด็นที่ 4 ตำรวจส่งทีมประกบดูพฤติกรรมการใช้ชีวิตของมัน พบว่าบางครั้งมันก็ใช้ชีวิตปกติเหมือนไม่มีไร บางครั้งก็ระแวงๆ ดูท่าทางการวิ่ง การเดิน การออกกำลังกาย ก็เหมือนกับคนร้ายในวงจรปิด อีกอย่างคือ คนร้ายใช้เส้นทางหลบหนีตามกล้องวงจรปิดก็เป็นเส้นทางที่ไปบ้านพ่อตา ซึ่งใช้เวลาเพียงแค่ 12 นาที

📌ประเด็นที่ 5 กล้องวงจรปิดย้อนหลังนี้ก็สำคัญ ตำรวจไปดูพบว่าเมื่อ 26 ธันวาคมที่ผ่านมามันไปที่ร้านทองที่เกิดเหตุ ตำรวจก็เลยหาข้อมูลว่าทำไมมันต้องไป จนไปเจอในเฟสบุ๊กเมียโพสต์ข้อมูลถึงเหตุผลว่าทำไมมันต้องไปร้านทองก็เพราะ วันนั้นเป็นวันเกิดมัน และเป็นวันครบรอบจดทะเบียนสมรสด้วย ซึ่งตำรวจดูสัดส่วนสรีระของมันในกล้องวงจรปิด กับคนร้ายในกล้องวงจรปิดก็พอๆ กันด้วย

5 ข้อนี้ทำให้ตำรวจมั่นใจ ขอหมายศาล บุกไปรวบตัวมันขณะที่กำลังขับรถบีเอ็มอยู่ ซึ่งตอนนี้ก็สารภาพเอาทองไปทิ้งที่ไหน เอาเสื้อผ้าไปทิ้งที่ไหน

แต่ก็ยังไม่ยอมบอกมูลเหตุจูงใจที่แท้จริง

โพสท์โดย: ลูกสาวออบอตอ
อ้างอิงจาก: https://www.facebook.com/laanews/photos/a.979553068872475/1556103877884055/?type=3&theater
เพจล่า
อีจัน
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ลูกสาวอบต's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,101 ครั้ง
เขียนโดย ลูกสาวอบต
ลูกสาวอบต วิเคราะห์ รวมทั้งสรุปเรื่องราว เรื่องแปลกหายากและเรื่องทั่วไปให้เข้าใจง่าย
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: ken 7
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ทำไม "ด้วงกวางชน" ถึงครองใจคนไทยตั้งแต่รุ่นปู่ยันรุ่นหลานชาร์จมือถือทิ้งไว้ทั้งคืน ทำให้แบตเสื่อมเร็วจริงไหม หรือเป็นความเชื่อที่ยังเข้าใจกันผิดมหัศจรรย์แห่ง ทะเลสาบกลางขุนเขาไทย ที่ทำให้คนทั้งโลกต้องอยากมาหนุ่มลาวยกมือไหว้ขอโทษ! ดราม่าเดือด หลังทำคอนเทนต์เลียนแบบ “ฮลุน” ใช้ชื่อ “ฮลุน 2” ลั่นไม่ได้คิดแทนที่ใครมือถือควรรีสตาร์ตบ่อยแค่ไหน ทำแล้วช่วยอะไรได้จริงล็อตเตอรี่ 1 ใบ สามารถถูกได้สูงสุดถึง 3 รางวัลพร้อมกัน ในงวดเดียวกันประเทศที่คนชอบมาเที่ยวไทยที่สุด มีนักท่องเที่ยวเข้าไทยมากที่สุด4 คณะหมอลำระดับแนวหน้าของเมืองไทยที่มี ค่าจ้างแพงที่สุดเลขเด็ดงวดวันที่ 16 สิงหาคม 69..คำนวณตามตารางเลขกำลังวัน รับประกันแม่นยำ!จากร้านเล็กและกิจการครอบครัว สู่ 10 แบรนด์ไทยที่เติบโตอย่างน่าจับตาซื้อล็อตเตอรี่ยังไงให้ถูกจังหวัดที่มีร้านเซเว่นอีเลฟเว่น ไม่ถึง 30 สาขา
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
Why air purifiers help some pet homes more than othersเลขเด็ดงวดวันที่ 16 สิงหาคม 69..คำนวณตามตารางเลขกำลังวัน รับประกันแม่นยำ!หนุ่มลาวยกมือไหว้ขอโทษ! ดราม่าเดือด หลังทำคอนเทนต์เลียนแบบ “ฮลุน” ใช้ชื่อ “ฮลุน 2” ลั่นไม่ได้คิดแทนที่ใครมือถือควรรีสตาร์ตบ่อยแค่ไหน ทำแล้วช่วยอะไรได้จริง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าวโซเชียล
ชาว EV ครวญ!! กับดัก ยิ่งวิ่งเยอะ ยิ่งคุ้ม? โดนค่าแบต 4 แสน+ ติดไฟแนนซ์ 6 แสนไปต่อยังไงโรคอะไร?? สภาวะกล้ามเนื้อหดเกร็งตลอดเวลา จะแอ่นเหมือนทำสะพานโค้ง ที่โคตรทรมานใครๆ ก็ทำได้!! ชายมาเลย์ใช้แอป สร้างภาพล้อเลียน ภาพถ่ายร้านกาแฟของนายเนทันยาฮูที่ถูกกล่าวหาว่าสร้างโดย AIมุมมืด โรตีข้างทาง!! กลิ่นสาบใต้ความหอม ขุดรากถอนโคน มาเฟียรถเข็นโรตีข้ามชาติ
ตั้งกระทู้ใหม่