ฤกษ์ดีบวงสรวง “สมบัติมหาเฮง” “อาหลอง” เอาใจแฟน 7HD ได้ “เบน” ประกบ “พีพี” เรียกเสียงฮา
แม่ทัพใหญ่จาก บริษัท โกลด์ ซี.พี.จี เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด อาหลอง-ฉลอง ภักดีวิจิตร ร่วมผนึกกำลังกับที่ปรึกษา ป๋าโก๋-พิเชษฐ ศรีราชา ดึงผู้กำกับมากฝีมือ โหน่ง-วีระชัย รุ่งเรือง หวนคืนช่อง 7HD อีกครั้งในรอบ 10 ปี โดยถือฤกษ์ดีเมื่อวันพุธที่ 30 ตุลาคมที่ผ่านมา ทำพิธีบวงสรวงเปิดกล้องละครแนวคอมเมดี้แอ็กชั่นครบรส เรื่อง “สมบัติมหาเฮง” ที่ลานพระพิฆเนศ ช่อง 7HD ซึ่งบรรยากาศเป็นไปด้วยความคึกคัก จากทัพนักแสดงมากมาย อาทิ เบน สันติราษฎร์, พีพี พัชญา, บิว ณัฐพล, จาด้า อินโตร์เร, ซูกัส บัณฑวิช, จอร์จ ฐปนัท, ต้น อธิวัฒน์, นุ่น ดารัณ, ปราปต์ปฎล สุวรรณบาง, อาร์ต ศุภวัฒน์, พิพัฒน์พล โกมารทัต, กษาปณ์ จำปาดิบ, ทนงศักดิ์ ศุภการ, เพชรฎี ศรีฤกษ์, ปุ๊กปิ๊ก ณัฏฐกันย์, บอส คงณัฐ, อิงฟ้า เกตุคำ, เอ็ม อดุลยรัศมิ์, จูน พิณิชา, เฟรนด์ ดินา, เหลือเฟือ มกจ๊ก, ตุ้มเม้ง เถิดเทิง, จักรธิป ทองทิพย์
พร้อมที่เรียกสีสันอยู่ไม่น้อย เมื่อนักแสดงบางส่วน อาทิ เบน สันติราษฎร์, พีพี พัชญา, บิว ณัฐพล, จาด้า อินโตร์เร, จอร์จ ฐปนัท, ปราปต์ปฎล สุวรรณบาง, พิพัฒน์พล โกมารทัต, หรั่ง เพชรฎี, เฟรนด์ ดินา ฯลฯ ได้แต่งชุดตามคาแรคเตอร์ในละคร เพื่อให้สื่อมวลชนทุกแขนงได้เก็บภาพ
“สมบัติมหาเฮง” สร้างจากบทประพันธ์ของ “รัญ เมืองลพ” บทโทรทัศน์โดย “สิงหราณี” ดัดแปลงบทประพันธ์โดย “วิน อินดี้” ซึ่งเป็นเรื่องราวของ “เมธี” (เบน-สันติราษฎร์ กุลนพเกียรติ) เจ้าหน้าที่ป่าไม้หน้าใหม่ที่มีสัมผัสพิเศษ วันหนึ่งเมธีได้พบกับหมออาสาสาวสวยอย่าง “พิมแพร” (พีพี-พัชญา เพียรเสมอ) แต่ด้านหลังของเธอนั้นกลับมีผีทหารญี่ปุ่นคว้าดาบซามูไรเหมือนจะทำร้ายเธอ ผีทหารญี่ปุ่นบอกผ่านเมธีมาว่าพิมแพรต้องรับผิดชอบที่ทวดของเธอทำให้พวกเขาไม่ได้กลับไปที่ญี่ปุ่น ด้วยการหาสิ่งของของพวกเขาที่หายไป ก่อนที่พิมแพรจะอายุครบ 25 ปี ไม่เช่นนั้นพวกเขาจะต้องกลายเป็นผีเร่ร่อน และจะติดตามเธอตลอดไป!!!
เมธีและพิมแพรจะตามหา “สิ่งของ” ที่ว่าได้หรือไม่ ติดตามความสนุกสนานของละคร “สมบัติมหาเฮง” ในละครแอ็กชั่น สุดคอมเมดี้ ที่มีเรื่องผีๆ มาชวนให้ปวดหัว เร็วๆ นี้ ทางช่อง 7HD ช่อง 35
6 มหาวิทยาลัยเอกชนที่ POP ที่สุดในประเทศไทย
สว่างไว้ก่อน... ปลอดภัยกว่า! ทำไมผู้เชี่ยวชาญแนะนำให้ "เปิดไฟห้องน้ำ" ทิ้งไว้เมื่อนอนโรงแรม
พบงูเหลือมลายตาข่ายซ้ำในเกาสง ผู้เชี่ยวชาญกังวลอาจเริ่มตั้งประชากรในธรรมชาติ
จังหวัดในไทย ที่ยังไม่มี "มหาวิทยาลัยราชภัฏ" ตั้งในพื้นที่
อย่าเพิ่งทุบรังดินเล็ก ๆ รู้จัก “หมาร่า” แมลงนักล่าแมงมุมใกล้ตัว
จังหวัดไหนมีประชากรมากที่สุดในไทย ถ้าไม่นับกรุงเทพฯ
ประเทศที่"ทั้งประเทศอยู่บนภูเขา"
ประเทศที่คน “ใช้ชีวิตอยู่กับงูเห่าได้แบบปกติ”
10 อันดับแบรนด์กาแฟโลก แบรนด์ไทยก็ติดกับเขาด้วย
ปลาที่พบได้ในจังหวัดน่าน เพียงแห่งเดียวเท่านั้นบนโลก
ประเทศที่ “ห้างเปิดแอร์เย็นกว่าบ้าน” จนกลายเป็นที่พักผ่อน
จังหวัดเพียงหนึ่งเดียวในไทย ที่มีพื้นที่ติดกับจังหวัดอื่นเพียงแห่งเดียว
สเตท ทาวเวอร์ ตึกแลนด์มาร์กระดับโลกของกรุงเทพฯ มีพื้นที่ใช้สอยมากที่สุด














