หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

นักเรียนมือตบอาม่า คัมแบ็คสุดปัง

โพสท์โดย โคนันเอง

จากกรณีที่ก่อนหน้านี้ ผู้ใช้อินเทอร์เน็ตจำนวนมากแชร์คลิปของนักเรียนคนหนึ่ง ที่ตกเป็นข่าวว่าตบหญิงสูงวัยเพื่อป้องกันตัวเอง หลังจากถูกหญิงคนดังกล่าวตบหน้ากลางโรงเรียน ซึ่งคลิปที่ว่ามานี้เป็นคลิปที่นักเรียนคนดังกล่าวและเพื่อนๆ ทำการแสดงเพลง Pick Me เพลงดังจากเกาหลีใต้ ในงานฉลองวันคริสต์มาสของโรงเรียน ไม่ใช่แค่นั้น นักเรียนคนนี้ยังได้เต้นในตำแหน่งกลาง หรือเซ็นเตอร์ ที่ถือว่าเป็นตำแหน่งที่โดดเด่นที่สุดเลยทีเดียว

 

โดย เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา ผู้คนในโลกออนไลน์ต่างแชร์คลิปที่นักเรียนคนนี้มีปากเสียงกับหญิงสูงวัย ก่อนที่หญิงสูงวัยจะด่าทอนักเรียนคนนี้พร้อมพูดว่า "แล้วอีนังนี่ด่ากูสาระแน" ก่อนใช้ฝ่ามือตบเข้าที่ใบหน้าของนักเรียนคนดังกล่าวอย่างจัง จนมีเสียงเพียะออกมาดังลั่น นักเรียนคนดังกล่าวจึงตอบโต้ทันทีโดยไม่ลังเล ด้วยการกระชากผมของหญิงสูงวัยจนล้มลงไปนั่ง และนักเรียนคนดังกล่าวพูดออกมาว่า "มึงมาตบหน้ากูทำไม"

 

 

แฮชแท็ก #อาม่าตบเด็ก ได้รับความนิยมทันทีหลังจากคลิปนี้เผยแพร่ในโซเชียลมีเดียอย่างแพร่หลาย จนเกิดกระแสวิจารณ์ไปมากมาย ซึ่งส่วนใหญ่มองว่า หญิงชราคนดังกล่าวควรระลึกไว้ว่าทำกับคนอื่นอย่างไร ตนเองก็จะได้รับสิ่งนั้นกลับคืน

แต่อย่างไรก็ตาม เหตุการณ์นั้นทำให้นักเรียนคนดังกล่าวและครอบครัว เกรงว่าถ้าหากไปโรงเรียนในวันต่อไปอาจเกิดเรื่องไม่ปลอดภัยขึ้นกับตน จึงตัดสินใจหยุดเรียนเป็นเวลา 2 วัน จนกระทั่งกลับมาและมีคลิปการแสดงร่วมกับเพื่อนๆ เผยแพร่ในโซเชียลมีเดีย อย่างในกรณีล่าสุด

 

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
โคนันเอง's profile


โพสท์โดย: โคนันเอง
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
23 VOTES (4.6/5 จาก 5 คน)
VOTED: amzabzaa, เทียร์, Thorsten, Dont sweat it, conun 68
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สูตรคำนวณงวด 2/1/69นักวาดการ์ตูนดัง "ชิกาโกะ" เสียชีวิตแล้ว!!อนุทิน ลั่นคนที่เสียภาษี ไม่ต้องเกณฑ์ทหาร ดราม่าชาวเน็ต แบบนี้ อุ้มคนรวยนักมวยรองแชมป์โอลิมปิก แซะเจ้าภาพไทย หลังตกรอบรองฯ ซีเกมส์ 33“บอย ภิษณุ" ประกาศขายบ้านหรูแล้ว ราคา 70 ล้านพ่อนอกใจเป็นชู้ กับแฟนสาวของลูกชายสอยอีกหนึ่ง นายพลเขมรร่วง อีกรายพี่หมาหน้าเหวอ หลังนุดพา แมว เข้าบ้าน แต่สัญชาตญาณบอกดังๆ นี่ไม่ใช่แมวธรรมดาเขมรไม่มีคิดหยุด แต่คิดว่าจะรบไทยให้ชนะด้วย F-35 ได้อย่างไรในอนาคตไขปริศนาโลโก้ในตำนาน! เปิดตัวจริง "สามแม่ครัว" และเบื้องหลังค่าจ้างหลักร้อยที่ครองใจคนไทยกว่าครึ่งศตวรรษอาเซียนเนื้อหอม! เจาะเหตุผลทำไม บังกลาเทศ-ปาปัวนิวกินี-ฟิจิ อยากเข้าใกล้ครอบครัวเอเชียตะวันออกเฉียงใต้รู้จัก "มาเฟีย" สาวไทยในปอยเปต..กับเส้นทางชีวิตที่ไม่ธรรมดา
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
อกหักนานเกิน 6 เดือน มีความเสี่ยงเป็นโรคหัวใจนักวาดการ์ตูนดัง "ชิกาโกะ" เสียชีวิตแล้ว!!5 อันดับศิลปะการต่อสู้ที่อันตรายที่สุดในโลก: จากสนามรบสู่เทคนิคปลิดชีพอนุทิน ลั่นคนที่เสียภาษี ไม่ต้องเกณฑ์ทหาร ดราม่าชาวเน็ต แบบนี้ อุ้มคนรวย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
อึ้งกันทุกคนพิพิธภัณฑ์ เก็บเรื่องราวความเป็นไทยเพื่อนสนิทเลิกคบเพราะกลัวอยู่ใกล้เราแล้วจะมีแต่เรื่องลบๆ ทั้งๆที่เวลาเพื่อนมีปัญหาเราก็พร้ออมรับฟังตลอดเมืองญี่ปุ่นในไทยกาชาดขายฝันลุ้นโชค
ตั้งกระทู้ใหม่