หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

บอสตันไดนามิคส์-ผู้นำเทคโนโลยีหุ่นยนต์


เขียนโดย Fukurou

เจ้าด่าง (หุ่นยนต์ 4 ขา) ที่เคลื่อนที่ได้ในพื้นที่ทุรกันดารเกินกว่าปกติ และมีแบบตัวเล็กด้วย (SpotMini)

หมัดทราย (หุ่นยนต์กระโดด) กระโดดข้ามสิ่งกีดขวางได้สูงถึง 10 เมตร

มือจับ (หุ่นยนต์ที่แข็งแรงมาก) รวมล้อและขาเข้าด้วยกัน เพื่อให้เคลื่อนที่ได้, แข็งแรงมากและทำงานได้อย่างกระฉับกระเฉง ยกน้ำหนักได้ถึง 100 ปอนด์

แมวป่า (หุ่นยนต์ 4 ขาที่เร็วที่สุด) วิ่งเร็วถึง 32 ก.ม./ช.ม. ขณะที่วิ่งสามารถหลบหลีก, เลี้ยวและทรงตัวอยู่ได้

หมาใหญ่ (หุ่นยนต์ที่มีเทคโนโลยีล้ำหน้า สำหรับใช้ในพื้นที่ทุรกันดาร) มีระบบควบคุมการทรงตัว เคลื่อนที่ได้ในสภาพทุรกันดารหลายสภาพ และมีระบบนำทาง

แอทลาส (หุ่นยนต์คล้ายมนุษย์ที่เปี่ยมพลัง)

แปลโดย: The eagle
ที่มา: https://youtu.be/MRZRKBe84gc
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Fukurou's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 233 ครั้ง
เขียนโดย Fukurou
ผู้เขียนเป็นผู้ที่ศึกษาเรื่องธรรมชาติ ประวัติศาสตร์ทั้งในประเทศและต่างประเทศ การทหาร ความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ การค้า การตลาด เศรษฐกิจ กฎหมายกฎเกณฑ์ข้อบังคับจริยธรรม พลังงาน รวมถึงการเมืองระหว่างประเทศ ความก้าวหน้าด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี รวมถึงเรื่องด้านศาสนาและความเชื่อส่วนบุคคล
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ยีนอ้วนมีจริงไหม? ทำไมบางคนกินเท่ากัน แต่อ้วนง่ายกว่าทำไมเสาไม้ใต้เวนิสยังไม่ผุอาชีพข้าราชการไทยที่เงินเดือนเยอะที่สุดเลขมงคล เพชรกล้า "เด็กชายนำโชค" 1/8/695 สถานที่อากาศบริสุทธิ์ที่สุดในประเทศไทย สูดลมหายใจได้เต็มปอด10 โรงแรมในตำนานของไทย ที่เคยโด่งดังแต่ปัจจุบันเหลือเพียงความทรงจำ6 อาหารอุ่นซ้ำ กลายเป็นสารพิษหรือมะเร็ง จริงหรือไม่เปิดตำนาน 7 ห้างสรรพสินค้าในอดีตที่เคยรุ่งเรืองเปิดแนวทางเลขเด็ด "อาจารย์หนู" งวดวันเสาร์ที่ 1 สิงหาคม 2569ทำไมเหาถึงไม่เคยสูญพันธุ์5 ตลาดนัดที่ใหญ่ที่สุดของเมืองไทยรู้หรือไม่? ไม่ใช่แค่ไทยที่กินข้าวเหนียว! เปิดรายชื่อ9ประเทศที่นิยมกิน "ข้าวเหนียว"
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
แชร์เทคนิคเขียนบทความ Postjung จากคนที่ลองผิดลองถูกเอง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด มือถือ Gadget เทคโนโลยี
รีเซ็ตซับหมึก Canon G3010, G-Series (ไม่ต้องใช้โปรแกรม)อัปเดตราคา iPhone มือสอง ราคาครึ่งปีหลัง ปี2569วิธีจัดการปัญหาลืมรหัสผ่านด้วยการใช้แอปพลิเคชันเก็บข้อมูลให้ปลอดภัย9 อุปกรณ์จัดโต๊ะที่ช่วยลดความรกในทุกวัน
ตั้งกระทู้ใหม่