หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

หมอช้างเฉลยเคล็ดโชคชะตา ใครตกปีชง 2563 เลิกกังวลได้ ถ้าเกิดใน 3 ราศีนี้มีโอกาสรวย

ก้าวเข้าสู่พุทธศักราชใหม่ 2563 เรื่องโชคชะตามักเป็นสิ่งที่คนให้ความสนใจกับเรื่องนี้เป็นอย่างมาก เนื่องจากส่วนหนึ่งใช้คอยเป็นแนวทางในการดำเนินชีวิต และจากที่ก่อนหน้านี้ หมอช้างได้ออกมาเผยดวงชะตา 12 ราศี ในปี 2563 ว่าแต่ละราศีจะเป็นเช่นไรและผลของดาวต่างๆที่จะย้ายช่วงเดือน มี.ค. – เม.ย. นี้ เริ่มด้วยดาวเสาร์ย้าย ทุก 2 ปีครึ่ง ดาวเสาร์เป็นดาวแห่งความเซ็ง จากนั้น ส.ค. – ก.ย. ดาวราหูย้ายราศีอีก จะย้ายทุกปีครึ่งทำให้ดวงแต่ละท่านเปลี่ยนด้วยดังนี้

1.ราศีมังกร (15 ม.ค.-12 ก.พ.) ปีนี้ ดาวเสาร์ย้าย และมาเข้าราศีมังกร แต่ไม่ได้น่ากลัว เหมือนราศีอื่นที่เจอดาวเสาร์ เพราะราศีนี้มีดาวเสาร์เป็นดาวประจำตัวอยู่แล้ว ชีวิตมีพลังดาวนี้อยู่แล้ว กลายเป็นดาวเสาร์ให้โชค การงาน การเงิน 4 ดาว งานที่เกี่ยวกับดาวเสาร์ ที่ดิน อสังหาฯ ก่อสร้าง โรงแรม จะดีมากๆ ช่วงสงกรานต์ไปแล้ว แต่ก่อนจะถึงตอนนั้น งานหนักไม่น่าห่วง ห่วงเรื่องความรัก 3 ดาว มีโอกาสมีปัญหา ส่วน สุขภาพ 4 ดาว ถือว่าดี

2.ราศีกุมภ์ (13 ก.พ.-14 มี.ค.) การงาน 3 ดาว การเงิน 4 ดาว ความรัก 3 ดาว สุขภาพ 3 ดาว เด่นการเงิน ติดอันดับ คนรวย2020 การเงินดีต่อเนื่อง จับอะไรเป็นเงินเป็นทอง3.ราศีมีน (15 มี.ค.-13 เม.ย.) การงาน การเงิน 4 ดาว ความรัก สุขภาพ 3 ดาว ราศีมีน ไม่โดน พระเสาร์ หรือ ราหู ที่ราศีอื่นเจอกันวุ่นวาย การงานดี สัมพันธ์ให้การเงินดีด้วย

4.ราศีเมษ (14 เม.ย.-14 พ.ค.) การงาน 4 ดาว การเงิน 1 ดาว ความรัก 4 ดาว สุขภาพ 3 ดาว งานก้าวหน้า เริ่มวงรอบใหม่ ได้รับการโปรโมทตำแหน่ง การเงิน มีเหตุเสียเงินที่ไม่ใช่เรื่องตัวเอง ต้องระวัง รักก็ดีมีเกณฑ์หมั้นหมายมีครอบครัว โดยรวมดี ต้องจัดการเรื่องเงินให้ดี

5.ราศีพฤษภ (15 พ.ค.-14 มิ.ย.) การงาน 2 ดาว การเงิน 3 ดาว ความรัก 2 ดาว สุขภาพ 1 ดาว น่าจะเป็นราศีที่ต้องระวังที่สุดปีนี้ ราหูเข้า งานมีปัญหามาก ผู้ใหญ่ไม่ค่อยให้ความช่วยเหลือ แต่การเงินอาจได้จากโชคลาภ สิ่งไม่คาดฝัน ความเสน่หา มรดก ระวังโรคประจำตัว โรคภัย โรคใหม่ แปลกๆ ต้องระวัง แนะนำ ทำบุญกับแสงสว่าง หรือให้ปัญญา ให้เป็นเลขพระราหู คือ เลข 8 และ เลข 12

6.ราศีเมถุน (15 มิ.ย.-16 ก.ค.) การงาน 3 ดาว การเงิน 2 ดาว ความรัก 2 ดาว สุขภาพ 1 ดาว งานถือว่าดีแล้วประคับประคองไปได้ รายจ่ายหนักขึ้น ความรักยังไม่เด่น รอลุ้นกันไป สุขภาพดูแลญาติผู้ใหญ่ด้วย

7.ราศีกรกฎ (17 ก.ค.-16 ส.ค.) การงาน การเงิน 4 ดาว ความรัก 3 ดาว สุขภาพ 2 ดาว ปีนี้ราศีกรกฎมีการเปลี่ยนดวงดาวที่ดีเข้ามา ได้รับความเมตตา ได้รับความช่วยเหลือ งานราบรื่น ได้ทำอะไรใหญ่โตขึ้น การเงินดี กรกฎจริงๆ มีผันผวนเพราะมีดาวเสาร์มาด้วย แต่มีสิ่งที่มาช่วยเบรคดาวเสาร์ได้ สุขภาพระวังโรคกล้ามเนื้อ หลัง เอว

8.ราศีสิงห์ (ผู้ที่เกิด 17 ส.ค.-16 ก.ย.) การงาน การเงิน สุขภาพ 3 ดาว ความรัก 4 ดาว ราศีนี้เด่นเรื่องของการลงทุนเพิ่มเติม แต่ที่เด่นมากปีนี้ คือ ความรัก และ การมีบุตร
ราศีกันย์ (17 ก.ย.-17 ต.ค.) การงาน การเงิน 4 ดาว ความรัก สุขภาพ 3 ดาว การเงิน เริ่มก้าวหน้า มั่นคง เงินดี

9.ราศีตุลย์ (18 ต.ค.-16 พ.ย.) การงาน 4 ดาว การเงิน 2 ดาว ความรัก สุขภาพ 3 ดาว การงานดี อาชีพดีที่สุดสำหรับราศีนี้ ในปีนี้ อาชีพต้องพูดเยอะๆ นายหน้า เซลส์ งานหนัก แต่ใช้เงินเยอะ ความรัก สุขภาพ ไม่หวือหวา ประคองตัวเอง

10.ราศีพิจิก (17 พ.ย.-15 ธ.ค.) การงาน 2 ดาว การเงิน 5 ดาว ความรัก 1 ดาว สุขภาพ 2 ดาว ราศีซุปตาร์ พี่เบิร์ด อั้ม พัชราภา งานไม่ต้องเยอะ แต่เงินเยอะ ราหูเข้า พร้อม ราศีพฤษภ ราหู ดาวโชคลาภ ได้เงินไม่คาดฝัน

11.ราศีพิจิก ยังมีดาวการเงินอื่นๆ เข้ามาผสม เป็นราศีที่ราหูเข้าแล้วดี เรื่องเงินไม่ต้องห่วง แต่เรื่องงาน ระวังเปลี่ยนงาน อาจจะเหนื่อย หนัก เครียดกว่าเดิม ความรัก คนมีคู่ให้จัดทริปไปต่างประเทศบ่อยๆ คนโสดระวังคนที่เข้ามาอาจเห็นเขาไม่ทุกด้าน อาจมีด้านมืดที่เราไม่รู้

12.ราศีธนู (16 ธ.ค.-14 ม.ค.) การงาน 5 ดาว การเงิน 4 ดาว ความรัก 5 ดาว สุขภาพ 4 ดาว ราศีธนู ปีนี้ดีมาก ติดแฮชแท็ก #คนรวย2020 งานดี เงินเยอะ ความรักลงตัว

ล่าสุด หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ได้โพสต์ลงในเฟซบุ๊กส่วนตัวบอกกล่าวเกี่ยวกับเรื่องปีชงในปีนี้ว่า “ใครที่เกิดปีชงไม่ต้องกังวล เพราะถ้าเกิดในราศีมีน , มังกร , พิจิก จะเป็นปีที่ชงแล้วรวย” ซึ่งหมอช้างบอกว่า คนที่เกิดปีชงแล้วไร้กังวลคือ ผู้ที่เกิดในปี มะเมีย เถาะ ระกา และชวด แต่ถ้าท่านเกิดในราศี มีน มังกร พิจิก จะเป็นปีที่ชงแล้วรวย

โพสท์โดย: NIXA
อ้างอิงจาก: https://www.xn--42c2dgos8bxc2dtcg.com/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: NIXA
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: vho
 
หมอช้างเฉลยเคล็ดโชคชะตา ใครตกปีชง 2563 เลิกกังวลได้ ถ้าเกิดใน 3 ราศีนี้มีโอกาสรวย
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
แม่ครูจุ๋มโอดครวญ ผู้ปกครองเด็กทำเกินไป ขนาดตัวเองยังไม่เคยตีลูกเลย โรงเรียนในเครือเตรียมโดนตรวจสอบทั้งหมด“แอฟ ทักษอร” โพสต์รูปล่าสุด สวนกลับชาวเน็ต หลังลูกสาว “น้องปีใหม่” เคยโดนบูลลี่ว่าหน้าตาไม่สวย5 นักษัตรฟ้าประทาน เตรียมรับโชคได้รางวัลใหญ่ดูทรงแล้วรอดแน่ๆครับ...รอดจากทุกข์ รอดโศก รอดจากปัญหาใดๆในโลกไปเลยเด้อ....
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
ปลูกแบบนี้เศรฐีเรือนนอก เรียกเงิน เรียกทรัพย์ ตักทรัพย์เข้าบ้านแชร์ 3 เรื่องที่ต้องทำทุกวันเงินทองไม่ขาดบ้านทั้งตำรวจและทหาร ไล่ล่าเด็กแค่คนเดียว (จาก MV เพลง)คนเกิด 5 วันรับทรัพย์รับโชค หมดทุกข์ พ้นเพคราะห์
ตั้งกระทู้ใหม่