หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ลุยฟิตต่อเนื่อง! "พยัคฆ์" ยกพลเก็บตัวปากช่อง


เขียนโดย New Delight

CMFC NEWS : ลุยฟิตต่อเนื่อง! "พยัคฆ์" ยกพลเก็บตัวปากช่อง

"พยัคฆ์ล้านนา" เชียงใหม่ เอฟซี เก็บตัวฝึกซ้อมที่ อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับ ฤดูกาล 2020 ที่จะเปิดฉากกลางเดือน ก.พ.63 ซึ่ง "โค้ชอ่ำ" อำนาจ แก้วเขียว เฮดโค้ช "พยัคฆ์ล้านนา" เน้นให้ลูกทีมเรียกความฟิต และความสัมพันธ์ในทีม โดยเผยว่า


"ช่วงเก็บตัวเรายังเน้นเรื่องความฟิตของผู้เล่นเป็นหลัก เพราะในไทยลีก 2 ความฟิตต้องมาก่อน ดังนั้นเราต้องเตรียมตัวให้พร้อม ซึ่งภาพรวมก็ถือว่าหลายๆ คนทำได้ดี ส่วนแทคติค และรูปแบบการเล่นจะค่อย ๆ เพิ่มเข้าไปตามโปรแกรมซ้อมที่วางไว้ นอกจากนี้ในช่วงเก็บตัว เรายังเน้นให้ลูกทีมสร้างความสัมพันธ์ในทีมเพิ่มขึ้นด้วย ไม่ว่าจะนักเตะไทย หรือต่างชาติ เพราะทีมเวิร์คก็สำคัญไม่แพ้กัน"

สำหรับทัพ "พยัคฆ์ล้านนา" จะทำการเก็บตัว และฝึกซ้อมที่ อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา ระหว่างวันที่ 5-10 ม.ค.63 ขณะที่ในส่วนของนักเตะที่เข้าแคมป์ครั้งนี้นำโดย เอกลักษณ์ ลุงนาม, อภิสิทธิ์ โสรฎา, ศิวกร แสงวงศ์, วงศพัทธ์ ศิลาหิรัญรัตน์, ณัฐภูมิ มายา, เรียว มัตสึมูระ รวมทั้ง หลุยส์ เวอร์ดินี่ และ อเล็กซ์ ราฟาเอล ดาซิลวา 2 นักเตะบราซิลเลี่ยน ที่เพิ่งเปิดตัวสด ๆ ร้อน ๆ ขาดเพียง กรพัฒน์ นารีจันทร์ นายด่านดาวรุ่งที่ติดทีมชาติไทย รุ่นไม่เกิน 23 ปี ชุดลุยศึกชิงแชมป์เอเชีย 2020 ที่ไทยเป็นเจ้าภาพ

เนื้อหาโดย: New Delight
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
New Delight's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 205 ครั้ง
เขียนโดย New Delight
https://web.facebook.com/NewDelightTV
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
อาหารไทยที่กำลังสูญหายถั่วแต่ละชนิดต่างกันอย่างไร เลือกกินให้ได้ประโยชน์มากขึ้นห้างสรรพสินค้าไทยที่หรูหรามาก จนหลายคนไม่กล้าเข้าไปเพื่อใช้บริการ5 จังหวัด ที่เจองูกะปะเยอะที่สุดในประเทศไทยพญานาคอยู่ที่ไหนตามความเชื่อโบราณ ทำไมจึงผูกกับสายน้ำมอเตอร์ไซค์ประหยัดน้ำมัน 2026 รุ่นไหนน่ามอง ถ้าอยากลดค่าน้ำมันทุกวันองคุลิมาล จากโจรผู้คนหวาดกลัว สู่พระอรหันต์หลังได้ยินคำว่า “หยุด”เที่ยวญี่ปุ่นให้สบายใจขึ้น มารยาทเล็ก ๆ ที่นักท่องเที่ยวควรรู้5 ขนมไทยคุ้นปาก ทำไมยังอยู่ในใจคนไทยทุกยุควัดที่อยู่สูงที่สุดในประเทศไทยบั้นปลายชีวิตไม่ยึดติด ขอใช้ชีวิตในบ้านสวนทำไมออนเซ็นจึงอยู่คู่ชีวิตคนญี่ปุ่นมาหลายร้อยปี
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
อาหารไทยที่กำลังสูญหายทำไมเค้กโบราณถึงยังครองใจคนไทย ทั้งที่รสชาติไม่ได้หวือหวา?หลอดไฟแบรนด์ไทยที่โด่งดังที่สุด เป็นที่รู้จักทั่วประเทศมากที่สุด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เล่าเรื่องชวนคุย
สกัดคาสนามบิน! ลอบขน “สัตว์ป่ามีชีวิต” ซุกกระเป๋า เตรียมบินนอก มูลค่ากว่า 2 แสนวัดเจ้าอาม ตำนานรัก โศกแห่งกรุงธนบุรี สู่ศรัทธาหลวงพ่อโตศิลาแลง ขอพรกลางกรุงวันที่ไทย "รีเซ็ตประเทศ" จากสายน้ำเจ้าพระยาสู่มหานครแห่งอนาคต—เมื่ออดีตไม่เคยหยุดกำหนดวันพรุ่งนี้คืนชีพ "งานคร่ำ" ศิลป์แผ่นดินที่เกือบสาบสูญ! จากหนามเหล็กสู่ลวดลายทองคำอันวิจิตร
ตั้งกระทู้ใหม่