หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

รีวิว ★ แก้แกนจมูกเบี้ยว ตาเศร้า และโครงหน้าไม่เท่ากันEP.9 ครบ2เดือน


เขียนโดย

อ่านตอนก่อนหน้านี้ได้ที่นี่เลยจ้า

EP.0 : https://board.postjung.com/1154164

EP.1 : https://board.postjung.com/1156771

EP.2 : https://board.postjung.com/1157970

EP.3 : https://board.postjung.com/1159149

EP.4 : https://board.postjung.com/1160385

EP.5 : https://board.postjung.com/1161522

EP.6 : https://board.postjung.com/1162855

EP.7 : https://board.postjung.com/1164188

EP.8 : https://board.postjung.com/1165438

 

2 เดือนหลังผ่าตัด

วันนี้ครบ 2 เดือนแล้ววว หลังจากผ่าตัดมา อัพเดทอาการกันสักนิด


เริ่มจากจมูก เข้าที่ดีแล้วน่าจะ 90-100% แล้วล่ะ ทรงสวยไม่โป๊ะ ฐานจมูกเรียวลงมาก จากเดิมที่ฐานใหญ่ๆ หน้าจะดูแมนๆแข็งๆ ตอนนี้ละมุนแล้วจ้า





ใบหน้าช่วงกรามยังบวมอยู่ ฝั่งซ้ายจะบวมกว่าเล็กน้อย เพราะกรามใหญ่กว่าฝั่งขวา รอเวลายุบบวมเข้าที่อีกนิด

การอ้าปาก ขยับปาก เคี้ยวอาหาร ยังไม่เป็นปกติ 100% นะคะ แต่ก็อ้าได้กว้างมากขึ้น คิดว่าประมาณ 70% แล้วล่ะ เวลาหาวจะตึงๆที่กรามและโหนกแก้มนิดๆ แต่ไม่เจ็บนะคะ แปรงฟันเป็นปกติแล้ว แปรงถึงฟันกรามซี่ในสุดได้สบาย ใช้แปรงผู้ใหญ่ได้เหมือนเดิมแล้วค่ะ



แผลจากการเอนโดไทน์บนศีรษะ จุดนี้จะมีผมที่ร่วงๆบริเวณรอบแผล จะแหว่งๆหน่อย รอเวลาอีกนิดผมจะขึ้นเป็นปกติ ระหว่างนั้นปุ๊กต้องทำงาน มีการแต่งหน้าทำผมเพื่อถ่ายงาน ก็จะใช้ครีมที่เค้าไว้ปิดไรผมมาปิดจะช่วยได้มากค่ะ แล้วก็แสกผมกลบๆสักนิด มองผ่านๆไม่สังเกตเห็นค่ะ





หน้าตาครีมปิดเป็นแบบนี้ค่ะ อันนี้เป็นยี่ห้อ innisfree ของเกาหลี ซื้อไว้นานแล้วค่ะ เอาไว้ปิดเหม่ง เลยเอามาลองปิดรอยแหว่งที่แผลดู ใช้ได้ดีทีเดียวค่ะ มีหลายสีให้เลือกตามสีผมของเราค่ะ





เทียบหน้าสด ก่อนทำ - หลังทำ 60 วัน
ตาสดใสขึ้น ไม่ดูตกดูเศร้าเหมือนก่อนแล้ว ^^





นี่แค่ 2 เดือนยังเข้าที่ได้ขนาดนี้ ชอบมากๆ หน้าดูเด็กขึ้นด้วย ไว้เดือนหน้าจะมาอัพเดทอีกทีนะคะ​

เนื้อหาโดย: dkpooook
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
dkpooook's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 290 ครั้ง
เขียนโดย dkpooook
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดในประเทศไทย ที่ไม่มีห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ตั้งอยู่เลย5 มือถือสเปกดีแต่ไม่ค่อยได้รับความนิยมในประเทศไทยจังหวัดในไทยที่ชวนเข้าใจว่าติดทะเลถ้าเราย้อนเวลากลับไปท่องเที่ยว “ยุคไดโนเสาร์” ต้องเตรียมตัวยังไง และโลกในตอนนั้นโหดแค่ไหนกันแน่ค่าดองสาวลาวปัจจุบัน เรียกกันเท่าไหร่ ต้องเตรียมอะไรบ้างถ้าเราได้ไปเที่ยว “วงแหวนดาวเสาร์” จะเกิดอะไรขึ้นกับมนุษย์และภาพที่เราเห็นจะเป็นแบบไหนแมงกะพรุนกล่อง สัตว์ทะเลโปร่งใสที่มีพิษร้ายแรงระดับโลกลูกเรือสายการบินไหนรายได้ดีที่สุด? เปิดอันดับ Top 5 ของโลกถ้าเราย้อนเวลากลับไปท่องเที่ยว “ยุคหิน” ต้องเตรียมตัวยังไง และชีวิตจริงจะเป็นแบบไหนถ้าเรา “ไปเที่ยวดวงอาทิตย์” จะเกิดอะไรขึ้น และทำไมมันถึงเป็นที่ที่มนุษย์ไม่มีทางยืนอยู่ได้เลยงวดนี้มาไว! มัดรวมเลขเด็ด 1 กรกฎาคม 2569 ส่องสถิติย้อนหลัง-เลขดังทุกสำนักก่อนเคาะใบจริงถ้าเราไปเที่ยวดาวเนปจูน ต้องเตรียมตัวยังไง และจะเจออะไรบ้างระหว่างการเดินทางสู่ดาวที่ไกลที่สุดในระบบสุริยะ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
แมงกะพรุนกล่อง สัตว์ทะเลโปร่งใสที่มีพิษร้ายแรงระดับโลกถ้าเราได้ไปเที่ยว “วงแหวนดาวเสาร์” จะเกิดอะไรขึ้นกับมนุษย์และภาพที่เราเห็นจะเป็นแบบไหนเห็นชื่อแล้วนึกไม่ออก รวมอาหารไทยชื่อแปลกค่าดองสาวลาวปัจจุบัน เรียกกันเท่าไหร่ ต้องเตรียมอะไรบ้างทำไมหลายประเทศในแอฟริกาจึงใช้สีเขียว เหลือง แดงบนธงชาติ?กุยช่าย ผักกลิ่นหอมที่ถูกเรียกว่า “ไวอากร้าธรรมชาติ” กินอย่างไรให้ได้ประโยชน์
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ศัลยกรรม ความงาม แฟชั่น
มะหาด สมุนไพรไทยที่ถูกจับตาเรื่องผิวกระจ่างใส งานวิจัยบอกอะไรไว้บ้าง5 ไอเท็มเสริมที่ช่วยให้ลุคธรรมดาดูเก๋ขึ้นแบบไม่ต้องซื้อเสื้อผ้าใหม่ไอเดียท่าโพสถ่ายรูปผู้ชาย #ผู้ชายก็เท่ห์ได้จากญี่ปุ่น…สู่ตำนานแฟชั่นแห่งปารีส brand นี้ คือ brand อะไร
ตั้งกระทู้ใหม่