หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เมื่อแฟนโดนมองว่า เป็น .. " ตัวตลก " ต้องทำไง ?

เนื้อหาโดย ลุยไทย

เมื่อแฟนโดนมองว่า เป็น .. " ตัวตลก " ต้องทำไง ?

 

 

เมื่อ แฟนเรา โดนคนอื่นมองว่า เป็น "ตัวตลก" เราจะต้องทำยังไง

และ จะมีวิธีไหน ทำให้แฟนเรา กลับมารักเราเหมือนเดิม .. ?

 

ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ ..

#ยูทูบ - #ลุยไทย #แฟนเพจ - ลุยไทย #Tiktok - LUYTHAI #ไอจี - LUYTHAICHANNEL

 

 

เนื้อหาโดย: ลุยไทย
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ลุยไทย's profile


โพสท์โดย: ลุยไทย
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: ลุยไทย
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สถานศึกษาที่มีนักเรียนน้อยที่สุดในประเทศไทยส่องรายได้วินมอเตอร์ไซค์ในกรุงเทพฯ เดือนหนึ่งได้เท่าไหร่เปิดรายได้พนักงานขับรถเมล์และพนักงานเก็บค่าโดยสารจังหวัดที่มี พระพุทธรูปใหญ่ที่สุดในประเทศไทยข้าราชการ C8 เงินเดือนเท่าไหร่จังหวัดอากาศดีที่สุดในไทย เปิดรายชื่อพื้นที่อากาศดีตลอดปีประเทศที่มีกองทัพอ่อนแอที่สุดในโลกถนนที่ยาวที่สุดในโลก อยู่ที่ไหน ยาวกว่า 30,000 กม."กีธูร์น" หมู่บ้านที่ไม่มีถนน ต้องเดินทางด้วยเรือเท่านั้นชาติเดียวในอาเซียนที่สามารถผสมผสานการใช้งานเครื่องบิน F-16 (สหรัฐฯ) และ JAS 39 Gripen (สวีเดน) ได้อย่างสมบูรณ์ที่สุดเผยสถิติเลขออกบ่อย ย้อนหลัง 20 ปี งวดวันที่ 16 มีนาคม 69ประเทศที่ขอสัญชาติได้ยากที่สุด อันดับที่หนึ่งของโลก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เปิดอันดับประเทศจ่ายเงินผู้สูงอายุสูงสุดในโลก ใครได้มากที่สุดหญิงไนจีเรียสร้างสถิติโลก Guinness นับเลขทะลุ 1 ล้าน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
นมสดอะไรจะนัวร์ ขนาดนี้!ทำไมการออกแรง ถึงช่วยให้หัวโล่งกว่าการนอนเฉย ๆ เคยเป็นไหมเช็กด่วน 10 อาการเตือน ร่างกายอาจกำลังมีพยาธิแฝงอยู่เปิดรายชื่อ รูปปั้นที่ใหญ่ที่สุดในโลก ไทยติดอันดับด้วย
ตั้งกระทู้ใหม่