หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

ผู้หญิงลักษณะไหนที่จะน่าดึงดูดที่สุด? คำตอบจะบอกความเป็นคุณ

บอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้ โพสท์โดย ลุงเคน

ลักษณะบุคลิกภาพไม่คงที่ตลอดเวลา สามารถเปลี่ยนแปลงได้ แต่ถึงกระนั้นสิ่งเล็กๆ น้อยๆ ก็สามารถเปิดเผยได้ว่าคุณเป็นคนลักษณะแบบไหน ตัวอย่างเช่น การเดินของคุณสามารถบ่งบอกระดับความเปราะบางของคุณ ในขณะที่วิธีการแขวนกระดาษชำระสามารถพูดได้มากมายเกี่ยวกับความกล้าแสดงออก ทางเลือกของคุณสามารถอธิบายบุคลิกภาพของคุณได้อย่างชัดเจน
พวกเราขอเชิญคุณมาดูรูปผู้หญิง 5 คนแล้วลองจินตนาการดูว่าภาพไหนน่าดึงดูดที่สุดเมื่อพวกเขาหันหลังและเราไม่ได้หมายถึง “ความงาม” ตามมาตรฐานความงามตามปกติ – ลองเลือกมาว่าเห็นแล้วรู้สึกว่าใครน่าดึงดูดที่สุด

หญิงคนที่ 1

หากผู้หญิงคนแรกดูเหมือนจะดึงดูดคุณมากที่สุดคุณน่าจะเป็นคนที่สงบและมั่นใจ คุณไม่กลัวอุปสรรคและการทดลองใหม่ คุณพร้อมที่จะแก้ไขปัญหาใดๆทั้งหมด อย่างมั่นใจ คุณกล้าที่จะทำสิ่งใหม่ ๆ และทำสิ่งที่คุณชอบอย่างกระตือรือร้น
คุณไม่ได้ท้อแท้อย่างง่ายดายและคุณสามารถเปิดรับต่อทุกสิ่งได้เสมอ คุณอดทนที่จะบรรลุเป้าหมายและมีความสามารถที่จะได้มาซึ่งสิ่งที่ต้องการ คุณไม่ได้เป็นคนขี้อาย แต่กล้าหาญและเด็ดขาด คุณรู้ว่าคุณต้องการอะไรและคุณจะได้รับมันอย่างแน่นอน

หญิงคนที่ 2

การเลือกผู้หญิงคนที่ 2 อาจหมายถึงว่าคุณเป็นคนที่ชอบเข้าสังคม ที่สามารถสื่อสารกับคนอื่นได้อย่างรวดเร็ว คุณเป็นคนค่อนข้างไร้เดียงสาและบางครั้งก็เหลาะแหละ ในขณะเดียวกันคุณก็รู้ว่าจะบรรลุเป้าหมายได้อย่างไร คุณเป็นคนสบายๆ ที่มักจะอารมณ์ดีและขี้เล่น
คุณมีแนวโน้มที่จะยิ้มให้คนรอบข้างแทนที่จะแสดงออกถึงความโศกเศร้า คุณพยายามที่จะคิดเชิงบวกและไม่นำสิ่งที่ไม่ดีหรือสิ่งเรื่องแย่ๆมาไว้ในใจ แต่นี่ก็อาจจะไม่ใช่กรณีนี้เสมอไปและบางครั้งแม้แต่คำพูดเชิงลบง่ายๆก็สามารถที่อาจจะทำร้ายจิตใจคุณได้

หญิงคนที่ 3

หากคุณชอบผู้หญิงคนที่ 3 คุณน่าจะเป็นคนที่สุภาพและขี้อาย คุณเป็นคนที่ไม่ เชื่อมสัมพันธ์กับคนอื่นทันที แต่เมื่อเวลาผ่านไปคุณสามารถเปิดเผยตัวเองได้อย่างเต็มที่ คุณชอบทุกอย่างตามแผนที่วางไว้และไม่ชอบสิ่งที่ไม่ได้กำหนดเอาไว้นัก
คุณใจดีปราศจากความขัดแย้งและไม่โกรธเคืองกับสิ่งต่างๆ เป็นเวลานานนัก คุณมองลึกเข้าไปในจิตวิญญาณพยายามทำความเข้าใจอารมณ์และความรู้สึกของผู้อื่น คุณไม่กลัวที่จะรู้สึกไม่ดีที่จะทำให้คนอื่นมีความสุข แต่ความสงบเป็นสิ่งสำคัญสำหรับคุณดังนั้นบางครั้งคุณต้องอยู่คนเดียวกับตัวเอง

หญิงคนที่ 4

หากคุณเลือกผู้หญิงคนที่ 4 เป็นไปได้ว่าคุณจะสงบนิ่งมาก การทำให้คุณลำบากใจหรือทำให้คุณสับสนนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย คุณค่อนข้างจะชอบใช้สมองมากกว่าหัวใจ คุณรู้ว่าคุณสามารถประสบความสำเร็จได้มากมายและไม่กลัวความยากลำบากที่จะเกิดขึ้น
คุณเป็นคนที่ภูมิใจในตัวเอง สำหรับความมุ่งมั่นของคุณ คุณเป็นคนอ่อนโยน คุณคิดถึงคนอื่นและจะไม่ทำร้ายพวกเขาแม้แต่เพื่อที่จะให้บรรลุเป้าหมายของคุณเอง คุณอาจดูเย็นชา แต่ในความเป็นจริงคุณเป็นคนที่เข้ากับคนง่ายและพร้อมที่จะช่วยเหลือคนที่ต้องการความช่วยเหลือ

หญิงคนที่ 5

การเลือกผู้หญิงคนที่ 5 อาจหมายถึงว่าคุณเป็นคนที่มีความอิสระและยืนหยัด
เพื่อบรรลุเป้าหมาย คุณสามารถทำงานด้วยตัวเองได้ถ้าต้องการ คุณมีความมั่นใจและเป็นอิสระดังนั้นคุณจึงไม่ค่อยขอความช่วยเหลือใดๆ หรือยอมรับความช่วยเหลือจากคนอื่นแม้ว่าพวกเขาจะพร้อมที่จะให้การสนับสนุนและการดูแลเอาใจใส่คุณ

คุณค่อนข้างดื้อและมันไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับคนที่จะโน้มน้าวใจคุณหรือเปลี่ยนใจเกี่ยวกับบางสิ่งบางอย่างคุณไม่มีเวลาพบปะผู้คนใหม่ๆแต่คนที่สามารถเข้าถึงหัวใจของคุณจะกลายเป็นเพื่อนแท้ที่สามารถพึ่งพาคุณได้อย่างเต็มที่

แล้วเพื่อนๆเลือกผู้หญิงคนไหน คำอธิบายตรงกับบุคลิกของเพื่อนๆอย่างไรเราบอกหรือเปล่า เราสนใจที่จะอ่านความคิดเห็นของทุกคนในความคิดเห็น

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ สามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://www.btwinmylife.com/2019/09/09/most-attractive/
ขอบคุณเรื่องราวดีๆจาก brightside
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: ลุงเคน
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: zerotype
 
ผู้หญิงลักษณะไหนที่จะน่าดึงดูดที่สุด? คำตอบจะบอกความเป็นคุณ
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

เตรียมรับมือขั้นสูงสุด Covid-19 ระยะที่ 3 ในไทย อาจพุ่ง 1,000 ราย

หนุ่มเข่าแทบทรุด หลังเห็นสร้อยทองคำขาดกระจุยอยู่บนที่นอน ก่อนจะรู้สาเหตุ

ประกาศเตือน พยาบาลเก๊แต่งตัวเต็มยศ แฝงตัวเข้าฉีดยาให้เด็กตามโรงเรียน

"บิ๊กป้อม" พร้อมอ้าแขนรับ ส.ส.พรรคอนาคตใหม่ หากย้ายสังกัดมา พลังประชารัฐ!

บิ๊กตู่ ลั่น ตรวจทุกกระทรวง ใครโกง “ต้องไล่ออก” ไม่เว้น ตำรวจ ทหาร พลเรือน

เผยภาพล่าสุด ตลาดนัดรถไฟ รัชดา เงียบเหงาจนแม่ค้านั่งหลับ

อาจารย์ ม.ดัง ขับรถพุ่งชนนักศึกษากลางตลาดนัด

มีเมียผิด! ชีวิตเปลี่ยนห้าม"เจ้าชายแฮรี่" ใช้คำว่า"Royal"หากินทุกช่องทาง หลังตัดสินใจทิ้งราชวงศ์เลือกภรรยา

กนก'ของขึ้น!ด่าสถานทูติสหรัฐฯเสือก! หลังเข้ามาแสดงความไม่เห็นด้วยยุบพรรค'อนค.

หนุ่มส่งอาหาร โดนลูกค้าเท ยกเลิกออเดอร์ หมดแล้วเงินที่หามาได้

'อิตาลี' สั่งปิด 10 เมือง สกัด 'ไวรัสโควิด-19' ระบาด

กอดพี่จินตหราทั้งน้ำตา หนูน้อยทำกระเป๋าเงินหายกลางปั๊ม

คนไทยซึ้งน้ำใจ!แอมเนสตี้ฯเรียกร้องทั่วโลกไม่ยอมรับการตัดสินยุบพรรคอนาคตใหม่ในไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับ ''ผงชูรส'' ที่คนมักเข้าใจผิดอัพเดตเทรนด์โลก! สรุปเรื่องที่ควรรู้จาก ‘เจาะเทรนด์โลก 2020’ โดย TCDC7 เหตุผลที่ต้องไปเยี่ยมชม Singapore Botanic Gardens (สวนพฤกษศาสตร์สิงคโปร์)10 เรื่องน่ารู้ในฟิลิปปินส์
ตั้งกระทู้ใหม่