หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ดราม่า...เจ้าสาวเชิญแฟนเก่ามางาน บอกว่าเจ้าบ่าวไม่ว่าอะไร ??

โพสท์โดย โคนันเอง

เจ้าสาวเปิดใจ ประเด็นดราม่า เชิญ 3 แฟนเก่า ร่วมงานแต่งงาน และถ่ายภาพคู่เจ้าบ่าว เผยเจ้าบ่าวไม่ว่าอะไร ทุกคนสนิทกัน ครอบครัวเจ้าบ่าวก็ไม่ว่า เป็นหนึ่งในโมเมนต์สำคัญ

  จากกรณีข่าววิวาห์ในตำนานเมื่อเร็ว ๆ นี้ ที่เจ้าสาวเชิญแฟนเก่า 3 คน มาร่วมงานแต่งงานของตัวเอง และถ่ายภาพร่วมกันบนเวที จนกลายเป็นกระแสฮือฮาบนสังคมออนไลน์ บ้างก็วิจารณ์ว่าไม่เหมาะสม


บ้างก็ชื่นชมว่าเป็นเรื่องดี ๆ ที่คนที่เลิกรากันไปแล้วยังสามารถมาร่วมแสดงความยินดีในวันสำคัญของอดีตคนรัก ซึ่งหนึ่งในหนุ่มแฟนเก่า เปิดเผยว่า  ตนเลิกรากับเจ้าสาวมา 7 ปี แล้ว แต่ก็ยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน และเซอร์ไพรส์มากที่ได้ขึ้นเวทีไปถ่ายรูป


เกี่ยวกับเรื่องนี้ ทางช่องอมรินทร์ ทีวี รายงานว่า น.ส.ธรรนตร์ชนก หรือ ทราย เจ้าสาวคนดังกล่าว ชี้แจงว่า แขกที่ตัวเองเชิญมาร่วมงานแต่งงาน มีทั้งเพื่อนตั้งแต่สมัยประถมศึกษา มัธยมศึกษา มหาวิทยาลัย และที่ทำงาน รวมไปถึงแฟนเก่า เพราะพวกเขาเคยอยู่ในช่วงเวลาที่ดีที่สุดในชีวิตของตนเองมาเสมอ


        สำหรับภาพถ่ายรวมบ่าวสาวกับ 3 หนุ่มแฟนเก่านั้น ตนยืนยันว่าไม่ได้วางแผนว่าจะเอาแฟนเก่ามายืนถ่ายรูปบนเวทีร่วมกันด้วย เพราะไม่อยากให้เป็นซีนตลก และไม่ได้อยู่ในสคริปต์ของงาน คนที่จัดการคือเพื่อนเจ้าสาว ซึ่งได้เชิญตัวแฟนเก่าตนทั้ง 3 คนขึ้นเวที เพราะเพื่อนเจ้าสาวรู้จักแฟนเก่าตนทุกคน อีกทั้งยังเป็นเพื่อนสนิทกันมาก จึงขออนุญาตแฟนเก่าทุกคนขึ้นมาถ่ายรูป แฟนเก่าบางคนก็มีแฟนมาด้วย ซึ่งก็ขออนุญาตแฟนเขาแล้ว ยอมรับว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเหมือนตกกระไดพลอยโจน ทั้งขำทั้งตลก ทุกคนในงานก็ต่างพากันหัวเราะเช่นกัน


น.ส.ธรรนตร์ชนก กล่าวอีกว่า ส่วนที่เจ้าบ่าวไม่ได้ยิ้มในภาพ ไม่ใช่เป็นเพราะไม่พอใจ ตนเองกับเจ้าบ่าวเคยเป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่สมัยมหาวิทยาลัย ที่ผ่านมาเขารับรู้หมดว่าตนเคยคบกับใครมาบ้าง ทุกคนสนิทกันและเข้าใจกันมาก

        นอกจากนี้แล้ว เจ้าบ่าวยังมีอาชีพเป็นผู้กำกับละคร เคยทำงานให้หนึ่งในแฟนเก่าของตนด้วย ทางด้านครอบครัวเจ้าบ่าวก็เข้าใจ ไม่ได้ติดใจอะไร และฝากฝากไปถึงชาวเน็ตที่ยังไม่เข้าใจ ให้เลิกจับผิดเรื่องนี้



ในความคิดของ จขกท.... ถึงไม่ว่าอะไร แต่ควรมีคำว่า "ให้เกียรติ"กับเจ้าบ่าวบ้าง ???

หรือ..... จะประจาน ว่าเคยผ่านมากี่คนแล้ว  ...เพื่อ ???

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
โคนันเอง's profile


โพสท์โดย: โคนันเอง
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
11 VOTES (3.7/5 จาก 3 คน)
VOTED: ken 7, พี่เกดไม่เข้าใจอ่ะ, conun 68
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สูตรคำนวณงวด 2/1/69เครื่องบินรบไทยรุ่นใหม่ T50TH ลงสนามจริงครั้งแรกผลงานประทับใจนักมวยรองแชมป์โอลิมปิก แซะเจ้าภาพไทย หลังตกรอบรองฯ ซีเกมส์ 33ทหารกัมพูชา รับจ้างรีวิวสินค้าพร้อมปักตะกร้าในแนวหน้า ระหว่างสู้รบกับทหารไทยนิสัยเร่งความแก่ พฤติกรรมเสี่ยงแก่เร็ว อายุสั้น10 เลขขายดี "สลากพารวย" งวดวันที่ 2 มกราคม 69..ส่องเลย เลขไหนมาแรง!!โยชิ..อัพเดทชีวิตหลังโสดมานาน 4 ปีอาการนอยด์ ใคร ๆ ก็เป็นกันได้ แต่ถ้ารุนแรงมากไปจะส่งผลต่อสุขภาพจิตใจ ทำอย่างไรให้หายนอยด์พ่อนอกใจเป็นชู้ กับแฟนสาวของลูกชายหนุ่มเผาบ้านวอด เหตุเพราะแม่ไม่ยอมกินข้าวที่เขาทำวงในแฉ "ฮุนเซน" ยกหูหาจีน และสหรัฐ เจ้าตัวถึงขั้นยอมแลกผลประโยชน์ของชาติเพื่อรักษาเก้าอี้อาเซียนเนื้อหอม! เจาะเหตุผลทำไม บังกลาเทศ-ปาปัวนิวกินี-ฟิจิ อยากเข้าใกล้ครอบครัวเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
โยชิ..อัพเดทชีวิตหลังโสดมานาน 4 ปีวิมานบนดินที่ไร้เงาเจ้าของ เจาะปมคฤหาสน์ลอยฟ้า 658 ล้านที่กลายเป็นเพียงอนุสรณ์แห่งความล้มเหลวกัมพูชา ส่งจดหมายถึงทั่วโลก ลั่นไม่ได้อ่อนแอ แต่ถูกไทยบีบให้จนมุมทำไมคนยุคนี้ถึงชอบดูคลิป “ชีวิตช้า ๆ” (Slow Living) มากขึ้นรู้ไหมว่า QR Code ที่เราใช้ในปัจจุบันมีเจ้าของลิขสิทธิ์?
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
อึ้งกันทุกคนพิพิธภัณฑ์ เก็บเรื่องราวความเป็นไทยเพื่อนสนิทเลิกคบเพราะกลัวอยู่ใกล้เราแล้วจะมีแต่เรื่องลบๆ ทั้งๆที่เวลาเพื่อนมีปัญหาเราก็พร้ออมรับฟังตลอดเมืองญี่ปุ่นในไทยกาชาดขายฝันลุ้นโชค
ตั้งกระทู้ใหม่