หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

โอ้โห..ปริมาณยาเสพติดที่จับได้ในประเทศไทย

โพสท์โดย The eagle

ป.ป.ส. สรุปผลการดำเนินงานด้านยาเสพติด ประจำปี 2561

 

ที่กระทรวงยุติธรรม เมื่อวันศุกร์ที่ 7 กันยายน 2561 นายศิรินทร์ยา สิทธิชัย เลขาธิการ ป.ป.ส. เปิดเผยว่า สำนักงาน ป.ป.ส. ได้สรุปผลการดำเนินงานด้านยาเสพติด ประจำปี 2561 ผลการดำเนินงานตามแผนประชารัฐร่วมใจปลอดภัยยาเสพติด  พ.ศ. 2561และสรุปผลการจับกุมยาเสพติดในปีที่ผ่านมาดังต่อไปนี้

 

 

 

เฉพาะยาบ้าที่จับได้ในปี 2560 เกินกว่า 248 ล้านเม็ด เพิ่มขึ้นจากปี 2559 เกือบ 100% ไม่ทราบว่ายาเสพติดทุกประเภทที่จับกุมไม่ได้จะมากน้อยเพียงใด? หากประเมินเป็นจำนวนเงินที่ประเทศไทยต้องจ่ายเป็นค่ายาเสพติดให้ประเทศแหล่งผลิตยาเสพติดเหล่านี้ รวมระยะเวลาหลาย ๆปีต่อเนื่องกันมา คงเป็นจำนวนมากมายมหาศาล ดูเหมือนว่าจำนวนยาเสพติดจะเพิ่มขึ้นทุก ๆปีและหาได้ง่ายเท่า ๆกับสินค้าจำเป็นในชีวิตประจำวันเสียแล้ว ถึงเวลาที่รัฐบาลควรต้องทบทวนและปรับเปลี่ยนนโยบายยาเสพติดแบบยกเครื่องใหม่ได้แล้ว

 

 

โพสท์โดย: The eagle
อ้างอิงจาก:
https://www.moj.go.th/view/21832
https://youtu.be/x4sZ-x1me48
https://youtu.be/_IbKQHygdec
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: The eagle
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
 
โอ้โห..ปริมาณยาเสพติดที่จับได้ในประเทศไทย
กระทู้ที่มีคอมเม้นต์ล่าสุด
จีนทดลองทางคลินิก"แคร์รีมัยซิน" สู้ COVID-19
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
"เห็นใจพวกเราด้วย" น่าจะเป็นคำที่พนักงานเคอรี่ทั่วประเทศอยากจะบอกกับทุกคนเปิดภาพ สถานที่กักตัว อาหารการกิน สำหรับคนที่บ่นด่าเรื่องสถานที่กักตัวสัตหีบ ว่าทหารเรือเค้าดูแลรับรองยังไงสาวงานเข้า โพสข้อความ ถูกจับ คนแรกของ พ.ร.ก.ฉบับนี้ เพิ่งเคยได้กินข้าวหลวง! ครั้งแรกจังหวัดบุรีรัมย์ แต่งตั้ง”เนวิน ชิดชอบ”บริษัทส่งของเจ้าดัง พนง. แห่ลาออก ทิ้งพัสดุกองเต็มคลังหนุ่มโต้ กักตัว ไม่ได้แย่อย่างที่คิด วอนรับผิดชอบให้ความร่วมมือสาวเม้ามอยกับเพื่อน วิธีหาผัว ช่วงเคอร์ฟิวยอด COVID ล่าสุด จีนหลุด TOP5 แล้ว ฝรั่งเศสขึ้นแซงจีน อเมริกา ทะลุสามแสนจับได้อีก 1 ราย มือวางเพลิง ต้นเหตุไฟไหม้หนักที่เชียงใหม่หนุ่มโพสภาพ ท้าทาย เคอร์ฟิว คดีพลิกจากการตรวจสอบ พบว่า ไม่ใช่ในเวลาที่กำหนด จึงโดน พรบ.คอมพิวเตอร์ แทนหนุ่มใหญ่ร่ำไห้ โควิดทำพิษ หยุดขายของ เงินจะซื้อข้าวกินประทังชีวิตไปวันๆยังไม่มีนนท์ ธนนท์ ขอตามกระแสจัดเต็มเพลง ซุปเปอร์วาเลนไทน์ จนติดแฮชแท็ก #นนท์ชั่ววูบ อับดับหนึ่งสองผัวเมียโวย ด่ากราดลั่นตลาด หิวข้าวหนัก โดนยามไล่ไม่มีแมสก์ไม่ให้เข้า
ตั้งกระทู้ใหม่