หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

โจอี้ บอย เล่า คนร้ายเข้าบ้าน ทำเป็นเนียนคุย


เขียนโดย NIXA

ต้องบอกว่าคนร้ายคนดังกล่าวนั้นกล้าเป็นอย่างมาก หลังจากที่บุกเข้าบ้านแรปเปอร์ตัวพ่อ เฮียโจ้ โจอี้ บอย ถึงกับตกใจไม่น้อย โดยเมื่อวันศุกร์ที่ 15 พฤศจิกายน 2562 โดยคนร้ายขี่รถมอเตอร์ไซค์ปาดมาจอดหน้าบ้าน แล้วพุ่งตัวเข้าบ้านอย่างเร็ว ซึ่งตอนนั้นเฮียโจ้อยู่ในบ้านพอดี เลยเจอเข้ากับตัวแบบจัง ๆ สำหรับเหตุการณ์ทั้งหมด มีดังนี้ “เมื่อตอนบ่าย 3 ขณะที่ผมกำลังเก็บของเตรียมตัวไปทำงานที่ชั้นล่างของบ้าน มีมอเตอร์ไซค์คันนึงแล่นมาจอดหน้าบ้าน คนขี่รีบตั้งขาตั้งเดินพุ่งเข้ามาในที่จอดรถบ้านผม ผมเห็นหน้าชัดเจนเป็นผู้ชายถอดหมวกกันน็อกเอื้อมมือมาที่ประตูบ้าน เค้าคงไม่เห็นว่าผมยืนอยู่ในตัวบ้านที่ถูกกั้นด้วยกระจก และด้วยแสงสะท้อนเค้าคงคิดว่าไม่มีใคร

ผมเลยเอ่ยถาม “มาทำอะไรครับ ?” เค้าสะดุ้งเล็กน้อยและตอบมาว่า “มาซื้อมอเตอร์ไซค์ครับ” ผมถามอีกว่า “ซื้อมอเตอร์ไซค์อะไร ? ใครจะขายมอเตอร์ไซค์ ?” เค้าค่อย ๆ ล่าถอยออกจากที่จอดรถออกไปลูบ ๆ คลำ ๆ รถเวสป้าของผมแล้วยังถามแก้เก้อว่า “คันนี้ได้มาจากไหนครับ ? ราคาเท่าไร ?” ผมบอกราคาและบอกว่ามาจากเชียงใหม่ เค้าละล่ำละลักถามต่อ “เชียงใหม่จังหวัดอะไรครับ ?” ผมคิดในใจ ไอ้หนู..มึงมาไม่ดีแล้ว.. ผมรีบตวาด “ไม่ขาย !!” เค้าถึงรีบถอยขึ้นรถไป รีบถึงขนาดไม่ใส่หมวกกันน็อกแล้วรีบบิดมือเดียวจากไป

ภายในไม่กี่นาทีหลังจากนั้น ผมได้ภาพวิดีโอจากกล้องข้างบ้าน และกล้องมือถือที่ผมยกถ่ายมันไว้ แสดงภาพชัดทั้งหมดทั้งหน้าตาและทะเบียนรถ เลยรีบเดินทางไปที่ สน. เพื่อแจ้งให้เจ้าหน้าที่ได้ทราบ ผลปรากฏว่า นายคนนี้มีคดีลักทรัพย์ติดตัวพร้อมหมายจับ ไม่อยากจะนึกว่าถ้าไม่มีคนอยู่บ้าน หรือแม่ผมอยู่บ้านคนเดียว หรือแม้กระทั่งผมเดินมาเจอมันช้าไปเพียงนิดมันคงอาจจะอยู่ในตัวบ้านผมเรียบร้อย “อะไรจะเกิดขึ้น ?” (ป.ล. บ้านในเมืองผมเป็นซอยเล็ก ๆ ตันครับ ไม่มีเหตุผลที่ใครจะผ่านเข้ามาเลยนอกจากคนที่อาศัย) ไอ้หนูนี่กูเอง เฮียก็ไม่เว้น”

โพสท์โดย: NIXA
อ้างอิงจาก: FB : Apisit Joeyboy Opasaimlikit / https://www.xn--42c2dgos8bxc2dtcg.com/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
NIXA's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 2,286 ครั้ง
เขียนโดย NIXA
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
15 VOTES (5/5 จาก 3 คน)
VOTED: ไปเซเว่นเอาอะไรไหม๊, โยนี มีเงิน, มยุริญ ผดผื่นคัน
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดในไทย ที่ยังไม่มี "มหาวิทยาลัยราชภัฏ" ตั้งในพื้นที่จังหวัดที่ปลูกขิงมากที่สุดในประเทศไทยจังหวัดไหนมีประชากรมากที่สุดในไทย ถ้าไม่นับกรุงเทพฯสว่างไว้ก่อน... ปลอดภัยกว่า! ทำไมผู้เชี่ยวชาญแนะนำให้ "เปิดไฟห้องน้ำ" ทิ้งไว้เมื่อนอนโรงแรม6 มหาวิทยาลัยเอกชนที่ POP ที่สุดในประเทศไทยอย่าเพิ่งทุบรังดินเล็ก ๆ รู้จัก “หมาร่า” แมลงนักล่าแมงมุมใกล้ตัว10 อันดับแบรนด์กาแฟโลก แบรนด์ไทยก็ติดกับเขาด้วยพบงูเหลือมลายตาข่ายซ้ำในเกาสง ผู้เชี่ยวชาญกังวลอาจเริ่มตั้งประชากรในธรรมชาติประเทศที่คน “ใช้ชีวิตอยู่กับงูเห่าได้แบบปกติ”ประเทศที่"ทั้งประเทศอยู่บนภูเขา"5 ประเทศ ที่ผลิตเหล็ก มากที่สุดในโลกประเทศที่มีฝุ่น PM 2.5 สูงสุดในโลกปี 2026 (ไทยอันดับ 45)
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ยอดฟักทอง สรรพคุณมากกว่าที่คิด ต้องหารับประทานให้ได้ประเทศที่ทหารเกณฑ์ได้เงินเดือนสูงที่สุด 5 อันดับแรกของโลก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
รีวิวหนังดัง DUNE ดูนย้อนชีวิต “ดาวค้างฟ้า” โอ วรุฒ วรธรรม จากพระเอกขวัญใจยุค 90 สู่บทเรียนชีวิตที่ไม่มีใครอยากให้เกิดทำความรู้จัก “นอร์ท ชัชพล” นักแสดงดาวรุ่งหน้าใหม่ที่มาพร้อมเสน่ห์เป็นธรรมชาติเปิดปมชีวิต “ณเดชน์ คูกิมิยะ” ลูกบุญธรรมแม่แก้ว ความจริงที่หลายคนเพิ่งรู้
ตั้งกระทู้ใหม่