หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

สวยงาม วัดอายุ 1,300 ปีในญี่ปุ่น ที่เต็มไปด้วยพุ่มดอกกุหลาบพันปีนับหมื่น

โพสท์โดย เซอร์ๆ

ใครได้เห็นก็ต้องบอกว่างามสำหรับภาพของ วัดชิโอะฟุเนะ คันนงจิ ที่มีอายุนับ 1,300 ปี แห่งนี้ นั่นก็เพราะสวนดอกไม้หลายสีสันที่บานสะพรั่งเป็นสง่าอยู่นั่นเอง

วัดแห่งนี้เป็นวัดในศาสนาพุทธ ตั้งอยู่ในเมือง Ome ของประเทศญี่ปุ่น หากเดินทางจากสถานี Yokota ด้วยรถยนต์ใช้เวลาราว 30 นาที ความโดดเด่นของวัดแห่งนี้นอกจากอายุที่ยาวนานนับพันปีแล้วก็คือ เนินเขาที่ปกคลุมไปด้วยพุ่มดอก Azalea หรือในบ้านเราเรียกว่า ดอกกุหลาบพันปี

ช่วงเดือนเมษายน-พฤษภาคม เนินเขารอบลวัดจะเต็มไปด้วยยสีสันวามสวยงามของพุ่มดอกกุหลาบพันปีนับ 20,000 ต้น แบ่งบานออกดอกสะพรั่ง เป็นความงามที่สุดจะเกินห้ามใจ ใครๆ ก็อยากไปสัมผัสสักครั้งในชีวิต

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://www.ที่สุดในโลก.com/shiofune-kannon-ji-temple.html/amp
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เซอร์ๆ's profile


โพสท์โดย: เซอร์ๆ
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: เทียร์, ลิงเป็นเด็กดีย์
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดที่มีคนจนมากที่สุด อันดับหนึ่งของประเทศไทยเซอร์เบีย ให้เงินสนับสนุนแก่เขมรแล้ว 500,000 ดอลลาร์การถาม AI หนึ่งครั้ง เท่ากับเทน้ำทิ้ง 1 ขวดสินค้าของป่านำเข้าของไทย ที่มีมูลค่ามากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งทำไมประเทศไทยถึงต้องมี "Land" ต่อท้าย?ด่วน..ฮุนเซน "หักหลัง" เฉินจื้อ ถูกจับส่งให้รัฐบาลจีนรีวิว FAST & FURIOUS 6 เร็ว แรงทะลุนรก 6เหรียญราคา 10 บาทของไทย รุ่นที่หาได้ยากมากที่สุดระดับตำนานการเลือกคู่เป็นเรื่องสําคัญมากไหม ?อาชีพที่น่าสนใจในปี 2026 ใครปรับตัวไว มีโอกาสก่อนกกร. คาดการณ์เศรษฐกิจไทยปี 2569 เติบโตต่ำกว่า 2% เป็นครั้งแรกใน 30 ปี เนื่องจากความไม่แน่นอนของเศรษฐกิจโลกการทำ 4 อย่างนี้เป็นประจำในที่ทำงาน บ่งบอกถึงระดับ EQ ต่ำ!!
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เหรียญราคา 10 บาทของไทย รุ่นที่หาได้ยากมากที่สุดระดับตำนาน​เปิดทำเนียบประเทศที่มีคำว่า "United" ความเป็นปึกแผ่นผ่านชื่อเรียกขานด่วน..ฮุนเซน "หักหลัง" เฉินจื้อ ถูกจับส่งให้รัฐบาลจีน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
บ้านไร่นายรุ่ง ทุ่งทานตะวัน กาญจนบุรี“พรมสีน้ำเงินใต้เงาไม้” เรื่องราวแห่งฤดูใบไม้ผลิในป่าแฮลเลอร์🌿✨ สุด Unseen ปีละครั้ง! ล่องเรือชมต้นฉำฉากลางน้ำ อายุกว่า 100 ปี งดงามกลางหมอกยามเช้า เขื่อนแม่งัด เชียงใหม่Avatar3 สร้างปรากฏการณ์ อีกครั้ง
ตั้งกระทู้ใหม่