หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

สลดใจ!! ชายรักชายยังอกหัก ถูกแฟนหนุ่มบอกเลิกหนีไปผูกคอตายใต้ต้นกระถินภายในป่าละเมาะ สงขลา

โพสท์โดย ลูกสาวอบต

 

#ชายรักชายยังอกหัก ถูกแฟนหนุ่มบอกเลิกหนีไปผูกคอตายใต้ต้นกระถินภายในป่าละเมาะ ริมถนนสวัสดิ์รังสรรค์ หมู่ 1 บ้านท่าไทร ต.คลองแห อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ที่เกิดเหตุมีรถเก๋งฮอนด้าแจ๊ส สีขาว ทะเบียน ขค 3580 สงขลา

 

ของผู้ตายจอดอยู่ ผู้ตายชื่อ "นายวัชรพงษ์ ปทุม" อายุ 32 ปี ทำงานร้านเสริมความงาม ย่านสนามบินหาดใหญ่ ญาติบอกบอกผู้ตายเป็นคนร่าเริง เพิ่งเลิกรากับแฟนหนุ่ม ก่อนจะหายตัวไป


ส่วนเพื่อนร่วมงานบอกผู้ตายนั่งร้องไห้อยู่ที่ทำงานคนเดียว ไม่พูดจากับใคร ก่อนจะหายตัวไป ญาติไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิต เจ้าหน้าที่นำส่งชัยสูตรที่ รพ.หาดใหญ่ ก่อนมอบศพให้ญาตินำกลับไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป


ขอบคุณข้อมูลข่าว
Via: Nicha Cha Cha Nirasawong

โพสท์โดย: ลูกสาวออบอตอ
อ้างอิงจาก: https://www.facebook.com/nichacha.nirasawong
Nicha Cha Cha Nirasawong
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ลูกสาวอบต's profile


โพสท์โดย: ลูกสาวอบต
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
30 VOTES (5/5 จาก 6 คน)
VOTED: มยุริญ ผดผื่นคัน, เยี่ยหัว, Dont sweat it, zerotype, ken 7, bgs
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
พลิกแฟ้มประวัติศาสตร์! ทูตทหารไทยในปารีสพบสนธิสัญญาสยาม–ฝรั่งเศส หลักฐานใหม่สะเทือนปมชายแดนมหาวิทยาลัยในประเทศไทย ที่คนกัมพูชานิยมมาเรียนต่อมากที่สุดจังหวัดที่มี อุทยานมากที่สุดในไทย"ฮุนเซน" รำลึกถึงอดีตกับเหล่า "ผู้นำอาเซียน" ลั่น! สมัยรัฐบาล "ประยุทธ์" ไทย-กัมพูชา สงบสุขราบรื่นดี ไม่มีปัญหา“กว๊าน” เพียงแห่งเดียวในประเทศไทยอยู่ที่ไหน?ชายแดนไทย–กัมพูชากลับมาตึงเครียด “ฮุน มาเนต” กล่าวหาไทยรุกล้ำอธิปไตยโซเชียลลาวกระหึ่ม! เรียกร้อง “แบนเขมร” หวั่นใช้เป็นทางผ่านลักลอบทำงานในไทย"นกตาทิพย์": เปิดแนวทางข้อมูลบนเน้น ๆ งวดวันที่ 1 มีนาคม 2569ท่าทางที่มักจะทำตอนเผลอ บอกได้ว่าคุณเป็นคนแบบไหนจังหวัดที่มี'ผังเมือง'สวยที่สุดของไทยวลีฮิต "บักเซียงมันตายแล้ว" ระบาดทั่วโซเชียล..เฉลยแล้ว! มันมาจากไหน ?แห่ตั้งค่าหัวจับคนร้ายที่ราดน้ำมัน "มอลลี่" ยอดพุ่งถึง 80,000 บาท
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
วลีฮิต "บักเซียงมันตายแล้ว" ระบาดทั่วโซเชียล..เฉลยแล้ว! มันมาจากไหน ?5ประเทศที่นำอาวุธเข้ามาในประเทศมากที่สุดในเอเชียชายแดนไทย–กัมพูชากลับมาตึงเครียด “ฮุน มาเนต” กล่าวหาไทยรุกล้ำอธิปไตยแห่ตั้งค่าหัวจับคนร้ายที่ราดน้ำมัน "มอลลี่" ยอดพุ่งถึง 80,000 บาทบริษัทสตาร์ตอัปสัญชาติไทย ที่มีมูลค่าบริษัทมากสุดเป็นอันดับหนึ่ง“อาชีพเดียว” ไม่พออยู่: ช่องโหว่ที่มิจฉาชีพกำลังรอจังหวะลงมือ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าวโซเชียล
รู้ที่มาถึงกับฮาลั้น!! ฮือฮากลายเป็นไวรัล “โหบี๋” คำนี้มากจากไหนกันดราม่าหนัก!! การเลือกตั้ง สส. ไทย ปี69 ความโปร่งใสมีอยู่จริง??สุดอึ้ง!! ลุงๆ ชาวญี่ปุ่น เปลี่ยนร่างเป็นหญิงสาวสวย งดงามจนจำไม่ได้จริงๆ'โซระ เอเรน' ยอมรับว่า เป็นคลิปของตนเองจริงที่หลุด
ตั้งกระทู้ใหม่