หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ เกมถอดรหัสภาพ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่
ลงโษณาตำแหน่งนี้

เจนนี่ ถึงกับทรุด เมื่อรู้ข่าว แม่ตรวจพบโรคร้าย

 

ดูเหมือนข่าวจะเงียบหายไป จากกรณีของ “เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ” หรือ “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” และน้องสาวแท้ๆ “ลิลลี่ นารีนาท เชื้อแหลม” เจ้าของเพลงฮิตทะลุ 200 ล้านวิว อย่าง “เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว” ซึ่งมีคนดังก็ยังเอาไปคัฟเวอร์กันมากมาย


“เจนนี่” ถึงกับทรุด เมื่อรู้ข่าว “แม่บังเกิดเกล้า “ตรวจพบมะเร็งที่ต่อมน้ำเหลือง
“เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ” หรือ “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น”

ซึ่งทั้งคู่โดนออกมาแฉจากคนที่อ้างว่า “เป็นป้า” ว่า ทั้งสองคนทอดทิ้งพ่อแท้ๆ โดยที่ผ่านมาพ่อ ส่งเสียเงินให้ และ ยังช่วยแต่งเพลงดัง “เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว” เมื่อต้องการเพลงก็จะโทรหาพ่อตลอด แต่ถึงเวลาพ่อป่วยเข้าออกโรงพยาบาล แต่ก็ไม่เคยคิดจะมาเยี่ยม ไม่เคยสงสารพ่อ โทรไปขอค่าแต่งเพลงก็กลับมองว่า พ่อเหมือนขอทาน และต่อว่าทั้งคู่อย่างรุนแรง

จากนั้น“เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” และน้องสาวแท้ๆ “ลิลลี่ นารีนาท เชื้อแหลม” ก็ได้ออกมาเปิดใจพร้อมน้ำตา “ยังไม่ได้เคลียร์กับพ่อแต่เห็นคลิปที่พ่อออกมาพูดแล้ว ตอนเห็นโพสต์ของป้ายอมรับว่าโกรธมากจึงให้ทนายดำเนินคดี เพื่อเป็นเคสตัวอย่าง “เจนนี่”ลั่นว่ากับป้าเธอไม่รู้จัก และคิดว่าคุณป้าก็คงไม่รู้จักเธอ เพราะถ้ารู้จักคงไม่โพสต์อะไรแบบนั้น คนที่รู้ดีที่สุดคือพ่อกับตัวเธอ ภายหลังทราบจากแม่ว่าเขาคือพี่สาวของพ่อจริงๆ”

 

“เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น”และน้องสาวแท้ๆ “ลิลลี่ นารีนาท เชื้อแหลม”

ที่ผ่านมา “เจนนี่” เป็นคนตามหาพ่อเอง เข้าหาพ่อเอง ไม่เคยทิ้งพ่อ แม้พ่อไม่เคยส่งเสียเลี้ยงดู แต่เธอเข้าใจเพราะท่านก็ลำบาก มีลูกใหม่ มีภาระ ปัญหาเกิดจากการที่ีเธอเพิ่งให้เงินพ่อไปไม่กี่วันแต่พ่อโทรมาขออีก ซึ่งตัวเธอมองว่ามันถี่เกินไป เหมือนมันไม่พอสำหรับพ่อ จึงทำให้มีปัญหากัน ย้ำว่าไม่เคยมองพ่อเป็นขอทาน

“เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น”และคุณพ่อ

แต่ดูเหมือนฟ้าจะยังไม่เข้าข้างเธอสักเท่าไหร่นัก เมื่อล่าสุดทางด้าน เฟซบุ๊คของ “สาวเจนนี่” ได้โพสต์เรื่องราวของ “คุณแม่เกตุ” ตรวจพบเป็นมะเร็งที่ต่อมน้ำเหลือง โดยเธอบอกว่าหลังจากนี้จะต้องให้แม่พักผ่อนอย่างจริงจัง พร้อมกับบอกว่าที่ผ่านมาสู้กับปัญหาอะไรต่อมิอะไรมาตั้งหลายอย่าง เรื่องแค่นี้ แม่เเธอสู้ได้สบายมาก

“เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น”บอกข่าวร้ายคุณแม่ตรวจพบ มะเร็งที่ต่อมน้ำเหลือง

“ขอบคุณทุกคนที่ส่งกำลังใจมาให้ครอบครัวพวกเรานะคะ ต่อไปนี้ เจนนี่ลิลลี่และแม่เกตุ ต้องเข้มแข็งขึ้นอีกเท่า ซึ่งตามที่หลายคนทราบมาแล้วว่าก่อนหน้านี้คุณแม่มีผ่าตัดก้อนเนื้อเพื่อนำผลมาพิสูจน์โรค ณ ตอนนี้ผลก็ออกมาเป็นที่เรียบร้อยว่าคุณแม่ ป่วยเป็นมะเร็งต่อมน้ำเหลือง พวกเราต้องขอบคุณหลายๆ คน ที่ทั้งถามไถ่ เป็นห่วงและอยากมาเยี่ยม”

“คุณแม่เกตุ”

“แต่ต้องขออภัยที่ 6 เดือนในการรักษาหลังจากนี้ เจนนี่ไม่สะดวกที่จะให้คุณแม่พบปะผู้คนมากจนเกินไป อยากให้แม่พักผ่อน อยากให้แม่รักษาให้เต็มที่และดีที่สุด และที่สำคัญเจนนี่ไม่อยากให้มองว่าแม่เกตุเป็นคนป่วย ให้มองว่าแม่เกตุเป็นนักสู้ ที่พร้อมจะสู้ทุกอย่างเพื่อลูก และพวกเราเจนนี่ลิลลี่ ก็จะสู้เพื่อแม่เหมือนกัน 6 เดือนข้างหน้า เราต้องเดินสายคอนเสิร์ตโดยที่ไม่มีคุณแม่ไปคุม ตอนแรกก็แอบใจหาย เพราะที่ผ่านมาไปไหนไปกันตลอด แพค 3 กันตลอด”

“เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น”

“แต่เราก็คิดซะว่าให้แม่ได้พักบ้าง ซื้อบ้านมาไม่ค่อยได้อยู่บ้าน ให้แม่ได้นอนพักบ้างเนอะ 555 เอาเป็นว่าขอบคุณทุกคนนะที่เป็นห่วง ที่ผ่านมาเราสู้ปัญหาอะไรต่อมิอะไรมาตั้งหลายอย่าง เรื่องแค่นี้ แม่เกตุสู้ได้สบาย แม่ของพวกเราเก่งอยู่แล้ว ที่สำคัญ แม่ต้องหาย เพื่อที่จะอยู่อุ้มลูกเจนนี่ ลูกลิลลี่ ในอนาคต 555”

“เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น”

“และสำหรับคนที่อยากให้กำลังใจเมื่อเจอคุณแม่ หรือพวกเรา ขอเอาแต่พองามนะคะ มันเป็นเรื่องธรรมชาติที่ทุกคนบนโลกนี่ต้องพบเจอ ไม่มีใครหลีกเลี่ยงได้ เราต้องยิ้มรับมือกับมัน เจนนี่ไม่อยากให้ คำพูดใด หรือ เรื่องใดมากระทบจิตใจคุณแม่ให้ท่านต้องคิดมาก อยากให้แม่สบายใจและผ่อนคลายที่สุด และสุดท้ายนี้ เจนนี่ขอขอบคุณผู้ใหญ่ทุกท่านที่เอ็นดูและยื่นมือมาช่วยเหลือ ขอบพระคุณจากหัวใจค่ะ “

“เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น”

ที่สำคัญ 3 ประโยคหลังของ เจนนี่ หลายคนอ่านแล้วต่างชื่นชมหัวใจของเธอที่เก่งและแกร่งที่สุดและพร้อมจะสู้เพื่อบุคคลอันเป็นดวงใจ “#จะดูแลแม่ให้ดีที่สุด #จะไม่ยอมแพ้ต่อเรื่องใดๆ อีกแล้ว #เพราะแม่คือคนที่สำคัญที่สุดในชีวิตพวกเรา”

“เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น”
โพสท์โดย: NIXA
อ้างอิงจาก: รัชนก สุวรรณเกตุ / https://www.xn--42c2dgos8bxc2dtcg.com/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: NIXA
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
 
เจนนี่ ถึงกับทรุด เมื่อรู้ข่าว แม่ตรวจพบโรคร้าย
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 เรื่องน่ารู้ของอาคารรัฐสภาไทยแห่งใหม่เผยบ้านพ่อแท้ๆ เจนนี่ หลังมีรายได้มหาศาล ถอยทั้งบ้านเเละรถหรู 7 คันรวด? ราศีไหนบุญหนุนนำ สนองมาเหมือนฟ้าประทานพร อ.วริญฐ์ ฟินเวอร์7 ดาราสาว ว่าที่เจ้าสาวคนต่อไปของวงการบันเทิงเรือรบของบังกลาเทศได้รับความเสียหายจากเหตุระเบิดในเบรุตแพงที่สุดของราคาที่ดินในประเทศไทยทรัมป์ลงนามคำสั่งทางบริหารเกี่ยวกับ TikTok, WeChat และแอปพลิเคชันอื่น ๆของชาวจีนแล้วคาดการณ์เหตุเสียงดังบนท้องฟ้าเมื่อเวลาประมาณ 18.00 น. วันที่ 6 สิงหาคม นี้ (เมื่อวาน) ว่าเกิดจากอะไร?ทนายเจมส์ เล่นประกาศออกสื่อ..ถ้ามีใครสักคนยอมให้คุณเหยียบหลังปีนขึ้นกำแพงไป คุณก็อย่าลืมยื่นมือลงมาดึงเค้าขึ้นกำแพงตามไปด้วย6 สิงหาคม 2488 สหรัฐอเมริกา ทิ้งระเบิดปรมาณูลูกแรกใน สงครามโลกครั้งที่ 2 (World War II) ที่เมืองฮิโรชิมา (Hiroshima)ระเบิดเลบานอน: เผยวินาทีระทึก ขณะเจ้าสาวถ่ายรูปฉลองแต่งงานในกรุงเบรุตเสียงดังสนั่นหลายจุดในกทม.-ปทุมธานี นนทบุรีเย็น 6 ส.ค.คาดอาจเกิดจากดาวตกขนาดใหญ่รวมภาพความฮา..ได้หมดถ้าสดจัด..พอยิ้มสะแยะเบาๆ“เจนนี่” โพสต์ภาพเด็กในค่าย “ไตเติ้ล” ไปออกรายการทีวีครั้งแรก ชาวเน็ตถามแรง คนนี้ค่าตัวกี่ร้อย!!?
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
ปีเตอร์ ที่ไม่ยอมกลับบ้านหลังอดีตเมีย พลอย ชวนให้กลับไปอยู่ด้วยกันเพื่อนลูกเอมี่ พร้อมมีลูกให้สามี ซี ศิวัฒน์ แล้วทนายเจมส์ เล่นประกาศออกสื่อ..ถ้ามีใครสักคนยอมให้คุณเหยียบหลังปีนขึ้นกำแพงไป คุณก็อย่าลืมยื่นมือลงมาดึงเค้าขึ้นกำแพงตามไปด้วยแนท-เกศริน ลงภาพ พร้อมแคปชั่นว่า..หนูขอน้ำหน่อย
ตั้งกระทู้ใหม่