หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

พริตตี้ ขาหมู ที่ใครก็ไม่อยากเป็น !

บอร์ด Variety โพสท์โดย tuktikja01

พริตตี้ ขาหมู ที่ใครก็ไม่อยากเป็น !

 

       

สวีดัด เอ้ย ! สวัสดีค่ะ ตุ๊กติ๊กนะคะ วันนี้คงจะพูดถึงเรื่องอื่นไปไม่ได้ นอกจากเรื่องปัญหาหนักอก หนักใจ ของใครหลายคน นั่นก็คือ ปัญหา ขาใหญ่ หรือ ไขมันส่วนเกิน นั่นเอง ไม่ว่าจะที่แขน  ขา ก้น แก้ม เหนียง โอ้ยสารพัด  สาเหตุหรอคะ เกิดจากกรรมพันธุ์บ้าง แต่ส่วนใหญ่เกิดจากอาหารการกินล้วน ๆ ก็สมัยนี้ของกินมันช่างสมบูรณ์เหลือเกิน 5555 ดึก ๆ หิว หรืออยู่ไกลแค่ไหน โทรสั่งมากินได้ทุกที่ ทุกเวลา สบาย   เฟร่อ ผลเป็นไงหรอคะ อ้วนยังไงหล่ะ รู้ตัวอีกที นี่มันขาหรือท่อนซุง ต้องมานั่งเครียดจะลดยังไงดี เศร้า    เคยลองออกกำลังนะ ไม่ใช่ไม่เคย แต่สำหรับตุ๊กติ๊กแทบไม่เห็นผลเลย ชีวิตวนลูปอยู่อย่างนี้แหละค่า 55555

           

                                                ผลลัพธ์ของการกินเยอะ ขาใหญ่ มากกกก เศร้า

ออกกำลังกาย เข้าฟิตเนส เราก็ทำ (แต่ขาไม่ยอมลด) TT

 

            หลัง ๆ มา งานตุ๊กติ๊กก็หดหาย แถมเพื่อนชอบล้อ ขาใหญ่ มันเจ็บปวดมาก กับคำว่า “พริตตี้ ขาหมู” ไม่มีใครอยากเป็นหรอกเนอะ และอาชีพพริตตี้ คืองานของตุ๊กติ๊กเองค่ะ ต้องใช้หน้าตาและรูปร่างในการทำมาหากิน แต่พอรูปร่างเราไม่ดี ใครเค้าจะอยากจ้าง

นี่คือร่างของตุ๊กติ๊กเอง ตอนทำงาน ต้องออกกล้องตลอด ถ่ายภาพยังไงก็ไม่รอด ขาใหญ่ (ไม่มั่นใจเลย )

ได้เวลาเปลี่ยนแปลงตัวเองครั้งยิ่งใหญ่แล้ววว ก่อนอื่นคุยกับเพื่อนพริตตี้ด้วยกัน นางแนะนำให้ไป ดูดไขมันขา เพราะในวงการพริตตี้ทำกันเยอะมาก แต่ทำไมชั้นเพิ่งรู้ 555 หลังจากนั้นหาข้อมูล จนทราบมาว่าที่ โรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ เค้ามีการทำศัลยกรรมและการดูแลผิวพรรณครบวงจรเลย ทั้งเสริมจมูก เสริมหน้าอก เสริมคาง ปลูกผม ทำซิกแพค ที่สำคัญนะ ดูดไขมัน ที่นี่มีดารา ศิลปิน คนดังมาทำเยอะมาก แถมรีวิวในเน็ตก็เยอะเช่นกัน ทำออกมาสวย ๆ ทั้งนั้น โอ้ย ว้าวมาก แต่แค่นี้ไม่พอจ้า ตุ๊กติ๊กหาข้อมูลเรื่อง ดูดไขมัน เพิ่ม และตัดสินใจเลือก ดูดไขมันขา ที่นี่แหละค่ะ

 

            แอบแวะมาทำธุระ ก่อนเข้าไปที่ โรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ เพื่อปรึกษาคุณหมอ

           

อยู่โรงพยาบาลแล้ว ดีจัง มีที่รับรองลูกค้าเยอะมาก หลายจุดเลย (นี่ก็เป็นจุดที่ตุ๊กติ๊กมานั่งรอ)

 

 

 

            บอกก่อนว่าการเดินทางมาที่ โรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ ไม่ยากอย่างที่คิด อยู่ติดกับถนน สุโขทัย สังเกตได้ไม่ยาก มีที่จอดรถสำหรับลูกค้าโดยเฉพาะด้วย เจ้าหน้าที่ต้อนรับดีมาก ที่ชอบไปกว่านั้นคือ ความสะอาด ภายในโรงพยาบาล ถือว่าประทับใจตั้งแต่ก้าวเท้าเข้ามาเลย 5555555 ไม่ได้เวอร์นะ เอาหล่ะ หลังจากชื่นชมอยู่นาน ตุ๊กติ๊กเข้าไปติดต่อชั้น 1 สอบถามที่เคาน์เตอร์ แจ้งรายละเอียดว่าจะมา ดูดไขมันขา เจ้าหน้าที่น่ารักมาก ยิ้มแย้ม คอยอธิบาย ตุ๊กติ๊กเองไม่เคยมาที่นี่ เขาจะขอบัตรประชาชน ให้เรากรอกรายละเอียดส่วนตัว ประวัติการแพ้ยา ต่าง ๆ  เพื่อทำเรื่องเอกสารให้

หลังทำประวัติเสร็จ ก็นั่งรอเพื่อปรึกษาคุณหมอ ลืมบอก ตุ๊กติ๊กทำกับคุณ หมอชัชช่า  คุณหมอจะประเมิณ และจดลงเล่มประวัติ แจ้งวันนัด บอกวิธีการเตรียมตัวก่อน ดูดไขมัน หมอน่ารักมาก อธิบายละเอียด ตอบทุกข้อสงสัย และให้คำแนะนำได้ดีมาก  หมดกังวล เรื่อง ขาใหญ่ เลย

ดูกันอีกชัด ๆ ช่วงบน ต้น ขาใหญ่ มาก

 

 

 

            ถึงวันนัดแล้ว เย่ ๆ ตื่นเต้น แต่ดีใจมากกว่า ที่จะได้เปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดูดีขึ้น ปัญหา ขาใหญ่ จะหมดไปจากชีวิต 55555 เมื่อมาถึงโรงพยาบาลติดต่อเจ้าหน้าที่ ไปถ่ายภาพ เพื่อนำภาพไว้ให้คุณหมอประเมิณ และเปรียบเทียบก่อน - หลัง ดูดไขมัน ก็ต้องเปลี่ยนชุด  ก่อนเข้าห้องผ่าตัดเพื่อป้องกันการติดเชื้อ ทุกอย่างต้องสะอาด และก็ได้เวลาขึ้นเขียง เอ้ย ! ทำสวย ตื่นเต้นมากจนมือเย็นไปหมดแล้ววววว 

            เข้าห้องผ่าตัดและจ้า (ไม่มีรูปให้ดูนะไม่ได้เอาโทรศัพท์เข้าไปกันการติดเชื้อ) เกร็งไปหมด แต่คุณ หมอชัชช่า เหมือนนางฟ้ามาโปรด ชวนคุย ให้ผ่อนคลาย มีเพลงให้ฟัง มาร์คจุดบริเวณที่จะ ดูดไขมันขา โอ้ย คือดี สักพักหมอเริ่มฉีดยาชา พอยาออกฤทธิ์ก็ลงมือทำ เราเห็นครื่องมือที่ใช้สำหรับ ดูดไขมัน เป็นแท่งๆ อันไม่ใหญ่  คือรู้สึกตัวตลอด หมอคอยถาม เจ็บไหม ? เราบอกไปไม่เจ็บเล้ย 5555 สักพักเริ่มเพลิน หลับซะเลย ตื่นมาอีกที เสร็จแล้ว ใช้เวลาไม่นาน แผลเล็กนิดเดียว

นี่คือ ไขมันสะสมต้นขา ที่ดูดออกมาได้ เยอะจนตกใจ 55555

 

            ทำเสร็จ คือเห็นผลทันทีเลยอะ จาก ขาใหญ่ ก็เล็กลงจริง ๆ โอ้ยดีใจ ใช้ชีวิตได้ตามปกติ รู้สึกจี๊ด ๆ บ้างนิดหน่อย เหมือนมดกัด 5555 คุณ หมอชัชช่า มือเบาจริง หลังออกจากห้องผ่าตัดมาหมอจะบอกวิธีดูแลตัวเอง และนัดวันตัดไหม มียาให้ทาน  จากนั้นพี่พยาบาลเข้ามาสอนวิธีพันผ้า  Support เพราะหลัง ดูดไขมัน ต้องพันผ้านี้ไว้ตลอดในช่วงเดือนแรก คุณหมอบอกว่ายิ่งพันนานเท่าไหร่ ขายิ่งสวย ยิ่งกระชับมากขึ้นเท่านั้น 2 – 3 เดือนเลยยิ่งดี

            หลังทำช่วง  3 วันแรก จะบวม ๆ เขียว ๆ บ้าง นิดหน่อย ไม่ได้รู้สึกเจ็บอะไร แค่ตึง ๆ เหมือนไปออกกำลังกาย  พอครบ 7 วัน เข้าไปตัดไหมตามหมอนัด (อาบน้ำได้นะแค่ปิดพลาสเตอร์กันน้ำไว้ที่แผล) เดือนแรกควรงดออกกำลังกายหรือทำงานหนักเพราะอาจทำให้แผลที่ ดูดไขมัน อักเสบได้ ไม่มีอะไรยากค่ะ ตุ๊กติ๊กทำได้ ทุกคนก็ทำได้อะ 5555 เหมาะมากสำหรับคนที่ไม่มีเวลาออกกำลังกาย มีเวลาน้อย ต้องการลดสัดส่วนในช่วงเวลาสั้น ๆ หรือ พยายามลดแต่ไม่ได้ผล วิธี ดูดไขมัน เพื่อบอกลา ขาใหญ่ แบบตุ๊กติ๊ก ก็เป็นทางเลือกที่ดีค่ะ

2 สัปดาห์ ขายุบบวมแล้ว ปกติมาก เล็กลงอย่างเห็นได้ชัด

 

1 เดือน เที่ยวสิคะ ใส่ชุด โชว์หุ่นซะหน่อย รออะไร 55

ก่อน - หลัง เปรียบเทียบให้ดูแบบชัด ๆ (ดีใจมากตอนนี้ มีขาสวยๆแบบคนอื่นละ)

            เมื่อขาเล็กลง หุ่นก็เพรียวขึ้นงานกลับมาปังอีกครั้ง ความมั่นใจเพิ่มขึ้น ต้องขอบคุณ หมอชัชช่า โรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ ที่ทำให้ตุ๊กติ๊กเป็นคนใหม่  ขอทิ้งท้ายไว้หน่อยหลัง ดูดไขมัน อย่าละเลยที่จะออกกำลังกายและควบคุมอาหาร ไม่อย่างนั้นไขมันส่วนเกินของเราจะสะสมกลับขึ้นมาใหม่ได้เหมือนเดิม สวยแล้วอย่าลืมดูแลตัวเองกันให้ดี ใส่ใจสุขภาพด้วยนะคะ สวัสดีค่า

เนื้อหาโดย: tuktikja01
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: tuktikja01
 
 
ชื่อ
พริตตี้ ขาหมู ที่ใครก็ไม่อยากเป็น !
กระทู้ที่มีคอมเม้นต์ล่าสุด
เหรียญ​เหล็กโปเกมอน 120 แบบ ของแถมของสะสม
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

ดูไบได้ให้เกียรติประเทศไทยเปิดไฟตึกเบิร์คคาริฟาที่สูงที่สุดในโลกให้ ร.9 เนื่องในโอกาสวันพ่อแห่งชาติ

แอนนี่ น้ำตาร่วง เผยจุดเปลี่ยนสำคัญชีวิต ปลดล็อกตัวเอง แม่ เข้าใจผิดกว่า 30 ปี

ฟูลมูน ปาร์ตี้ (Full Moon Party) ที่หาดริ้น เกาะพงัน

แม่ร้องโซเชียล ขอความเป็นธรรม ส่งลูกไปทัศนศึกษา สุดท้ายได้กลับมาแค่ร่างไร้วิญญาณ

เหรียญ​เหล็กโปเกมอน 120 แบบ ของแถมของสะสม

‘กนก’ สุดทนจวกยับ ‘นักการเมืองระยำ’ ปลุกปั่นเด็กถึงในโรงเรียน-ผอ.ถ้ารู้เห็นก็ร่วมระยำด้วย!

เผยภาพล่าสุดของ ฟ่านปิงปิง ที่ทุกคนเห็นแล้วคิดว่า เธอ "ท้อง"

จากดาราเด็ก สู่ ดาราวัยรุ่นคุณภาพ

ออสเตรเลียจับจับยาไอซ์ 1.6 ตัน ส่งมาจากไทย ถือเป็นการจับยาเสwติดครั้งที่ใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์

รวม 20 ภาพทรงผมสุดเพี้ยน ที่จะเปลี่ยนโฉมหน้าแฟชั่น !

ลูกสาวสุดเศร้า ทำขนมจีนให้พ่อกิน ฉลองวันพ่อแห่งชาติ ลูกชิ้นติดคอ เสียชีวิต

เจออีกแล้วพลาสติกปั่นอันตรายในชาเขียวร้านกาแฟดัง

สาวถึงกับอึ้ง! เปิดกล่องอาหาร ที่สั่งมากิน ไม่คุ้มกับราคาที่จ่าย

ทำนายดวงชะตา ๑๒ ราศี ประจำเดือน ธันวาคม ๒๕๖๒ เดือนสุดท้ายของปี

10 สตั๊นท์แมนหน้าตาดีคู่ใจนักแสดงชื่อดัง (อย่างกับฝาแฝด)

20 คำพูด กินใจ ของปราชญ์ชาวจีน ที่ไม่เคยล้าสมัย

ทหารรับไม่ได้ ลูกสาวนายพล โพสท์หมิ่น พลทหาร

ชีวิตเปลี่ยนไปมาก พิม นาคำไฮ เข้าพิธีแต่งงาน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Variety
รีวิววิปโฟมใช้ดีจากประสบการณ์จริง ลดรอยสิวแถมผิวใสกระจ่างใส จนต้องบอกต่อเพิ่มความปลอดภัยให้พื้นที่ของคุณด้วยประตูเหล็กม้วนสุดฮา! สินค้าออนไลน์แปลกๆจากจีน ใครจะกล้าซื้อ!!บริษัทประกันภัยรถยนต์ที่ดีที่สุด ตอบโจทย์ได้ทุกปัญหา เคียงข้างทุกเวลาที่คุณต้องการ
ตั้งกระทู้ใหม่
กระทู้รอขึ้นแสดง
สนับสนุนเว็บไซต์ 300 บาท เพื่อขึ้นแสดงกระทู้นี้ทันทีหลังจากชำระเงิน
(กรณีที่มี link อยู่ในกระทู้ จะเปลี่ยนเป็น Do Follow หลังจากชำระเงิน จำนวน 1 link)
ระยะเวลาแสดงกระทู้ขั้นต่ำ 1 ปี โดยสามารถแก้ไขกระทู้ได้
(โดยปกติแล้วจะไม่ลบกระทู้ออก นอกจากเหตุสุดวิสัย)
ชำระผ่านบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตได้ โดยไม่จำเป็นต้องเป็นสมาชิก paypal
คลิ๊กชำระเงิน แล้วเลือก "ชำระเงินด้วยบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิต" (ปุ่มสีเทาด้านล่าง)
ทางเว็บไม่สามารถรับโฆษณาที่ผิดกฏหมาย, ธุรกิจขายตรง, ฯ
ยารักษาโรค, อาหารเสริมต้องได้รับอนุญาตและระบุ เลข ฆอ.