หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ เกมถอดรหัสภาพ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่
ลงโษณาตำแหน่งนี้

เราทำความดี ด้วยหัวใจ

เรือนจำกลางระยอง จัดกิจกรรมจิตอาสาพัฒนา “เราทำความดี ด้วยหัวใจ” พร้อมใจปรับปรุงภูมิทัศน์ กำจัดวัชพืชและผักตบชวา

เมื่อเวลา 09.30 น.วันที่ 28 พ.ย.2562 ที่เรือนจำกลางระยอง ต.หนองละลอก อ.บ้านค่าย จ.ระยอง นายยุทธพล องอาจอิทธิชัย รองผู้ว่าราชการจังหวัดระยอง เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมจิตอาสา“เราทำความดี ด้วยหัวใจ”ซึ่งจัดขึ้นโดยเรือนจำกลางระยอง มี นายนัสที ทองปลาด ผู้บัญชาการเรือนจำกลางระยอง นำข้าราชการ เจ้าหน้าที่ และผู้ต้องขังเรือนจำกลางระยอง จำนวน 290 คน ร่วมกิจกรรม โดยในงานมีการรับมอบหมวกและผ้าพันคอพระราชทานของเจ้าหน้าที่ และผู้ต้องขังเรือนจำกลางระยอง ก่อนที่ทุกคนจะได้ร่วมกิจกรรมจิตอาสาพัฒนา ปรับปรุงภูมิทัศน์ เรือนจำกลางระยอง Big Cleaning Day เก็บขยะ ตัดหญ้า-ตัดแต่งกิ่งไม้ รอบนอกเรือนจำกลางระยอง รวมทั้งกำจัดวัชพืชและผักตบชวาในบ่อบำบัดน้ำเสียของเรือนจำกลางระยองอีกด้วย
นายนัสที ทองปลาด ผู้บัญชาการเรือนจำกลางระยอง กล่าวว่า กิจกรรมจิตอาสาพัฒนาดังกล่าว เรือนจำกลางระยอง จัดขึ้นด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณที่พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว พระราชทานโครงการจิตอาสาพระราชทานตามแนวพระราชดำริ “เราความดี ด้วยหัวใจ”ขึ้น ด้วยทรงมุ่งมั่นหวังให้พสกนิกรทุกหมู่เหล่า มีความสมัครสมานสามัคคี ร่วมมือร่วมใจ ประกอบกิจกรรมสาธารณะเพื่อประโยชน์ของชุมชนส่วนรวม โดยไม่หวังผลตอบแทน เพื่อให้เกิดความรัก ความผูกพันใน 4 สถาบันหลักของชาติ คือ ชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และประชาชน...

วฐิต กลางนอก ข่าว/ภาพ
ธีรวัฒน์ อินธิพันธ์ รายงาน

เนื้อหาโดย: New Delight / วฐิต กลางนอก ข่าว/ภาพ
ธีรวัฒน์ อินธิพันธ์ รายงาน
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: New Delight
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: New Delight
 
 
ชื่อ
เราทำความดี ด้วยหัวใจ
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เปิดตัวแล้ว ? “แต้ว-ไฮโซณัย” ดินเนอร์หวานฉ่ำ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าวสารสาระดีๆกับนิวดีไลท์
เรื่องราวดีๆที่ต้องขอแบ่งปันและต้องบอกต่อพิพัฒน์ รมว.กีฬา บุกเยี่ยมมวยสากลที่มวกเหล็ก มั่นใจกำปั้นไทยจะกลับมาคว้าเหรียญทองอีก ใน โอลิมปิกเกมส์ปีหน้าคืนความเป็นธรรมชาติ คืนความเป็นเอกลักษณ์ของท้องถิ่นตราด ชาวสวนผัก เกษตรอินทรีย์ กำหนดราคาเอง ผลผลิตไม่มีเหลือ
ตั้งกระทู้ใหม่