หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

กระบะชนท้ายพุ่งขึ้นบันไดสะพานลอย

เนื้อหาโดย New Delight

เมื่อเวลา 00.20 น. วันที่ 5 พ.ย.62 กระบะโตโยต้า สีขาว หลังคาทึบ ขับออกจากนิคมอุตสาหกรรมบางปู เจอไทรทันสีดำ ขับมาจากถนนสุขุมวิท ขาออก ชนท้ายอย่างเต็มแรง จนรถพุ่งขึ้นไปคาอยู่บนบันใดทางขึ้นสะพานลอย

 

ที่เกิดเหตุถนนสุขุมวิท ขาออก มุ่งหน้าบางปู เลยทางเข้านิคมอุตสาหกรรมบางปู ไปเล็กน้อย เบื้องต้น คนขับรถยนต์กระบะโตโยต้า ได้รับบาดเจ็บจากแรงกระแทกมีอาการเจ็บที่บริเวณหน้าอก อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู นำส่ง รพ.รัทรินทร์ บางปู ทั้งนี้ั ยังมีรถยนต์กระบะ โตโยต้า สีบรอน อีก 1 คัน ถูกชนท้ายจอดอยู่ในที่เกิดเหตุ

 

Cr.ฅน ข่าวเมืองปากน้ำ

เนื้อหาโดย: New Delight / ฅน ข่าวเมืองปากน้ำ
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
New Delight's profile


โพสท์โดย: New Delight
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: zerotype, New Delight
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
10 อันดับประเทศที่มีอิทธิพลมากที่สุดในเอเชียจังหวัดไหน ครองแชมป์มีพื้นที่ ปลูกข้าวมากที่สุดในประเทศไทยเขมรคุยโว! มีคนแห่เที่ยว "ถนนคนเดิน" ใน "พนมเปญ" วันละแสน..รั้งอันดับ 2 ของโลกเมืองที่น่าเที่ยวยามค่ำคืน5 จังหวัดที่มีป่าไม้มากที่สุดในไทยธนาคารไหนมีสาขามากที่สุดในประเทศไทย5ประเทศที่นำอาวุธเข้ามาในประเทศมากที่สุดในเอเชียเจาะรหัสเลขหน้าปกสลาก: สัญจรสุราษฎร์ธานี และสลากการกุศล งวด 1/3/69ร้านกาแฟที่มีสาขามากที่สุดในประเทศไทย10 ภาษาที่เรียนยากที่สุดในโลกจังหวัดที่มี'ผังเมือง'สวยที่สุดของไทยเส้นทางรถไฟที่ยาวที่สุดในประเทศไทยแอร์ฯ เตือนชัด! อย่ามองข้าม “เสื้อยืด” บนเครื่องบิน — เหตุผลด้านความปลอดภัยที่คนส่วนใหญ่ไม่เคยคิดถึง
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ทัวร์คอนเสิร์ตที่ทำเงินมากที่สุด อันดับหนึ่งของโลกตลอดกาล
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าวสารสาระดีๆกับนิวดีไลท์
ดีลใหญ่สายยุติธรรม! "นักกฎหมาย-ขุนพลธรรมาภิบาล" จับมือปั้นบุคลากรพันธุ์ดุ เสริมเกราะวิชาการต้านทุจริตสบส. ชี้วัยทำงานป้องกันฝุ่น PM 2.5 ต่ำ เร่งสร้างทักษะ–แรงจูงใจปรับพฤติกรรม ผ่านเครือข่าย GEN-Hยกระดับวินัยจราจร: ตร. สั่ง "เตือนก่อนปรับ" ผ่านระบบ PTM ดีเดย์ถึงมีนาคมนี้"ปอป้อ-โอโม่" พร้อมลุย! ทัพขนไก่ไทยลงสนามจริง มุ่งเป้าคว้าชัยไทยแลนด์ มาสเตอร์ส 2026
ตั้งกระทู้ใหม่