หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

ช่วยด้วย!! กลัวกันทั้งหมู่บ้าน

หมู่บ้านร้องถาม !! เมื่อไหร่หน่วยงานจะเห็นความสำคัญของทรัพย์สินและความปลอดภัยของชาวบ้าน

 

ชาวบ้านหมู่บ้าน ประภัรสร หมู่ 5 ตำบล บึง อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี วิงวอน ร้องผ่านสื่อ ถึงหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ให้เข้ามาช่วยแก้ไขปัญหาสาย ฯลฯ ห้อยระโยงระยาง บางก็ขาดห้อยลงมาถึงพื้น ภายในหมู่บ้าน ที่อาจเกิดอันตรายทั้งชีวิตและทรัพย์ ของชาวบ้านในหมู่ บ้านรวมระยะกว่า 100 เมตร ตั้งแต่ปากซอย 1 - 4 ซึ่งที่ผ่านมาเกิดไฟไหม้มาแล้วถึง 5 ครั้ง จนชาวบ้านต้องช่วยกันใช้ถังดับเพลิง ดับไฟที่ลุกไหม้ สายไฟและสายเคเบิ้ลต่างๆกันเอง อย่างไม่มีหน่วยงานใดมาดูแลช่วยเหลือ ล่าสุดชาวบ้านหวั่นเกิดเหตุใหญ่ ระดมบริจาคร่วมกันจัดซื้อถึงดับเพลิง มาเพิ่มไว้กว่า 10 ถัง เพื่อจะได้เพียงพอกับเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันขึ้น เพื่อป้องกันชีวิตและทรัพย์ของชาวบ้านในหมู่บ้าน โดยที่ผ่านมาเกิดเหตุไฟไหม้สายไฟ สายเคเบิ้ล ชาวบ้านที่มีบ้านอยู่ใกบ้ที่เกิดเหตุต่างวิ่งหนีออกมาจากบ้านด้วยความกลัว ทุกครั้งที่เกิดเหตุ

 

โดยนาย พยับ สิงห์คำคูณ ชาวบ้านที่อาศัยในซอย 4 ภายในหมู่บ้านแระภัรสร ได้เผยด้วยศรีหน้ากังวน ว่า ที่ผ่านมาล่าสุด ได้เกิดไฟไหม้สายไฟและสายเคเบิ้ล ขึ้นมาอีกและค่อนข้างรุนแรง ซึ่งก็ได้รีบแจ้งหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้ามาช่วยเหลือ แต่ก็ไม่มีหน่วยงานใด้ข้ามาช่วย ตนเองและเพื่อนจึงต้องช่วยกันใช้ถังดับเพลิงและบรรไดมาปีนขึ้นไปใช้ถังดับเพลิงฉีดดับไฟ ซึ่งสร้างความแตกตื่นกันทั้งหมู่บ้าน เพราะจุดที่ไหม้ใกล้กับจุดที่ตั้งหม้อแปลงไฟฟ้า ขนาดใหญ่ ซึ่งชาวบ้านเกรงกลัวการระเบิดของหม้อแปลง ต่อมาก็ได้ร่วมกันบริจาคทรัพย์สมทบทุนจัดซื้อถังดับเพลิงมาเพิ่มเติมไว้ เพื่อป้องกันเหตุที่อาจเกิดขึ้นอย่างไม่คาดฝัน จึงใคร่ขอร้องวิงวอน ขอความเมตรตาจากหน่วยงานเกี่ยวข้องและหน่วยงานที่มีส่วนรับผิดชอบ เข้ามาช่วยเหลือดูแล แก้ไขแัญหาให้ชาวบ้านด้วย อย่าปล่อยให้เกิดเหตุความสูญเสียทรัพย์สินและอาจจะถึงชีวิตของชาวบ้านเลย

สมชาย แก้วนุ่ม ประจำแหลมฉบัง อำเภอศรีราชา รายงาน

เนื้อหาโดย: New Delight /
สมชาย แก้วนุ่ม ประจำแหลมฉบัง อำเภอศรีราชา รายงาน
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: New Delight
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
15 VOTES (5/5 จาก 3 คน)
VOTED: zerotype, ken 7, New Delight
 
ช่วยด้วย!! กลัวกันทั้งหมู่บ้าน
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เต็มแล้ว! สินเชื่อเสริมพลังฐานราก หลังแค่ 2 วัน แห่กู้ทะลุเป้าหมื่นล้านในที่สุด #F4Thailand ก็เคาะ!!มาที่น้อนทั้ง 4 คนนี้ ถูกใจป้าๆแม่ๆกันไหมไหนให้คะแนนสิ้ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ดีใจได้โอกาสที่เฝ้ารอมานาน!โครงการเอาต้นไม้มาปลูกบนตึก สุดท้ายย้ายหนีแทบไม่ทันกลายเป็นตึกร้าง เสียหายหมื่นล้านอุ๊บ วิริยะ โอดครวญหลังถูกไล่ออกจากคอนโดมากว่า 30 ปี พร้อมแมว 30 ตัว21 ภาพถ่ายดูเป็นงานศิลปะสุดบังเอิญ ทั้งที่แค่ตั้งใจถ่ายเล่นๆชี้เป้าร้านอร่อย ที่ท่าพระจันทร์ กทม.สำหรับผู้ร่วมชุมนุมวันนี้มาดูทริคการอุ่นซาลาเปาง่ายๆ ให้กลับมานุ่มฟูน่ากิน เหมือนออกมาจากเข่งนึ่งเลย“โรเบิร์ต สายควัน” หายป่วยจากมะเร็งแล้ว แต่ตรวจพบเชื้อวัณโรคปอดระวัง การใช้คำว่า ฮักแฮง ในภาษาเหนือ ใครไม่รู้ความหมาย อย่าคิดว่าเขารักเราประกาศผล Top20 Best National Costume ในเวที Miss Grand Thailand 2020แห่ขอโทษ “ แมท ภีรนีย์ “ กันยกใหญ่!! หลังรู้ข่าวดาราสาวจะฟ้อง 1 ล้าน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เล่าเรื่องชวนคุย
ชาวบ้าน นำดอกไม้ธูปเทียน แป้ง มาขอโชคลาภจากแท่นหินโบราณอายุร่วม1,000ปีคืบหน้า เก็บเห็ดโดนจับกุม หัวหน้าเพาะชำกล้าไม้ประกาศหาเก็บเห็ดของป่า ต้องขออนุญาตกรอกใบคำขออนุญาตเสียก่อนจับชาวบ้านลักลอบเก็บเห็ดโดยไม่ได้รับอนุญาตอดีตรองโฆษก ปชป.เชื่อคดี “โอ๊ค” ยื่นอุทธรณ์ใหม่ได้
ตั้งกระทู้ใหม่